khởi động xe

Cập nhập tin tức khởi động xe

Hãi hùng ô tô SUV đang đỗ bỗng tự lăn bánh đâm trực diện chủ xe, lỗi do đâu?

Tình huống người đàn ông đang lúi húi kiểm tra khoang máy chiếc ô tô SUV bỗng bị xe "chồm" lên và ủi vào cửa cuốn đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều. Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn này?

Có nên bỏ tiền triệu để độ nút Start/Stop cho xế yêu?

Để xế yêu của mình thêm tiện ích và có vẻ "xịn xò" hơn, tôi định độ chức năng khởi động bằng nút bấm Start/Stop lên xe. Tuy vậy, không biết chi tiết này có thực sự hữu ích hay chỉ tồn tiền?

Cách khắc phục ô tô máy dầu đề dai, khó nổ khi gặp trời lạnh

Khó khởi động xe, đề nhiều lần mới nổ máy là hiện tượng khá hay gặp đối với nhiều ô tô, nhất là xe máy dầu diesel trong những ngày trời lạnh.

Cách khắc phục xe đề dai, khó nổ mùa lạnh

Khó khởi động xe, đề nhiều lần mới nổ máy là hiện tượng khá hay gặp đối với nhiều ô tô, nhất là trong mùa lạnh. Chỉ là việc đề dai nhưng có đến hàng chục nguyên nhân khác nhau.

Khởi động từ xa, làm mát ô tô với StartStop Plus

Bước vào giai đoạn nắng nóng cao điểm, xưởng nâng cấp xe DinoTuning đã mang đến bộ sản phẩm StartStop Plus giúp khởi động ô tô từ xa, từ đó sớm làm mát xe bằng hệ thống điều hòa, giảm tình trạng nóng bức gây khó chịu cho người lái.

10 bí quyết bảo quản ô tô lâu ngày không sử dụng

Nếu không biết cách bảo quản một chiếc ô tô để lâu ngày không sử dụng rất có thể sẽ khiến chiếc xe bị gỉ sét, hư hỏng và xuống cấp.

Cách khởi động xe đúng: Bạn đã biết chưa?

Khởi động xe có thể là một thách thức, đặc biệt là khi bạn mới học lái xe.

Sử dụng điều hòa ô tô trong mùa hè như nào thì tốt nhất?

Dù là một trang bị cơ bản của tất cả các mẫu xe hơi nhưng việc sử dụng điều hòa một cách hợp lý thì không phải ai cũng nắm được.