Hoàng gia Anh

Cập nhập tin tức Hoàng gia Anh

Hoàng gia Anh chính thức xóa tước hiệu cao quý của Hoàng tử Harry

Trang web chính thức của Hoàng gia Anh đã lặng lẽ xóa bỏ tước hiệu HRH (His Royal Highness - Hoàng tử Điện hạ) trong tên của Hoàng tử Harry, thuộc phần tiểu sử của anh được đăng tải trên trang web này.

FBI công bố tài liệu về âm mưu ám sát Nữ hoàng Elizabeth II ở Mỹ

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) gần đây đã tiết lộ tài liệu ghi nhận mối đe dọa nhằm vào Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip khi đến Mỹ vào năm 1983.

Xe chở Hoàng tử Harry và vợ bị thợ săn ảnh rượt đuổi nguy hiểm hơn 2 tiếng

Hoàng tử Anh Harry cùng vợ Meghan và mẹ vợ đã bị những thợ săn ảnh dùng ô tô rượt đuổi suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, khi họ có mặt ở New York, Mỹ.

Vua và Hoàng hậu Anh giao nhiệm vụ đặc biệt cho các cháu trai tại lễ đăng quang

Vua Charles III và Hoàng hậu Camilla đã trao vai trò quan trọng cho các cháu của mình tại lễ đăng quang diễn ra vào ngày 6/5 tới. Theo đó, các cháu trai của Vua và Hoàng hậu Vương quốc Anh sẽ đảm nhận nhiệm vụ đặc biệt trong sự kiện trọng đại này.

Cận cảnh 2 cỗ xe ngựa lộng lẫy tại lễ đăng quang của Vua Charles III

Điện Buckingham, Vương quốc Anh vừa tiết lộ về 2 cỗ xe ngựa sẽ được sử dụng trong lễ đăng quang của Vua Charles III, diễn ra vào ngày 6/5 tới.

Vua Charles III của Anh lần đầu công du nước ngoài

Đức trở thành điểm đến trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của Vua Charles III, sau khi ông phải hoãn chuyến thăm Pháp vì biểu tình.

Con gái của Harry - Meghan dùng tước hiệu 'công chúa' khi rửa tội

Người phát ngôn của cặp đôi xác nhận giám mục đã làm lễ rửa tội cho Lilibet (21 tháng tuổi), con gái của Harry và Meghan, với tước hiệu “công chúa” trong buổi lễ thân mật tại gia ở Montecito, California, Mỹ hôm 3/3.

Phản ứng của Hoàng tử Harry khi nhận được lời mời về dự lễ đăng quang của vua cha

Phía Hoàng tử Harry xác nhận đã nhận được lời mời về dự lễ đăng quang của Vua Charles III, diễn ra vào ngày 6/5 tới. Đặc biệt, đây cũng là ngày sinh nhật con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan.

Vợ chồng Hoàng tử Harry được yêu cầu rời khỏi dinh thự riêng tại Anh

Hoàng tử Harry và vợ, Meghan được yêu cầu rời khỏi dinh thự Frogmore Cottage, nơi 2 người sinh sống khi ở tại Anh. Ngôi nhà này sẽ được tặng cho một thành viên khác của Hoàng gia Anh.

Người Anh xếp hàng từ nửa đêm để mua hồi ký của Hoàng tử Harry

Nhiều người dân Anh đã xếp hàng trước hiệu sách từ nửa đêm trong ngày đầu tiên cuốn hồi ký mang tên "Spare" của Hoàng tử Harry mở bán chính thức.

Vua Charles loại Hoàng tử Harry khỏi danh sách dự lễ đăng quang

Vua Charles đã gạch tên Hoàng tử Harry khỏi danh sách các nhân vật hoàng gia tham gia lễ đăng quang vào tháng 5.

Hoàng gia Anh công bố ảnh nơi an nghỉ của Nữ hoàng

Điện Buckingham đêm 24/9 đã công bố ảnh chụp nơi an táng Nữ hoàng Anh Elizabeth II tại Nhà nguyện Tưởng niệm Vua George VI.

Doanh nghiệp hàng chục tỷ USD của Hoàng gia Anh

Giá trị khối tài sản của Nữ hoàng Elizabeth II ước tính khoảng 500 triệu USD. Ngoài ra, Nữ hoàng và các thành viên hoàng tộc còn điều hành một công ty hoàng gia.

Tình yêu 'cổ tích' bảy thập niên của Nữ hoàng Anh

Nữ hoàng Anh Elizabeth II cùng Hoàng thân Philip đã có 7 thập niên bên nhau. 4 con, 8 cháu và 5 chắt, cả hai đã cùng nhau trải qua thăng trầm thời cuộc, để cùng viết nên câu chuyện cổ tích khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Sự thay đổi của 2 nàng dâu nổi tiếng hoàng gia Anh

Kate Middleton và Meghan Markle từng cư xử thoải mái, ăn mặc giản dị hơn. Từ khi làm dâu hoàng gia Anh, họ phải tuân theo các quy tắc ngầm của Nữ hoàng Elizabeth.

Vợ chồng Hoàng tử Harry "đoàn tụ" cùng gia đình Hoàng gia Anh

Vợ chồng Hoàng tử Harry – Meghan mới đây đã “đoàn tụ” với gia đình Hoàng gia Anh sau hơn 2 năm chia xa theo một cách rất khác.

Công nương Anh nhiễm Covid-19

Nữ công tước xứ Cornwall, bà Camilla, vợ của Thái tử Anh Charles được phát hiện mắc Covid-19 vào hôm nay (14/2).

Nữ hoàng Anh muốn bà Camilla sẽ trở thành hoàng hậu

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm trị vì, Nữ hoàng Anh Elizabeth bày tỏ “mong ước chân thành” rằng Nữ công tước Camilla - vợ Thái tử Charles - sẽ trở thành hoàng hậu.

Hoàng tử Harry muốn kiện chính quyền Anh vì không được bảo vệ

Hoàng tử Harry đang phải đối mặt với sự phẫn nộ của công chúng vì động thái mới nhất của anh đối với Chính phủ Anh.

Hoàng gia Anh tước danh hiệu, chức vụ quân sự của Hoàng tử Andrew

Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã tước bỏ các vai trò quân nhân danh dự và sự bảo trợ Hoàng gia với Hoàng tử Andrew khi ông phải đối mặt với một vụ kiện ở Mỹ.