kinh Koran

Cập nhập tin tức kinh Koran

Thụy Điển nâng cảnh báo khủng bố sau vụ đốt kinh Koran

Cơ quan an ninh quốc gia Thụy Điển hôm nay (17/8) đã nâng cảnh báo khủng bố lên mức cao thứ hai và cho biết mối đe dọa tấn công có thể tồn tại trong một thời gian dài sau khi các vụ đốt phá kinh Koran diễn ra.

Anh cảnh báo nguy cơ tấn công khủng bố ở Thụy Điển

Chính phủ Anh đã cảnh báo các công dân tới Thụy Điển về nguy cơ xảy ra tấn công khủng bố ở quốc gia Bắc Âu sau vụ đốt kinh Koran khiến các tín đồ Hồi giáo phẫn nộ.

Iraq trục xuất Đại sứ Thụy Điển vì vụ đốt kinh Koran

Iraq hôm nay (20/7) đã trục xuất Đại sứ Thụy Điển, triệu hồi đại biện lâm thời từ Thụy Điển về nước, đình chỉ giấy phép hoạt động của công ty viễn thông Ericsson trên đất nước này.

Đại sứ quán Thụy Điển ở Iraq bị tấn công vì vụ đốt kinh Koran

Hàng trăm người biểu tình đã đột kích và phóng hỏa đại sứ quán Thụy Điển ở trung tâm Baghdad, Iraq nhằm phản đối một kế hoạch đốt kinh Koran ở nước Bắc Âu.

Vụ đốt kinh Koran có thể làm chậm việc gia nhập NATO của Thụy Điển

Một người đàn ông đã xé và đốt kinh Koran bên ngoài một nhà thờ Hồi giáo ở trung tâm của thủ đô Stockholm, Thụy Điển. Vụ việc diễn ra vào ngày 28/6, với sự cho phép của cảnh sát Thụy Điển.

Trò chơi man rợ của IS

Các phiến quân IS đã đăng tải một đoạn video cho thấy các chiến binh trẻ em đã bị buộc tham gia trò chơi trốn tìm, trong đó, chúng phải tìm và hành quyết một tù nhân bên trong lâu đài cổ.