Kim Yo-jong

VietNamNet tổng hợp tin tức, hình ảnh, các hoạt động chính trị mới nhất của Kim Yo-jong đến với độc giả một cách nhanh và chính xác nhất.

Triều Tiên tuyên bố từ chối mọi liên hệ với Nhật Bản

Triều Tiên tuyên bố từ chối mọi cuộc thương lượng và liên hệ với Nhật Bản, bởi Tokyo không cho thấy đủ thiện chí về vấn đề trong quá khứ và chương trình hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Triều Tiên từ chối đàm phán về chủ quyền với Mỹ

Bà Kim Yo-jong, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã chỉ trích Mỹ vì kêu gọi đàm phán trong khi vẫn tiếp tục gia tăng các hoạt động quân sự tại bán đảo Triều Tiên.

Triều Tiên cảnh báo thỏa thuận Mỹ-Hàn đe dọa tình hình an ninh

Em gái của nhà lãnh đạo Kim Jong Un khẳng định, thỏa thuận giữa Mỹ và Hàn Quốc sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng mất an ninh trên bán đảo Triều Tiên.

Bản tin sáng VietNamNet (3/4/2023)

Giá xăng trong nước có thể quay đầu tăng; Hàng cây trồng trên đường 340 tỷ đồng ở Hà Nội nghi chết khô… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Hàn Quốc phản ứng trước việc em gái ông Kim chỉ trích cực gắt Tổng thống Yoon

Hàn Quốc ngày 19/8 đã đưa ra phản ứng và bình luận trước lời chỉ trích của bà Kim Yo Jong, em gái ông Kim Jong Un nhắm tới Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol.

Dấu hiệu em gái Kim Jong Un được thăng chức

Dựa trên các bản tin của truyền thông Triều Tiên, Kim Yo-jong, người em gái quyền lực của nhà lãnh đạo nước này Kim Jong Un nhiều khả năng đã được đề bạt vào một vị trí cao hơn.

Giải mã quyết định thăng chức cho em gái của ông Kim Jong Un

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa được bổ nhiệm vào Ủy ban Quốc vụ nước này, dẫn tới nhiều nhận định khác nhau về vai trò ngày càng lớn của bà trong chính trường.

Em gái Kim Jong Un cảnh báo Hàn Quốc không tập trận với Mỹ

Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cảnh báo, nếu Hàn Quốc tập trận chung với Mỹ sẽ làm hỏng quyết tâm của Bình Nhưỡng và Seoul tái thiết quan hệ song phương.

Em gái ông Kim Jong Un chỉ trích Hàn Quốc

Bà Kim Yo Jong, em gái của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, đã chỉ trích Hàn Quốc vì đã gọi vụ thử tên lửa gần đây của Bình Nhưỡng là “đáng quan ngại”.

Em gái Kim Jong Un tái xuất, cảnh báo "nhẹ" Hàn Quốc

Trong thông điệp mới nhất, em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là bà Kim Yo Jong đã đưa ra lời cảnh báo về các cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Em gái Kim Jong Un cảnh báo Ngoại trưởng Hàn 'trả giá đắt'

Người em gái quyền lực của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cảnh báo Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha sẽ "trả giá đắt" vì các bình luận mới đây về cách phòng chống Covid-19 của Bình Nhưỡng.

Nấc thang quyền lực mới của em gái Kim Jong Un

Em gái nhà lãnh đạo Kim Jong Un dường như đang đóng một vai trò quan trọng trong việc “định hình” chính sách của Triều Tiên đối với Hàn Quốc và Mỹ.

Chiến thuật đàm phán dích dắc của anh em Kim Jong Un

Đe dọa, sau đó là một nhánh ô liu. Khiêu khích, rồi đến những lời xoa dịu. Chiến thuật của Bình Nhưỡng có mục đích, báo The Interpreter bình luận.

Em gái Kim Jong Un bị kiện

Một luật sư Hàn Quốc khởi kiện bà Kim Yo Jong vì đã phá hủy văn phòng liên lạc liên Triều ở Kaesong.

Giải mã những cảnh báo sắc lạnh của em gái Kim Jong Un

Triều Tiên một lần nữa lại thu hút sự chú ý từ khắp châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung, bởi một loạt những lời cảnh báo và đe dọa nhằm vào Hàn Quốc.

Hình ảnh chân dung người phụ nữ quyền lực nhất Triều Tiên

Kim Yo Jong, 30 tuổi, hiện là Trưởng ban tuyên truyền và dân vận thuộc đảng Lao động Triều Tiên.

Hàn Quốc họp khẩn, 'sẵn sàng ứng phó' sau cảnh báo của em gái Kim Jong Un

Hàn Quốc, hôm nay (14/6), triệu tập một cuộc họp an ninh khẩn cấp sau khi em gái Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un cảnh báo hành động quân sự chống lại quốc gia phía nam. 

Chức vụ bí ẩn của em gái Kim Jong Un

Giữa lúc căng thẳng Triều - Hàn tăng vọt, "phong cách khác thường" của Kim Yo Jong cho thấy người phụ nữ này đang đảm đương nhiều trọng trách hơn.

Em gái Kim Jong Un được chọn vào vị trí quyền lực trong Bộ Chính trị

Bà Kim Yo Jong, ngày 12/4, được bầu chọn làm ủy viên dự khuyết Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên.

Nét thanh lịch của em gái Chủ tịch Kim Jong-un ở Hà Nội

Cô Kim Yo-jong (em gái của Chủ tịch Kim Jong-un) luôn giữ vẻ ngoài giản dị mộc mạc không nhầm lẫn vào đâu được của người con gái Triều Tiên.