IDC

Cập nhập tin tức IDC

Vấn đề tăng cường an ninh mạng cho các trung tâm dữ liệu của Trung Quốc

Trung Quốc đã lắp đặt thành công bộ lưu trữ dữ liệu đầu tiên của trung tâm dữ liệu thương mại dưới biển, báo hiệu một cuộc cách mạng về chủ quyền kỹ thuật số.

"MobiFone phải chuyển nhanh sang không gian phát triển mới"

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long cho rằng khi dịch vụ viễn thông truyền thống suy giảm mạnh thì MobiFone phải chuyển sang không gian phát triển mới.

IDC – VITASK hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp ô tô, điện - điện tử

Ngày 1/6/2021, Trung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (IDC) và Trung tâm Tư vấn và giải pháp công nghệ Việt - Hàn (VITASK) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong hỗ trợ doanh nghiệp ô tô và điện - điện tử của Việt Nam.

Chi tiêu cho chuyển đổi số sẽ tăng lên 6,8 nghìn tỷ USD giai đoạn 2020-2023

Theo dự báo của Tập đoàn dữ liệu toàn cầu (IDC) cho biết, chi tiêu toàn cầu cho chuyển đổi số từ năm 2020 đến năm 2023 dự kiến ​​đạt tổng cộng 6,8 nghìn tỷ USD.

Thị trường smartphone toàn cầu bị ảnh hưởng bởi Covid-19 trong quý 1/2020

Ngày 1/5, Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDC đã công bố dữ liệu thị trường smartphone toàn cầu trong quý đầu tiên của năm 2020. Dữ liệu cho thấy các lô hàng smartphone toàn cầu đã giảm 11,7% so với cùng kỳ, xuống còn 275,8 triệu chiếc.

Cứ 5 người tiêu dùng ở Việt Nam thì có 3 người bị “tổn hại” lòng tin khi sử dụng dịch vụ số

"Hầu hết người tiêu dùng vẫn chưa thực sự tin tưởng vào công tác quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp". 

Thị trường smartphone nguội lạnh

Sau nhiều năm tưng trưởng vũ bão, doanh số smartphone xuất xưởng sẽ chỉ còn tăng 1 con số trong năm 2015, chủ yếu do sức cầu ì ạch ở châu Á- Thái Bình Dương, Mỹ la tinh và Tây Âu.

Smartphone tầm trung bán chạy nhất trong Q3/2015

Các hãng đua nhau tung ra những mẫu smartphone đầu bảng để làm thương hiệu, gây chú ý từ phía người dùng, nhưng sự tăng trưởng thực sự lại thuộc về phân khúc thiết bị tầm trung và các thị trường mới nổi.

“Xóm liều” trong Thành phố (3)

Một vài hộ dân “liều” xây dựng trái phép tạo thành những ngôi nhà thò thụt, lồi lõm; cùng với những căn nhà thấp lè tè…, tất cả tạo thành một bức tranh đô thị không thể đặt tên...

Vì sao dự án treo qua hai thế kỷ? (2)

Dự án Khu đô thị An Dương là một trong hai dự án được triển khai theo phương thức xã hội hóa đầu tiên của Chính phủ và của Hà Nội. Nhưng, số phận đen đủi khiến KĐT An Dương vẫn chỉ là một dự án… trên giấy.