ứng dụng di động

Cập nhập tin tức ứng dụng di động

VssID - một trong ba ứng dụng của cơ quan Nhà nước có lượng người dùng lớn

Theo bảng xếp hạng "Ứng dụng được tải nhiều nhất tại Việt Nam" trên App Store, ứng dụng VssID của BHXH Việt Nam đứng thứ Nhất trong nhóm ứng dụng về Kinh doanh và đứng thứ 25 trong nhóm các ứng dụng cung cấp miễn phí.

Công cụ phân tích - ‘trợ lý’ đắc lực trong phát triển ứng dụng di động

Các công cụ phân tích giúp doanh nghiệp hiểu biết toàn diện về khách hàng, làm căn cứ hình thành các mô hình ứng dụng tiếp cận khách hàng hiệu quả, chính xác, tiết kiệm chi phí và giữ chân người dùng.

Ứng dụng đô thị thông minh của Huế, Đà Nẵng hỗ trợ tìm kiếm nhà vệ sinh miễn phí

Các nền tảng đô thị thông minh “Hue-S” của Thừa Thiên Huế và “Danang Smart City” của thành phố Đà Nẵng hiện đã tích hợp dữ liệu vị trí nhà vệ sinh cộng đồng, miễn phí để hỗ trợ người dân, du khách dễ dàng tiếp cận, sử dụng.

Ứng dụng Trung Quốc ‘xâm chiếm’ khắp thế giới

Ứng dụng điện thoại thông minh do các công ty Trung Quốc phát triển đang “xâm chiếm” khắp thế giới, trong bối cảnh nhiều nước coi chúng là những mối đe doạ an ninh tiềm tàng.

Cơ hội cho doanh nghiệp SMEs tham gia vào chuyển đổi số

Không đủ khả năng chạy theo các ông lớn, doanh nghiệp SMEs vẫn có thể tập trung tham gia chuyển đổi số mang thương hiệu riêng, tận dụng lợi thế sẵn có và tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt.

Ra mắt app Hebela - nền tảng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chính hãng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Hebela vừa tổ chức thành công sự kiện ra mắt ứng dụng Hebela - nền tảng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Sự kiện để lại nhiều ấn tượng với khách mời về sản phẩm và công nghệ.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Những loại ứng dụng nguy hiểm nhất với thông tin người dùng

Không phải lúc nào ứng dụng trên smartphone cũng minh bạch trong việc sử dụng dữ liệu người dùng. Để bảo vệ tính riêng tư, bạn nên cảnh giác trước những phần mềm đáng ngờ.

Daikin mở rộng dịch vụ bảo trì điều hòa qua app

Ứng dụng gọi bảo trì điều hòa chính hãng Daikin Vietnam được mở rộng ra toàn quốc từ tháng 3, sau thời gian phát triển tại các thành phố lớn.

Finhay - hành trình 5 năm chinh phục hàng triệu nhà đầu tư cá nhân

Với hệ sinh thái sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng, Finhay thu hút hàng triệu người dùng và liên tiếp nhận được những khoản đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới.

Xóa ngay những ứng dụng này nếu không muốn tài khoản ngân hàng bị đánh cắp

Công ty an ninh mạng ThreatFainst đã phát hiện nhiều ứng dụng chứa mã độc trên kho ứng dụng Play Store của Google.

Thuê bao MobiFone nhận quà 450.000 đồng từ ứng dụng MyPoint

Từ nay đến hết ngày 31/12, MobiFone dành 10 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi quà tặng 450 nghìn đồng dành cho thuê bao MobiFone đăng ký và mời bạn bè tải ứng dụng tích điểm chung MyPoint.

EVNGENCO1 điều hành sản xuất kinh doanh qua ứng dụng di động

Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) vừa ra mắt một ứng dụng trên thiết bị di động (app) nhằm quản lý, giám sát hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn bộ EVNGENCO1, dự kiến sẽ áp dụng từ ngày 1/11.

Hàn Quốc sẽ cấm độc quyền thanh toán trong ứng dụng di động

Nếu được thông qua, Hàn Quốc sẽ trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới thông qua một đạo luật về vấn đề này, động thái có thể tạo tiền lệ cho các thể chể pháp lý

Hàn Quốc sẽ cấm Google và Apple tính phí hoa hồng trên các cửa hàng ứng dụng

Hàn Quốc có khả năng sẽ cấm Google và Apple tính phí hoa hồng cho các nhà phát triển phần mềm khi mua hàng trong các cửa hàng ứng dụng.

Cẩn thận mất tiền, thông tin cá nhân với ứng dụng FacePlay đang "gây sốt"

FacePlay là ứng dụng di động đang "gây sốt" cộng đồng mạng tại Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng nếu không cẩn thận, người dùng có thể bị mất tiền và thông tin cá nhân khi dùng ứng dụng này.

Apple loại bỏ ứng dụng chống tiêm vắc xin khỏi App Store

Apple đã loại bỏ một ứng dụng xã hội dành cho những người chưa được tiêm chủng khỏi App Store mang tên Unjected nhằm ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch Covid-19.

Hậu Giang có bản đồ số hơn 210 điểm bán hàng thiết yếu

Người dân Hậu Giang có thể sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động để truy cập bản đồ hơn 210 điểm bán hàng thiết yếu trong tỉnh bao gồm chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi đang hoạt động theo từng địa bàn huyện, thị xã, thành phố.

ZinPro chỉ ra 9 cách ứng dụng di động giúp doanh nghiệp nhỏ phát triển

Không chỉ dành riêng cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn, khoảng hai năm trở lại đây, các công ty nhỏ đang phục vụ khách hàng tốt hơn, lợi tức đầu tư cao hơn nhờ vào ứng dụng di động. 

Ứng dụng di động và nguy cơ cắt thấu tận hầu bao người dùng

Hàng loạt ứng dụng di động trên chợ ứng dụng Google Play gần đây đã bị cảnh báo chính là những cái bẫy đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin tài khoản Facebook của người dùng.