ứng dụng di động

Cập nhập tin tức ứng dụng di động

Không đủ khả năng chạy theo các ông lớn, doanh nghiệp SMEs vẫn có thể tập trung tham gia chuyển đổi số mang thương hiệu riêng, tận dụng lợi thế sẵn có và tạo ra trải nghiệm khách hàng tốt.

Ra mắt app Hebela - nền tảng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chính hãng

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Hebela vừa tổ chức thành công sự kiện ra mắt ứng dụng Hebela - nền tảng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Sự kiện để lại nhiều ấn tượng với khách mời về sản phẩm và công nghệ.

Cảnh báo rủi ro từ hàng loạt app đầu tư chứng khoán chưa cấp phép

Các website, app giao dịch như Passion Invest, Finhay, Tikop, Infina, Savenow... chưa được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép nên có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp phát sinh.

Những loại ứng dụng nguy hiểm nhất với thông tin người dùng

Không phải lúc nào ứng dụng trên smartphone cũng minh bạch trong việc sử dụng dữ liệu người dùng. Để bảo vệ tính riêng tư, bạn nên cảnh giác trước những phần mềm đáng ngờ.

Daikin mở rộng dịch vụ bảo trì điều hòa qua app

Ứng dụng gọi bảo trì điều hòa chính hãng Daikin Vietnam được mở rộng ra toàn quốc từ tháng 3, sau thời gian phát triển tại các thành phố lớn.

Finhay - hành trình 5 năm chinh phục hàng triệu nhà đầu tư cá nhân

Với hệ sinh thái sản phẩm đầu tư tài chính đa dạng, Finhay thu hút hàng triệu người dùng và liên tiếp nhận được những khoản đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư lớn trên thế giới.

Xóa ngay những ứng dụng này nếu không muốn tài khoản ngân hàng bị đánh cắp

Công ty an ninh mạng ThreatFainst đã phát hiện nhiều ứng dụng chứa mã độc trên kho ứng dụng Play Store của Google.

Thuê bao MobiFone nhận quà 450.000 đồng từ ứng dụng MyPoint

Từ nay đến hết ngày 31/12, MobiFone dành 10 tỷ đồng triển khai chương trình ưu đãi quà tặng 450 nghìn đồng dành cho thuê bao MobiFone đăng ký và mời bạn bè tải ứng dụng tích điểm chung MyPoint.

EVNGENCO1 điều hành sản xuất kinh doanh qua ứng dụng di động

Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) vừa ra mắt một ứng dụng trên thiết bị di động (app) nhằm quản lý, giám sát hoạt động sản xuất kinh doanh của toàn bộ EVNGENCO1, dự kiến sẽ áp dụng từ ngày 1/11.

Hàn Quốc sẽ cấm độc quyền thanh toán trong ứng dụng di động

Nếu được thông qua, Hàn Quốc sẽ trở thành nền kinh tế lớn đầu tiên trên thế giới thông qua một đạo luật về vấn đề này, động thái có thể tạo tiền lệ cho các thể chể pháp lý

Hàn Quốc sẽ cấm Google và Apple tính phí hoa hồng trên các cửa hàng ứng dụng

Hàn Quốc có khả năng sẽ cấm Google và Apple tính phí hoa hồng cho các nhà phát triển phần mềm khi mua hàng trong các cửa hàng ứng dụng.

Cẩn thận mất tiền, thông tin cá nhân với ứng dụng FacePlay đang "gây sốt"

FacePlay là ứng dụng di động đang "gây sốt" cộng đồng mạng tại Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng nếu không cẩn thận, người dùng có thể bị mất tiền và thông tin cá nhân khi dùng ứng dụng này.

Apple loại bỏ ứng dụng chống tiêm vắc xin khỏi App Store

Apple đã loại bỏ một ứng dụng xã hội dành cho những người chưa được tiêm chủng khỏi App Store mang tên Unjected nhằm ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch Covid-19.

Hậu Giang có bản đồ số hơn 210 điểm bán hàng thiết yếu

Người dân Hậu Giang có thể sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động để truy cập bản đồ hơn 210 điểm bán hàng thiết yếu trong tỉnh bao gồm chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi đang hoạt động theo từng địa bàn huyện, thị xã, thành phố.

ZinPro chỉ ra 9 cách ứng dụng di động giúp doanh nghiệp nhỏ phát triển

Không chỉ dành riêng cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn, khoảng hai năm trở lại đây, các công ty nhỏ đang phục vụ khách hàng tốt hơn, lợi tức đầu tư cao hơn nhờ vào ứng dụng di động. 

Ứng dụng di động và nguy cơ cắt thấu tận hầu bao người dùng

Hàng loạt ứng dụng di động trên chợ ứng dụng Google Play gần đây đã bị cảnh báo chính là những cái bẫy đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin tài khoản Facebook của người dùng.

Ứng dụng Việt bắt tay đối tác quốc tế thiết kế nền tảng ‘chơi mà học’ cho trẻ

ICANKid là một trong những ứng dụng Việt hợp tác với nhiều thương hiệu giáo dục quốc tế như Pearson, Pinkfong, CoComelon… cùng các đối tác nội dung uy tín trong nước để mang đến nội dung vui học chất lượng dành cho trẻ từ 2-6 tuổi.

Người dùng móc ví 34 tỷ USD cho ứng dụng, phá kỷ lục mọi thời đại

Theo thống kê mới từ công ty khảo sát dữ liệu thị trường App Annie, các nhà phát triển ứng dụng đang có một năm tốt đẹp khi người dùng đã chi tới 34 tỷ USD cho các ứng dụng trong quý 2 năm 2021.

Từ hôm nay, được dùng hình ảnh thẻ bảo hiểm y tế trên app VssID thay thẻ giấy

Bắt đầu từ hôm nay, ngày 1/6, người dân cả nước được sử dụng hình ảnh thẻ bảo hiểm y tế trên ứng dụng VssID để thay thế cho việc sử dụng thẻ BHYT giấy khi đi khám, chữa bệnh.

Bluezone bổ sung thêm nhiều tiện ích hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Để tăng hiệu quả của ứng dụng tiếp xúc gần Bluezone và cũng tạo thuận tiện hơn cho mọi người trong quá trình sử dụng, Bluezone đã được bổ sung thêm nhiều tiện ích nhằm chăm sóc sức khoẻ cho người dùng.