Khai giảng năm học mới

Cập nhập tin tức Khai giảng năm học mới

Bản tin trưa 5/9: Nhiều tuyến đường ở Hà Nội, TP.HCM ùn dài sau kỳ nghỉ lễ 2/9

Bản tin trưa 5/9: Nhiều tuyến đường ở Hà Nội, TP.HCM ùn dài sau kỳ nghỉ lễ 2/9, 23 triệu học sinh chính thức bước vào năm học mới, Chặn đường rồi đánh người, nam thanh niên bị đâm tử vong

Cô giáo quạt tay chăm sóc học trò nhí ngày bước vào lớp 1

Trong buổi khai giảng năm học mới sáng 5/9, dù thời tiết chỉ 30 độ C không quá nóng, các cô giáo trường Tiểu học Lomonoxop (Hà Nội) vẫn phải đứng khắp sân trường quạt tay cho các tân học sinh của mình.

Bản tin sáng VietNamNet (6/8/2022)

Lễ viếng 3 liệt sĩ cảnh sát chữa cháy hy sinh; Bác sĩ khóc khi nói về nghề với Bí thư TP.HCM… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Chỉ thị 24 của Thủ tướng về dạy học an toàn, chất lượng ứng phó với đại dịch Covid-19

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ban hành Chỉ thị 24 về việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học  an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch Covid-19.

Thủ tướng: Chuẩn bị phương án tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh các cấp

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Y tế và các tỉnh, thành tổ chức tiêm chủng cho học sinh các cấp sau khi cơ quan chuyên môn có hướng dẫn tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dưới 18 tuổi.

Trường ĐH chi 50 tỷ đồng để trao học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên

Năm 2020 là năm đầu tiên Trường ĐH Phenikaa triển khai quỹ học bổng và hỗ trợ học phí cho sinh viên với tổng giá trị 50 tỷ đồng. 

Dự báo thời tiết 5/9, miền Bắc, miền Trung nóng bức ngày khai giảng

Dự báo thời tiết 5/9, các tỉnh miền Bắc và miền Trung tiếp tục nắng nóng trong ngày khai giảng; nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ.

Hà Nội đề phòng, giám sát nguy cơ lây nhiễm Covid- 19 ngày khai giảng

Chiều nay (4/9), Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 TP Hà Nội họp trực tuyến với các quận, huyện, thị xã.