John Bolton

Cập nhập tin tức John Bolton

Cựu cố vấn cảnh báo ông Trump sẽ rút Mỹ khỏi NATO nếu tái đắc cử

Cựu cố vấn an ninh Nhà Trắng John Bolton cho rằng, cựu Tổng thống Donald Trump nhiều khả năng rút Mỹ khỏi NATO nếu ông tái đắc cử năm 2024.

Cựu cố vấn của ông Trump hé lộ ý định tranh cử tổng thống Mỹ năm 2024

John Bolton, người từng làm Cố vấn an ninh quốc gia cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, cho biết ông có kế hoạch chạy đua vào Nhà Trắng năm 2024.

Thừa nhận gây sốc của cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ

Trả lời phỏng vấn hãng tin CNN ngày 12/7, cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton thừa nhận đã giúp lên kế hoạch đảo chính chống các chính phủ ở nước ngoài.

Bộ Tư pháp Mỹ khép lại cuộc điều tra hồi ký của cựu cố vấn an ninh

Bộ Tư pháp Mỹ hôm 16/6 đã khép lại cuộc điều tra về cuốn hồi ký của cựu cố vấn an ninh John Bolton.

Lý do TQ vừa thích, vừa ngại hồi ký của cựu cố vấn ông Trump

Trung Quốc được tin vừa thích, vừa e ngại cuốn hồi ký mới phát hành trong tuần của John Bolton, cựu Cố vấn An ninh quốc gia cho Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Thổ Nhĩ Kỳ tố hồi ký ông Bolton viết ‘sai lệch’

Chính quyền Ankara ngày 24/6 cáo buộc, hồi ký của cựu Cố vấn An ninh Mỹ John Bolton viết về những cuộc hội đàm của Tổng thống Erdogan và người đồng cấp Mỹ Donald Trump là ‘một chiều’.

Cựu cố vấn kể lí do sợ để ông Trump một mình gặp Putin

Cựu cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton lần đầu hé lộ lí do tại sao ông cảm thấy e sợ để Tổng thống Donald Trump một mình gặp người đồng cấp Nga Vladimir Putin tại Helsinki, Phần Lan năm 2018.

Cựu cố vấn tiết lộ bí mật chính sách châu Á của ông Trump

Hồi ký của cựu Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ John Bolton gây chấn động vì những tiết lộ sau hậu trường về chính sách ngoại giao của Tổng thống Donald Trump, đặc biệt liên quan đến châu Á.

Bolton nói ông Trump đề nghị Trung Quốc giúp tái đắc cử

Trong cuốn “Căn phòng nơi chuyện đó xảy ra: Hồi ký Nhà Trắng”, cựu Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ John Bolton viết, Tổng thống Donald Trump nhờ Chủ tịch Trung Quốc giúp trong cuộc bầu cử 2020.

Sách của cựu cố vấn an ninh Mỹ chứa nhiều thông tin tuyệt mật

Tổng thống Trump nói rằng, cuốn sách “Căn phòng nơi nó xảy ra: Hồi ký Nhà Trắng” do cựu Cố vấn an ninh quốc gia John Bolton viết có chứa nhiều thông tin tuyệt mật.

Cựu cố vấn an ninh quốc gia tố cáo sốc về ông Trump

Trong một cuộc gặp kín, cựu Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton tuyên bố, một số quyết sách ngoại giao của Tổng thống Donald Trump xuất phát từ lợi ích cá nhân.

Cố vấn an ninh bị ông Trump sa thải cảnh báo về Triều Tiên

John Bolton cho rằng Mỹ đang rơi vào "bế tắc kinh điển" với Triều Tiên.

Có cố vấn mới, ông Trump bớt 'mạnh tay' với TQ?

Việc tân Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ nhậm chức sẽ không thay đổi được gì nhiều cho quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Trung Quốc.

Iran vui ra mặt, tố Mỹ thất bại sau vụ Bolton bị sa thải

Iran hoan nghênh quyết định của Tổng thống Donald Trump sa thải cố vấn an ninh quốc gia John Bolton, và một quan chức cấp cao ở Tehran tuyên bố chính sách của Mỹ về Iran đã thất bại.

Lý do ông Trump hết chịu nổi John Bolton

Luôn có xung đột giữa chủ trương "Nước Mỹ trước tiên" của Tổng thống Donald Trump và "Nước Mỹ khắp nơi" của cố vấn an ninh John Bolton.

Ông Trump bất ngờ sa thải cố vấn an ninh quốc gia Mỹ

Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố ông đã yêu cầu Cố vấn an ninh quốc gia John Bolton từ chức.

TQ nhăm nhe mua nhà máy động cơ Ukraina, Mỹ vội cản

Chính phủ Mỹ quan ngại khả năng Trung Quốc thâu tóm thành công một nhà máy chế tạo động cơ của Ukraina nhiều đến mức họ đã ngay lập tức điều cố vấn an ninh quốc gia John Bolton tới Kiev.

Cố vấn an ninh Mỹ tố Nga ăn cắp công nghệ quân sự

Trong một cuộc phỏng vấn mới với truyền thông trong nước, Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton cáo buộc Nga đang chế tạo các tên lửa siêu thanh dựa trên những công nghệ quân sự ăn cắp từ Mỹ.

Mỹ trả tiền thuê Anh và Pháp 'thế chân' ở Syria

Một báo cáo mới cho biết, Anh và Pháp sẽ cử lính đến Syria để tiếp quản nhiệm vụ ở đây thay cho Mỹ. Nhưng sự thế chân này sẽ được Washington chi trả.

Ông Trump tiết lộ sốc về cố vấn an ninh quốc gia

Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận John Bolton, cố vấn an ninh quốc gia và cũng là cố vấn chính sách đối ngoại hàng đầu của ông, muốn Washington can dự vào mọi cuộc xung đột quốc tế.