kinh doanh nhượng quyền

Cập nhập tin tức kinh doanh nhượng quyền

Nhượng quyền Mixue: Chủ cửa hàng ngồi ‘nhặt bạc lẻ’, làm không công

Nhiều người đã bỏ ra hàng tỷ, thậm chí vài hàng chục tỷ đồng để mở cửa hàng kinh doanh nhượng quyền Mixue. Song, họ đang phải ngồi “nhặt bạc lẻ”, trở thành người làm không công, thậm chí đối diện nguy cơ thua lỗ.

Đầu tư bạc tỷ, chủ cửa hàng Mixue nhượng quyền nổi giận vì chính sách giá

Mixue vừa yêu cầu các cửa hàng giảm giá bán dòng trà hoa quả từ ngày 29/9 trong khi giá nguyên liệu đầu vào không giảm tương ứng, khiến hàng trăm chủ cửa hàng nhận nhượng quyền bức xúc tụ tập ở trụ sở công ty này.

Tiềm năng hứa hẹn của thị trường rạp chiếu phim ở Việt Nam

Nhóm các nghiên cứu sinh đến từ Harvard Business School đã tiến hành khảo sát tiềm năng phát triển của rạp chiếu phim Việt Nam.

ZTO Express cán mốc hơn 23 tỷ đơn vận chuyển trên toàn cầu

Trải qua hơn 20 năm thành lập và phát triển mạng lưới trên toàn cầu, lợi nhuận quý I của tập đoàn ZTO Express ở Trung Quốc được Alibaba đầu tư tăng 64,1% so với cùng kỳ năm trước. Đáng kể là tình hình hoạt động của ZTO Express tại Việt Nam.

Tiềm năng lớn từ nhượng quyền bưu cục J&T Express

Nhu cầu của người tiêu dùng về các dịch vụ chuyển phát phục vụ giao nhận hàng online ngày càng cao. Theo đó, mô hình nhượng quyền bưu cục mang đến tiềm năng đầu tư lớn.

Mở cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc Oppan, vốn chỉ từ 50 triệu đồng

Người nhượng quyền chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu từ 50 triệu đồng là có thể mở cửa hàng tiện lợi Oppan, đồng thời được hỗ trợ nguồn hàng phong phú từ các nhà phân phối lớn ở Việt Nam lẫn hàng nhập từ Hàn Quốc.

Đầu tư vào nhượng quyền chuyển phát - hướng đi mới cho startup Việt

Mô hình nhượng quyền bưu cục đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư từ lợi ích thương hiệu mạnh, thừa hưởng tệp khách hàng có sẵn đến tiết kiệm chi phí quảng bá và marketing.

Beta Cinemas Hồ Tràm - mô hình rạp phim nhượng quyền độc đáo giữa mùa dịch

Từ tháng 3/2022 Beta Cinemas Hồ Tràm ra mắt phục vụ du khách nghỉ dưỡng tại The Grand Ho Tram Strip, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giải trí mới lạ và thú vị.

Panpan khai trương cửa hàng thứ 51

Sau một thời gian ngắn phát triển tại thị trường Việt Nam, hệ thống cửa hàng tiện lợi nhượng quyền Panpan có tốc độ phát triển nhanh chóng, đến nay đã có 51 cửa hàng.

Trái ngọt 10 năm của Milano Coffee, ‘ngựa ô’ ngành cà phê Việt Nam

Là một trong những thương hiệu cà phê bình dân nổi bật trên thị trường nhượng quyền kinh doanh, Milano Coffee đã cho thấy hướng phát triển đúng đắn với hơn 1.900 cơ sở trải dài khắp cả nước sau hành trình phát triển 1 thập kỷ.

Kinh doanh nhượng quyền, Beta Cinemas vững vàng ‘vượt sóng’ Covid-19

Anh Minh Beta - CEO chuỗi Rạp chiếu phim Beta Cinemas đã có những chia sẻ về mô hình kinh doanh nhượng quyền rạp chiếu phim giá hợp lý - bí quyết giúp doanh nghiệp này “sống sót” qua mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn.

Bỏ 600 triệu kinh doanh sữa chua trân châu liệu có dễ ăn?

Bỏ khoảng 200-600 triệu đồng đầu tư kinh doanh sữa chua trân châu, nhiều người được đơn vị nhượng quyền quảng cáo có thể thu hồi vốn chỉ trong 3-6 tháng.

Mô hình kinh doanh giúp người trẻ chủ động khi khởi nghiệp

AIA exchange 2.0 là một phiên bản mới trong ngành bảo hiểm nhân thọ, cho phép người trẻ tự do thực hiện, hoạch định chiến lược khi kinh doanh nhượng quyền.