hồi phục

Cập nhập tin tức hồi phục

Ngành du lịch Thanh Hoá hồi phục mạnh mẽ sau dịch Covid-19

Kể từ sau đại dịch Covid-19 đến nay, ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa vượt lên mạnh mẽ, đứng thứ 4 cả nước về lượt khách và tổng thu du lịch.

Bé dị dạng mạch máu não có 100 triệu mới sửa được

Bệnh nhân bị dị dạng bẩm sinh mạch máu não, có rất nhiều nguy cơ, có thể vỡ mạch máu và bệnh nhân tử vong. Nếu được phẫu thuật thì bệnh nhân sẽ hồi phục tốt, có cuộc sống bình thường.

Bé trai bị đâm xuyên sọ vượt ‘bão’ ngoạn mục trước Tết

“Cháu bé quả là phước lớn mạng lớn. Trải qua 70 ngày nằm viện, 2 lần mổ não mà vẫn hồi phục thần kỳ. Hôm nay bé sẽ xuất viện, về đón Tết cùng gia đình”, bác sĩ Khanh nói.

Choáng với màn đá ma như điện xẹt của Messi và đồng đội

Messi đang hồi phục chấn thương và có thể tập luyện cùng đồng đội. Hôm qua, chân sút người Argentina cùng các đồng đội tại Barca thư giãn bằng màn đá ma nhanh như điện xẹt khiến fan thích thú. 

(Clip FIFA Online 3): Ngả mũ bái phục màn nâng cấp và phục hồi thẻ siêu bá đạo

Như vậy là FIFA Online 3 đã chính thức update thành công với những điểm mới, đặc biệt là tính năng ép thẻ. Đây có thể nói là một thay đổi mới nhất, giao diện đẹp nhất và nhiều điều thú vị nhất của bản Update FIFA Online 3 tháng 10.

Hơn 35 triệu đồng đến với Hồ Trọng Tín

Kể như đến ngày hôm nay thì con tôi đã sống. Nhờ có sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc mà cháu đang hồi phục sức khỏe. Hôm nay cháu quay trở lại bệnh viện tái khám để đóng lại hậu môn tạm.

Gia đình bé trai bị đâm xuyên sọ hạnh phúc ngày tái khám

Bé trai bị đâm xuyên sọ đã phục hồi diệu kỳ. Vào ngày tái khám, gia đình bé rạng ngời hạnh phúc khi biết sức khỏe con trai diễn tiến bình thường…

55 ngày cứu sống ca viêm màng não mủ đặc biệt

Không có dấu hiệu "kinh điển" trong y văn, mọi chẩn đoán đều dẫn đến viêm phổi thông thường. Sau 9 ngày, bệnh nhi mới được xác định bị viêm màng não mủ khi bệnh đã diễn tiến nặng. 

Bộ trưởng choáng, Thống đốc giật mình, Phó Thủ tướng bất ngờ

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và đầu tư Bùi Quang Vinh thấy choáng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình giật mình, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh thì bất ngờ.

Kinh tế Nga trở lại đường ray, Putin mạnh tay hơn?

Kinh tế xứ sở bạch dương gần như chắc chắn đã vượt qua nguy cơ khủng hoảng và dần ổn định trở lại, nhưng liệu nó đã hồi phục hoàn toàn hay chưa lại là một câu chuyện khác.