Kit test Covid-19

Cập nhập tin tức Kit test Covid-19

Vụ Việt Á: Lộ dần những ‘mắt xích’ ở Học viện Quân y

Việc xử lý vi phạm của các tổ chức, cá nhân trong vụ Việt Á ngày càng thể hiện rõ quan điểm “không có vùng cấm”, bất kể ai có liên quan, sai phạm đều sẽ bị xem xét, xử lý.

Xe khách chở 6.000 kit test Covid-19 'ruột một đằng vỏ một nẻo'

6.000 kit test Covid-19 không rõ nguồn gốc xuất xứ trên đường vận chuyển từ tỉnh Quảng Trị vào TP Đà Nẵng tiêu thụ vừa bị lực lượng Công an tỉnh TT-Huế phát hiện, bắt giữ.

 

Vụ Việt Á: Bộ Công an điều tra, xác minh tại các bộ ngành liên quan

Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, Bộ Công an đã làm “xuyên Tết, xuyên Covid” để điều tra, làm rõ vụ Việt Á.

Công an tiếp cận hồ sơ vụ Đồng Tháp mua kit test của Việt Á hơn 200 tỉ đồng

Liên quan vụ Đồng Tháp mua kit test của Công ty Việt Á hơn 200 tỉ đồng mà báo chí đưa tin, Công an tỉnh này cho biết, đã tiếp cận hồ sơ và nắm được từng hợp đồng.

Bản tin sáng VietNamNet (26/2/2022)

Kiểm tra kinh doanh kit test Covid-19 để chấm dứt loạn giá; U23 Việt Nam nhận tin cực vui trước trận tái đấu Thái Lan; Thủ đô Kiev hứng 'mưa tên lửa', Ukraine cầu cứu giúp đỡ… là những tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Giám đốc CDC Khánh Hòa bị chặn chuyển dịch tài sản

Sở Tư pháp Khánh Hòa cho biết, đã yêu cầu các phòng công chứng không thực hiện việc mua bán, chuyển nhượng, cho tặng, thế chấp tài sản đối với giám đốc CDC tỉnh này.

Kit test 'cháy hàng', dân Hạ Long lùng sục từng hiệu thuốc nhỏ

Nhu cầu tự xét nghiệm tăng cao khi số lượng F0 của tỉnh Quảng Ninh lên tới hơn 1.000 ca mỗi ngày, dẫn đến tình trạng người dân lùng sục từng hiệu thuốc để tìm mua.

Bộ Y tế: Có hiện tượng đầu cơ, găm hàng, tăng giá kit test Covid-19

Bộ Y tế cho biết đã nắm thông tin về tình trạng khan hiếm cục bộ và giá cả không thống nhất đối với kit test nhanh SARS-CoV-2.

Những lời quả quyết "sạch tay" của các giám đốc trước khi bị tống giam

Ba Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) các tỉnh Nghệ An, Bắc Giang, TT-Huế đã khẳng định chắc nịch bản thân trong sạch, không "nhận đồng nào từ Việt Á" đến nay đều bị khởi tố, bắt giam. 

Bắt Giám đốc CDC tỉnh TT-Huế liên quan vụ Việt Á

Ông Hoàng Văn Đức, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh TT-Huế cùng kế toán trưởng vừa bị bắt giữ do liên quan đến những sai phạm trong mua sắm trang, thiết bị y tế.

Bản tin sáng VietNamNet (12/2/2022)

Hà Nội không còn phường, xã 'vùng cam’; Doanh nghiệp nhập khẩu kit test Covid-19 'khủng' hơn Việt Á; Tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng… là những thông tin nổi bật và quan trọng.

Báo cáo Thủ tướng kết quả thanh tra kit test Covid-19 trong tháng 3

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa có ý kiến về việc thanh tra việc mua sắm trang thiết bị y tế, sinh phẩm, kit xét nghiệm, vắc xin, thuốc phòng, chống dịch Covid-19.

Những giám đốc CDC nói 'không nhận đồng nào' từ Việt Á và cái kết bị bắt

Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Nghệ An và Bắc Giang từng khẳng định chắc nịch "không nhận đồng nào từ Việt Á", tuy nhiên cơ quan điều tra Bộ Công an chứng minh điều ngược lại. 

Bắt Giám đốc CDC Bắc Giang liên quan vụ Việt Á

Cơ quan Cảnh sát điều tra (C03) Bộ Công an khởi tố 3 đối tượng liên quan đến vụ nâng khống giá kit test Covid-19 xảy ra tại Công ty Việt Á và các đơn vị, địa phương liên quan. 

Sau 'lùm xùm' mua kit test của Việt Á, Bình Phước ra văn bản chấn chỉnh

Sau những “lùm xùm” về việc đấu thầu, mua sắm trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 vừa qua, UBND tỉnh Bình Phước ra công văn chấn chỉnh.

Bắt 2 người vụ bệnh viện Thủ Đức mua 39 tỷ đồng kit test của Việt Á

Bệnh viện Thủ Đức mua 39 tỷ đồng kit test của Việt Á thông qua công ty Nam Phong và công ty này đã nhận chiết khấu, chênh lệch 11 tỷ đồng.

 

Từ vụ kit test Việt Á cảnh báo 'virus tham nhũng' còn rất nhiều

Trưởng Ban Nội chính Trung ương nhấn mạnh, vụ kit test Covid-19 Việt Á là sự cảnh báo “virus tham nhũng” còn rất nhiều, rất phức tạp, nhiều biến thể, nhờn thuốc, bất chấp.

Phó Chủ tịch Nghệ An: Vụ Việt Á là điểm vô cùng xấu và đáng tiếc, không nên xới lên nhiều

Chính quyền tỉnh Nghệ An đã có chia sẻ quanh những sai phạm của tổ chức, cá nhân liên quan đến việc mua kit test và sinh phẩm của Công ty Việt Á.

Quốc hội: Chủ động phát hiện sớm các hành vi trục lợi từ dịch bệnh

Quốc hội yêu cầu nâng cao năng lực quản lý nhà nước, đặc biệt là trách nhiệm quản lý của ngành y tế trong lĩnh vực dược, trang thiết bị y tế; Chủ động phát hiện sớm các vi phạm, hành vi lợi dụng dịch bệnh để trục lợi. 

 

Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế nói rõ có hay không kit test phát hiện Omicron

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Y tế có văn bản thông báo chính thức về việc có hay không kit xét nghiệm phát hiện Omicron, công khai thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.