hôi của

Cập nhập tin tức hôi của

Tiền rơi rải đầy đường, nhiều người nhặt giúp khổ chủ không thiếu một đồng

Đang đi trên đường, người đàn ông bị rơi ví khiến tiền bay tứ tung. Thấy nhiều người dừng xe lượm tiền, anh nghĩ họ "hôi của" nhưng họ lại xếp tiền gọn gàng và đưa đến cho anh không thiếu một đồng.

Ô tô tấp vào đường cao tốc "hôi của" hàng trăm ngàn USD

Rất nhiều chiếc xe ô tô được tấp vào lề đường cao tốc I-285 ở khu vực Atlanta tối 10/7 để các tài xế xuống đường "hôi của" hàng ngàn tờ tiền USD đang rơi vãi giữa đường.

Xe tải chở vịt lật ở Quảng Bình và hành động bất ngờ của công an

Xe chở vịt bị lật, nhiều chiến sĩ Công an huyện Quảng Ninh, Quảng Bình trực tiếp đi lùa vịt, một số khác giành lại những con vịt còn sống trên tay người hôi của để trả lại cho nhà xe. 

Xe tải chở gần 700 triệu rơi tá lả đầy đường, dân lao ra giành giật

Một cơn mưa tiền vừa xảy ra tại Michigan sau khi 30.000 USD (gần 700 triệu đồng) rơi ra từ xe tải của một người đàn ông.

Hàng chục người xúm vào 'hôi bia' giữa trung tâm TP. HCM

Vụ việc xảy ra vào ngày 10/4 trên đường Nguyễn Thái Học, quận 1 (TP. HCM). Sau khi một chiếc xe tải nhẹ bị rơi khoảng 10 thùng bia lon, người dân đã xúm vào lấy sạch.

Xe bia bị lật giữa đường, dân nhanh chân ra nhặt

Hơn 80.000 lon bia đã bị đổ ra đường sau khi một chiếc xe tải bị lật tại Thái Lan và những người dân ở quanh đó đã nhanh chân ra nhặt.

Xác minh thông tin tài xế taxi ‘hôi của’ xe tải gặp nạn

Công an đang tập trung xác minh làm rõ thông tin đăng tải lên mạng xã hội về việc một số lái xe taxi “hôi của” khi xe tải chở nước ngọt bị rơi hàng.

Nam thanh niên lấy trộm thùng bia khi dừng đèn đỏ ở Sài Gòn

Khi các phương tiện dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên quay sang thò tay lấy một thùng bia đặt lên xe máy của mình và phóng đi.

‘Thấu cảm’ và chuyện ‘người phán xử’ dễ dãi

Có rất nhiều điều trong đời sống, đặc biệt là mối quan hệ giữa con người, có thể cải thiện, tốt đẹp lên nếu chúng ta biết đặt mình vào vị trí người khác.

Nhặt tiền của người gặp tai nạn có phải hành vi phạm pháp?

A đang đi trên đường thì gặp tai nạn giao thông, có một cô gái bị bất tỉnh nằm bên đường. Nhân lúc trời tối mọi người đang tập trung đưa cô gái vào bệnh viện, A đã lấy túi xách và mang về nhà.

Công an nói gì việc người dân 'hôi của' sau tai nạn chết người?

Công an tỉnh Hòa Bình giao Công an huyện Tân Lạc xác minh cụ thể, nếu không có việc hôi của thì đề nghị Công an xã làm lại thông tin để cải chính.

Hàng chục người dân 'hôi của' sau vụ tai nạn chết người

Sau khi chiếc xe tải chở cám đâm vào vách núi khiến 2 người tử vong, hàng chục người dân đã lao vào “hôi của”, bất chấp sự ngăn cản của công an viên.

Đã không dám ngăn cái xấu thì đừng càm ràm, than vãn nữa

Mỗi chúng ta đều có quyền chọn một cách sống cho riêng mình. Chỉ có điều nếu đã im lặng, nếu đã không dám ngăn cản những cái xấu vụn vặt thì cũng thôi than vãn và chê trách là được rồi.

“Giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha”

Thế giới sẽ bị hủy diệt không phải bởi những người làm điều ác, mà bởi những người đứng nhìn mà không làm gì cả (Albert Einstein).

'Hôi của’, xẻ thịt trâu và… Gia đình văn hóa

Nếu như những tiêu chí “Gia đình văn hóa” được đánh giá đúng, thì từng thành viên của gia đình chắc chắn phải là những thành viên mẫu mực của xã hội.

Xe tải bị lật, người dân thu gom hoa quả giúp tài xế

Xe tải gặp tai nạn trên đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, người dân địa phương nhặt giúp hoa quả để vào hộp giúp tài xế. Hành động đẹp này được cư dân mạng quan tâm, chia sẻ.

Lái xe chở cam bưng mặt khóc vì bị dân 'hôi của'

Một tài xế xe tải đã bị người dân địa phương tấn công trong lúc cố gắng chặn họ "hôi của" từ chiếc xe chở cam bị lật trên một đường cao tốc ở phía đông Trung Quốc.

“Đừng lấy của nó, có đói ăn khát gì mà làm vậy?"

Khi nhìn cái clip hôi của và nước mắt của người lái xe, tôi chỉ ước trong đám đông ấy có một vài người mạnh mẽ và tử tế,  cương quyết ngăn chặn những con người rất gần với man rợ kia.

‘Lúc đó, tôi rất bàng hoàng, tôi quẫn lắm rồi’

Tình cảnh của tài xế của chiếc xe tải bị cháy ở Bình Định có khác chi với lái xe Hồ Kim Hậu bị hôi bia ở Đồng Nai năm xưa.

Tài xế khóc vì đám đông lao vào xe tải bốc cháy hôi của?

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi cảnh hàng chục người dân lao vào hôi của trên chiếc xe tải chở hàng gặp nạn ở Bình Định.