Kit test Covid-19

Cập nhập tin tức Kit test Covid-19

C03 Bộ Công an làm việc với Giám đốc, kế toán CDC Nghệ An

Lãnh đạo Sở Y tế Nghệ An xác nhận C03 (Bộ Công an) đã mời Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và một số người khác lên làm việc.

Sở Y tế Thanh Hóa thông tin về gói chỉ định thầu với Công ty Việt Á

Sở Y tế Thanh Hóa xác nhận gói thầu mua vật tư, hóa chất xét nghiệm Covid-19 của Công ty CP Công nghệ Việt Á có giá trị hơn 28 tỷ đồng, được chỉ định để đáp ứng nhu cầu chống dịch cấp bách.

Lý do Bắc Giang không mua kit test Covid-19 của Công ty Việt Á

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang khẳng định, các cơ sở y tế không ký hợp đồng mua trang thiết bị, vật tư y tế từ Công ty CP Công nghệ Việt Á. 

Nâng khống giá kit test Covid-19 và chuyện khốn khổ của lao động nghèo

Trong khi nhiều lao động nghèo khốn khổ vì phải bỏ ra gần hết tháng lương cho những lần xét nghiệm Covid-19, CQĐT vừa làm rõ việc Giám đốc CDC Hải Dương bắt tay với Công ty Việt Á nâng khống giá kit test Covid-19, bỏ túi rất nhiều tiền.

Cà Mau, Bạc Liêu mua kit test của Công ty Việt Á đều qua chỉ định thầu

Tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu cho biết có mua kit test Covid-19 của Công ty Việt Á. Do tình hình dịch bệnh khẩn cấp, 2 tỉnh này đều mua qua chỉ định thầu.

Công ty Việt Á chuyển tiền chi ngoài hợp đồng qua số điện thoại vợ ông Phan Quốc Việt

Việc chi tiền ngoài hợp đồng cho các cá nhân được trót lọt, các tài khoản chuyển tiền đều liên kết số điện thoại của vợ ông Phan Quốc Việt, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Việt Á.

Công an Nghệ An thu giữ hồ sơ 4 gói thầu liên quan đến Việt Á

Lãnh đạo CDC Nghệ An xác nhận cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã thu giữ toàn bộ hồ sơ liên quan đến 4 gói thầu mua sinh phẩm, vật tư của Công ty CP Công nghệ Việt Á để nghiên cứu.

Bộ Y tế: Cấp phép kit test Việt Á đúng quy định, không phụ thuộc vào danh sách WHO

Bộ Y tế khẳng định, việc cấp phép của Bộ Y tế với sản phẩm của Công ty Việt Á là đúng quy định và giá được công khai là 470.000 đồng/sản phẩm. Địa phương nào mua sắm, đấu thầu không đúng phải chịu trách nhiệm.

Một số tỉnh miền Tây lên tiếng về mua kit test Việt Á

Tỉnh Trà Vinh, Đồng Tháp cho biết có mua kit test Covid-19 của Công ty Việt Á, trong đó Trà Vinh mua qua hình thức chỉ định thầu rút gọn với giá 470.000 và 367.500 đồng/kit.

TP.HCM yêu cầu các đơn vị báo cáo khẩn việc mua kit test Việt Á

Sở Y tế TP.HCM yêu cầu HCDC, các bệnh viện công lập trực thuộc, các Trung tâm y tế gửi báo cáo liên quan đến mua sắm kit test của công ty Việt Á trước ngày 22/12. 

Thủ đoạn chi tiền ngoài hợp đồng của Công ty Việt Á

Phan Quốc Việt đã lập nhiều tài khoản đứng tên nhiều cá nhân, hộ kinh doanh cá thể để chuyển tiền dưới hình thức mua trang thiết bị, nguyên vật...

Khối tài sản của 'ông trùm' kit test Covid-19 Việt Á mới bị bắt khủng cỡ nào?

Ngoài khởi tố, bắt tạm giam Tổng Giám đốc Công ty Việt Á Phan Quốc Việt cùng đồng phạm, cơ quan điều tra còn phong tỏa khối tài sản 'khủng' gồm bất động sản, hàng trăm tỷ đồng.

Xưởng sản xuất kit test Covid-19 'lớn nhất cả nước' của Việt Á rộng... 10m2

Trong căn phòng rộng hơn 10m2 là nơi dành cho các kỹ thuật viên của công ty Việt Á làm công tác pha chế, phối trộn các sinh phẩm để tạo ra bộ kit...

Chủ tịch HĐQT Công ty Việt Á sẽ phải chịu tình tiết tăng nặng?

Số tiền hưởng lợi trong vụ án Công ty Việt Á nâng khống giá kit test Covid là rất lớn. Hành vi lợi dụng dịch bệnh để trục lợi cũng bị coi là tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự.

Chưa có danh sách các bệnh viện, cơ sở y tế TP.HCM sử dụng kit test của Việt Á

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM khẳng định không sử dụng kit xét nghiệm của Công ty cổ phần công nghệ Việt Á. Đơn vị này không quản lý việc mua bán kit test của các cơ sở y tế khác trên địa bàn TP.

Bộ KHCN gỡ bỏ thông tin bộ kit test Việt Nam được WHO chấp thuận

Bộ Khoa học & Công nghệ từng gửi thông cáo báo chí về việc bộ KIT xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam sản xuất đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) chấp thuận. 

 

Sở Y tế Đà Nẵng lên tiếng việc mua test xét nghiệm của Việt Á

Chiều 20/12, Sở Y tế Đà Nẵng có báo cáo gửi UBND TP về việc mua sắm sinh phẩm xét nghiệm phát hiện virus SARS-CoV-2 liên quan đến Công ty Việt Á.

Bộ kit test của Công ty Việt Á chưa được WHO chấp thuận

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố sản phẩm của Công ty Việt Á không đủ điều kiện để đấu thầu.

CDC Nghệ An chi 28 tỷ đồng mua kit test của Công ty Việt Á

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An thông tin về 4 gói thầu mua sinh phẩm, vật tư của Công ty CP Công nghệ Việt Á trị giá 28 tỷ đồng.

Long An kiểm tra việc mua kit test Covid-19 của Công ty Việt Á

Sau thông tin C03 Bộ Công an tiến hành khám xét khẩn cấp 16 địa điểm tại 8 địa phương, trong đó có Long An, UBND tỉnh này đã yêu cầu thanh tra, kiểm tra về mua sắm vật tư, sinh phẩm, trang thiết bị y tế phòng dịch.