KIA EV6

Cập nhập tin tức KIA EV6

Loạt xe hot chốt lịch ra mắt khách Việt ngay trong tháng 6

Honda HR-V, KIA Sportage, Mitsubishi Xpander, Ford Ranger cùng hàng loạt mẫu xe mới khác đã được các hãng ấn định lịch ra mắt thị trường Việt Nam ngay trong tháng 6 này.

Sắp về Việt Nam, xe điện Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6 bị lỗi phần mềm phải triệu hồi ở Mỹ

Hai mẫu xe điện của tập đoàn Hyundai là Ioniq 5 và KIA EV6 đã buộc phải triệu hồi tổng cộng gần 20.000 chiếc vì lỗi phần mềm khiến xe có thể tự trôi khi đỗ.

Ô tô điện đổ bộ vào Việt Nam, nóng cùng chiến lược của tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Với chiến lược "bom tấn" phát triển ô tô điện ở Việt Nam do Vinfast khởi xướng, hàng loạt hãng xe lập tức kích hoạt kế hoạch nhập khẩu các mẫu ô tô điện về chiếm lĩnh thị phần. Không ai muốn trở thành "trâu chậm uống nước đục".

KIA hé lộ sẽ ra mắt tới 14 mẫu xe điện trong vòng 5 năm tới

Hãng xe Hàn Quốc KIA sẽ cung cấp ra thị trường 14 mẫu ô tô điện mới vào năm 2027, đồng thời sẽ đầu tư 'khủng' tới 23,2 tỷ USD để phát triển xe thân thiện với môi trường.

Xe điện KIA EV6 thắng giải Xe của năm 2022 ở châu Âu

Chiếc SUV đầy tính sáng tạo của KIA được tôn vinh là Xe của năm 2022 của châu Âu trong buổi lễ tổ chức tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 28-2.

Kỳ vọng 2022: Việt Nam bùng nổ ô tô điện

Hàng loạt hãng xe có kế hoạch tung các sản phẩm xe điện ra thị trường cùng nhiều chính sách hỗ trợ xe điện khiến giới chuyên gia nhận định, 2022 chính là năm bùng nổ của thị trường ô tô điện tại Việt Nam.

Xe điện Kia EV6 đánh bại Tesla về thời gian sạc nhanh

Tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021, mẫu xe điện mới Kia EV6 gây ấn tượng khi đánh bại Tesla về thời gian sạc nhanh trên hành trình khắp nước Mỹ.