Kit test Covid-19

Cập nhập tin tức Kit test Covid-19

Lời khai mang tiền hoa hồng trả lại nhưng bị từ chối trong vụ Việt Á

Cựu Kế toán trưởng CDC Nghệ An khai, đã gọi điện thoại để trả lại tiền nhưng người của Việt Á chỉ nhận lại 1,4 tỉ đồng. Có 1 khoản tiền hoa hồng, người này nói rằng đã lâu rồi nên không nhận lại.

Cách chức Giám đốc Sở Y tế Cà Mau Nguyễn Văn Dũng

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Cà Mau Nguyễn Văn Dũng bị cách chức do có vi phạm, khuyết điểm, để xảy ra thiếu sót trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Khởi tố thêm tội 'Tham ô tài sản' với 2 nhân viên của Việt Á và CDC Đắk Lắk

2 nhân viên của CDC Đắk Lắk và Công ty Việt Á bị khởi tố về tội "Tham ô tài sản". Trước đó 2 người này đã bị khởi tố về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.

Có cần test nhanh Covid-19 khi xuất hiện triệu chứng ho, sốt?

Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, người dân có thể chủ động test nhanh Covid-19 tại nhà khi xuất hiện dấu hiệu ho, sốt.

Sở Y tế TP.HCM khẳng định mua sắm trang thiết bị y tế chống dịch giá rẻ, đúng quy định

Theo Sở Y tế TP.HCM, tình trạng khan hiếm hàng hóa, nhà cung cấp cung ứng nhỏ giọt, giá cả biến động... trong bối cảnh dịch Covid-19 khiến việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế gặp rất nhiều khó khăn.

Khởi tố giám đốc trung tâm y tế ở Lạng Sơn liên quan gói thầu kit test Covid-19

Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Chi Lăng, Lạng Sơn Nông Văn Chè bị khởi tố về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Diễn biến mới vụ sai phạm liên quan kit test Việt Á tại Cần Thơ

Tại cuộc họp báo quý III, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ (Cần Thơ) đã thông tin về quá trình điều tra vụ “dấu hiệu sai phạm tại Trung tâm CDC, Bệnh viện Đa khoa TP”.

Liên quan vụ Việt Á, loạt lãnh đạo 2 viện lớn ở Hà Nội bị kỷ luật

Uỷ ban Kiểm tra Thành uỷ Hà Nội vừa chỉ rõ trách nhiệm tổ chức, cá nhân của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Viện Kiểm định quốc gia vắc xin và Sinh phẩm y tế nhiệm kỳ 2016-2020 liên quan đến vụ kit test SARS-CoV-2 của Công ty Việt Á.

Thủ tướng kỷ luật Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Phạm Văn Thành do liên quan kit Việt Á

Thủ tướng Chính phủ kỷ luật cảnh cáo ông Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021 – 2026 do vi phạm trong phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm Covid-19 của Công ty Việt Á.

Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Y tế Trà Vinh

Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Trà Vinh bị kỷ luật cảnh cáo, do để cán bộ sai phạm trong vụ Việt Á.

Ủy ban Kiểm tra Trung ương chỉ rõ nguyên nhân và bài học từ vụ Việt Á

Các nguyên nhân và bài học kinh nghiệm từ kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng, đảng viên liên quan vụ kit xét nghiệm Covid-19 xảy ra tại Công ty Việt Á vừa được đăng tải trên website của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Bắt 2 nhân viên CDC tham ô tài sản liên quan đến kit test Việt Á

Hai nhân viên làm việc tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Quảng Trị vừa bị khởi tố về hành vi tham ô tài sản liên quan đến kit test Việt Á.

Kỷ luật cả loạt lãnh đạo sở y tế, bệnh viện vì liên quan Việt Á

Nhiều tổ chức, cá nhân vừa bị UBKT Tỉnh ủy Sơn La và Lạng Sơn thi hành kỷ luật do liên quan đến việc mua sắm thiết bị y tế của Công ty CP Công nghệ Việt Á.

Địa phương tồn kho hàng nghìn thuốc kháng Covid-19, kit test, sinh phẩm

Ngày 12/7, Sở Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, trong kho của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh còn tồn hàng nghìn viên thuốc kháng virus, vật tư y tế phòng, chống Covid-19.

Đại án Việt Á và những chuyện không có trong hồ sơ

Hơn 60 đối tượng bị khởi tố trong vụ án xảy ra tại Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á và các tổ chức, đơn vị có liên quan đã cho thấy sức công phá của “quả bom” Việt Á lớn khủng khiếp đến mức nào.

Kit test ở CDC Đà Nẵng, hiện ra sự biến chất tột cùng

Vụ CDC Đà Nẵng liên quan đến Việt Á đã hé lộ những mánh khóe, toan tính mới như làm giả chứng từ để nâng khống, biến hàng chục nghìn bộ kit tài trợ thành bộ kit mua của Việt Á để kiếm chác.

Giám đốc CDC Khánh Hòa bị khởi tố liên quan hoa hồng từ Việt Á

Ông Huỳnh Văn Dõng, 55 tuổi, Giám đốc CDC Khánh Hòa, cùng cấp dưới và một nữ giám đốc doanh nghiệp khác bị khởi tố do sai phạm trong mua sắm kít test Covid-19 liên quan đến Việt Á.

Công an khám xét trụ sở CDC Khánh Hòa liên quan vụ Việt Á

Sau hơn 4 tháng bị phong tỏa tài sản do có dấu hiệu sai phạm trong việc mua kit test Covid-19 của Công ty Việt Á, một số cán bộ CDC Khánh Hòa bị khởi tố, khám xét trụ sở.

Hai ủy viên trung ương bị khai trừ và bài học về công tác cán bộ của Đảng

Hai ủy viên Trung ương bị khai trừ khỏi Đảng, bị tước hết chức vụ và bị khởi tố, bắt tạm giam là minh chứng cho tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với tệ nạn tham nhũng tiêu cực của Đảng, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng bí thư.

Khám xét nhà riêng các ông Nguyễn Thanh Long, Chu Ngọc Anh

Nhiều xe biển xanh và cảnh sát xuất hiện tại nhà riêng cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh, cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long để thực hiện lệnh khám xét.