Ivy League

Cập nhập tin tức Ivy League

'Kỳ phùng địch thủ' của Harvard: Đào tạo toàn tinh hoa nước Mỹ, 75 giải Nobel

Đại học Princeton là cái nôi đào tạo rất nhiều chính khách và giới tinh hoa Mỹ, đồng thời là mái trường của 75 người đoạt giải Nobel.

Sinh viên đại học Ivy League phải sơ tán vì bị đe dọa đánh bom

Sinh viên tại một số tòa nhà trong khuôn viên của 3 trường thuộc khối Ivy League gồm Đại học Cornell, Đại học Brown và Đại học Columbia đã phải sơ tán sau khi nhận được các đe dọa đánh bom.

Bà Obama từng bị cảnh báo sẽ không đỗ được Princeton

Khi còn học trung học, một tư vấn viên tuyển sinh đã nói rằng Michelle Obama sẽ không thể vào được ĐH Princeton danh tiếng.

Nghiên cứu sinh người Việt tự tử ở MIT

Vu kiện tụng giữa gia đình và nhà trường kéo dài 7 năm vừa được tòa án ra phán quyết cuối cùng.

Quyết định bất ngờ của anh em sinh tư cùng đỗ Harvard

Trước đó, cả bốn anh em tới từ Ohio, nước Mỹ nhận được “cơn mưa” thư trúng tuyển từ những trường đại học hàng đầu nước này.

Không phải Ivy League, sinh viên trường công mới là lựa chọn của Silicon Valley

Không một ngôi trường nào trong số 8 trường Ivy League gồm Harvard, Yale, Princeton, Brown, Columbia, Cornell, Dartmouth và Pennsylvania – đứng trong top 10 trường đại học có nhiều cựu sinh viên làm việc nhất ở những công ty lớn nhất của Silicon

Học tiếng Anh từ nước mắt người mẹ, nữ sinh trúng 8 trường hàng đầu Mỹ

Bài luận giúp nữ sinh nhập cư đỗ 8 trường Ivy League kể về câu chuyện học tiếng Anh của cô và gia đình mình.

3 ứng viên xuất sắc nhất thế giới mùa tuyển sinh 2017

Ivy League luôn tạo nên những “cơn sốt” truyền thông mỗi mùa tuyển sinh. Mùa tuyển sinh năm nay, tính tới thời điểm hiện tại, đã có 3 học sinh trung học chinh phục được cả 8 trường đại học hàng đầu thế giới.

Nữ sinh 17 tuổi giành học bổng 300.000 USD của đại học hàng đầu

Minh Nhật vừa nhận tin giành suất học bổng trị giá hơn 300.000 USD cho 4 năm học ở ĐH Cornell – một trong 8 trường đại học hàng đầu nước Mỹ thuộc khối Ivy League.

Những khóa học hè thượng lưu của giới nhà giàu Trung Quốc

Với việc thu nhập của phụ huynh ngày càng tăng trong khi cuộc chiến giành được một suất trong các trường Ivy League ngày càng khốc liệt, thì vài tháng nghỉ hè đang trở thành một mặt trận trong cuộc chạy đua giáo dục của nhiều phụ huynh Trung Quốc.

Cậu bé 12 tuổi nhập học trường ĐH danh tiếng của Mỹ

Jeremy Shuler, 12 tuổi vừa mới bắt đầu kỳ học đầu tiên của mình ở ngôi trường cạnh tranh nhất nhì Ivy League – ĐH Cornell.

Giáo sư danh giá bị nhầm lẫn với khủng bố

Tối thứ Năm, một người đàn ông 40 tuổi - da màu oliu, tóc xoăn, tối màu với một chất giọng nước ngoài - bước lên máy bay.

Những trường khó đỗ hơn cả Ivy League

Mặc dù 8 trường thuộc khối Ivy League có tỷ lệ trúng tuyển vô cùng gắt gao – từ 5,2% đến 13,96%, nhưng bạn hoàn toàn có thể ngạc nhiên khi biết rằng có những trường không thuộc Ivy còn khó vào hơn.

Nữ sinh nghèo khó đỗ 21 trường đại học Mỹ

Ngoài 8 trường Ivy League, Kelly Hyles còn được 13 trường đại học Mỹ chào đón

Ivy League: Thành trì của đặc quyền và giả dối?

Bản thân sự trải nghiệm bị biến thành chức năng công cụ thông qua bài luận vào đại học. Trải nghiệm là thứ để đưa vào bài luận “làm hàng”...

Ivy League đang biến bọn trẻ thành những “thây ma” xuất chúng

Bài viết của vị GS ĐH Yale này với tựa đề "Đừng gửi bọn trẻ của bạn tới các trường Ivy League" đưa ra một góc nhìn khác về một xu hướng du học đang thịnh hành.

Nữ sinh nhập cư đỗ 8 trường đại học Ivy League

Nữ sinh Augusta Uwamanzu-Nna, 17 tuổi tới từ Elmont, New York trúng tuyển tất cả 12 trường, trong đó có 8 trường thuộc Ivy League

Bài luận tuyệt vời giúp nữ sinh đỗ 5 trường Ivy League

Nữ sinh năm cuối trung học Brittany Stinson biết tin mình được chấp nhận bởi 5 trường đại học trong khối Ivy League, gồm có: Yale, Columbia, Pennsylvania, Dartmouth và Cornell.

Tỷ phú không cần học trường đỉnh, có đúng không?

Các nhà kinh tế học vừa thông báo một tin vui cho những ứng viên đang chen chân vào các trường Ivy League: Tốt nghiệp trường ưu tú có thể sẽ chẳng có tác động gì nhiều tới thu nhập tương lai của bạn.

Ông bà Trung Quốc trồng rau chăm cháu, giúp con thực hiện ‘giấc mơ Mỹ’

 Bên rìa ĐH Yale danh tiếng là một khu đất trồng rau do một nhóm người già Trung Quốc chăm sóc khi họ sang đây giúp con cháu thực hiện "giấc mơ Mỹ"