huy chương

Cập nhập tin tức huy chương

8/8 học sinh Việt Nam đoạt huy chương Olympic Vật lý châu Á

Theo thông tin từ ban tổ chức Olympic Vật lý châu Á - Thái Bình Dương (APhO), đoàn Việt Nam giành được 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng.

Chú chuột đầu tiên nhận huy chương vì thực hiện nhiệm vụ chết người

Chú chuột có tên Magawa vừa nhận được được huy chương cao quý vì lòng dũng cảm, can trường hiếm có khi thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm chết người.

Chuyện thật như đùa, thu gom 6 triệu chiếc điện thoại cũ để làm huy chương Olympic

Để chuẩn bị gần 5.000 chiếc huy chương cho Olympic Tokyo 2020, Nhật Bản đã thu gom gần 80.000 tấn thiết bị điện tử, trong đó có hơn 6 triệu điện thoại di động cũ.

Kim Jong Un thưởng lớn cho vận động viên có huy chương

Các vận động viên Triều Tiên được cho là sẽ được thưởng một ngôi nhà và một chiếc xe Mercedes nếu giành huy chương ở Thế vận hội Mùa đông sắp diễn ra tại Hàn Quốc.

Học sinh xuất sắc chỉ thành đạt chứ không thay đổi thế giới

Có bao nhiêu người trong số những học sinh đứng đầu này là những người thay đổi thế giới, định hướng thế giới hay gây ấn tượng với thế giới? Câu trả lời là: không có ai cả.

VN giành 2 Huy chương Vàng Olympic Tin học quốc tế

Cả 4/4 thí sinh dự thi Olympic Tin học quốc tế năm 2016 của Việt Nam năm nay đều có Huy chương mang về, trong đó có: 2 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

Sử dụng vật liệu tái chế làm huy chương cho Olympic 2020

Ban tổ chức Olympic của Nhật Bản đã công bố một đề nghị tái chế điện thoại di động và máy tính không dùng nữa để sản xuất huy chương cho thế vận hội.

Nữ võ sĩ xinh đẹp nhất làng võ Việt qua đời ở tuổi 24

Sau gần 10 năm chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, nhà vô địch thế giới, HCB ASIAD taekwondo Hoàng Hà Giang đã mãi mãi ra đi ở tuổi 24…

70 năm ngành văn hóa: Đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần 2

Ngày 22/8, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành văn hóa, đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Đại hội Thi đua yêu nước lần II - năm 2015.

Không thể hội nhập chỉ với Kỹ sư, Tiến sỹ

Một thực tế phổ biến hiện nay là với đa phần giới trẻ, các trường nghề chỉ được coi là lựa chọn cuối cùng khi giấc mơ gõ cửa các trường đại học của họ không đạt được.

Đặc sắc trang bị trong webgame ma ảo Bạo Phong

(GameSao) - Trong Bạo Phong, điểm đặc sắc của hệ thống trang bị nằm ở các chỉ số hỗ trợ tương ứng với từng loại. Trang bị của tựa game này được chia làm 5 bậc từ thấp đến cao, bao gồm trắng, lục, lam, tím và cam.

Việt Nam có kết quả cao nhất trong 15 năm dự thi Tin học quốc tế

 Thông tin từ Cục Khảo thí-Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT cho biết đoàn Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Tin học quốc tế ở Ca-dắc-xtan đã giành 1 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và xếp 8/84 đoàn tham gia.

Hot girl của đoàn Olympic Hóa học quốc tế

 Nổi bật với gương mặt khả ái, phong thái dịu dàng, Phạm Thái Hà – cô gái giành Huy chương Bạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế lần thứ 47 được mọi người trêu là “hot girl” của đoàn Hóa học năm nay.

VN giành 3 Huy chương Vàng Olympic Vật lí quốc tế

 Thông tin từ Cục Khảo thí &Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT cho biết 5 học sinh VN tham dự Olympic Vật lí quốc tế ở Ấn Độ đều giành được huy chương với 3 HC Vàng, 2 HC Bạc.

Hai NSƯT Chí Trung, Minh Hằng trượt danh hiệu NSND

 Vì chưa đủ số huy chương tham gia hội diễn sân khấu, NSƯT Chí Trung và NSƯT Minh Hằng (Nhà hát Tuổi Trẻ) đã trượt danh hiệu NSND ngay từ Hội đồng cấp Bộ.

[FIFA Online 3]: Tuyển Việt Nam hướng tới giải Đông Nam Á tại Thái Lan

(GameSao) - Cả 3 thành viên tuyển Việt Nam đã phải trải qua một giải đấu đầy thử thách để có suất trong đội tuyển sang Bangkok vào tháng sau tranh tài ở giải vô địch Đông Nam Á.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận: Giải thưởng không phải đích đến

 Chia sẻ với lãnh đạo ngành và thầy cô giáo thủ đô, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận cho rằng chúng ta còn thiếu sự tôn vinh dành cho những thứ hình thành nên nhân cách, tâm hồn các em.