iOS 16

Cập nhập tin tức iOS 16

Người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chưa nên nâng cấp iOS 16.1 Beta vì có thể làm chức năng định vị GPS bị hỏng.

Sử dụng tiện ích màn hình khóa trên iOS 16 có tốn pin không?

Việc bổ sung các tiện ích giúp cho màn hình khoá iPhone hiển thị nhiều thông tin thú vị nhưng cũng khiến người dùng quan ngại về mức độ tiêu hao nhiên liệu.

Các tính năng nổi bật trên iOS 16 vừa ra mắt

Ngày 12/9, Apple chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành mới nhất cho điện thoại iPhone – iOS 16, với nhiều tính năng mới như Safety Check, tuỳ chỉnh màn hình khoá, chỉnh sửa và thu hồi tin nhắn iMessage...

Những sản phẩm được mong chờ tại sự kiện Apple 7/9 sắp tới

iPhone 14 cùng 3 model Apple Watch và tai nghe AirPods Pro mới đang được chờ đợi sẽ xuất hiện tại sự kiện của “Nhà Táo” ngày 7/9 sắp tới.

Lần đầu tiên kể từ năm 2019, iPadOS không ra mắt cùng lúc với iOS

Ngày 23/8, Apple đã phát hành phiên bản iPadOS 16.1 beta trên các thiết bị đăng ký của nhà phát triển, điều này đồng nghĩa hệ điều hành máy tính bảng mới nhất sẽ chỉ có thể tới tay người dùng phổ thông trong tháng 10.

Apple hồi sinh tính năng cũ từng bị ‘khai tử’ từ năm 2017?

Thông tin phần trăm pin, biểu tượng tính năng từng bị Apple khai tử khi ra mắt iPhone X vào năm 2017, có thể sẽ xuất hiện trở lại với phiên bản hệ điều hành iOS16 mới nhất.

Apple CarPlay trên iOS 16 sắp ra mắt có gì đặc biệt, được trang bị trên hãng xe nào?

Phiên bản CarPlay thế hệ tiếp theo trên hệ điều hành iOS 16, dự kiến chính thức ra mắt vào cuối năm 2023 sẽ tạo ra cuộc cách mạng về thiết kế và tuỳ chỉnh chưa từng có với bảng điều khiển kỹ thuật số của xe hơi.

Apple có thể ra mắt MacBook Air 15 inch và iPad Pro 14 inch vào năm sau?

Apple đang lên kế hoạch mở rộng các dòng sản phẩm sử dụng vi xử lý M2 và tận dụng hệ điều hành mới để chiếm lĩnh thị trường.

Apple để lộ sản phẩm mới chưa ra mắt qua iOS 16 beta

iOS 16 beta vô tình làm lộ một thiết bị mà có thể Apple sẽ ra mắt trong thời gian tới.