Kong: Skull Island

Cập nhập tin tức Kong: Skull Island

Cảnh Việt Nam đẹp mãn nhãn trong trailer bom tấn 'Kong: Skull Island'

Những thước phim được quay tại Ninh Bình, Quảng Ninh, Quảng Bình... hiện lên huyền ảo, hùng vĩ đến bất ngờ trong trailer mới được công bố của 'Kong: Skull Island'. 

Diễn viên tiếp theo đảm nhiệm vai James Bond là ai?

Tom Hiddleston, nam chính của bom tấn 'Kong: Skull Island' quay tại Việt Nam đang trong quá trình thương thảo để vào vai điệp viên 007.

Hậu trường chưa từng tiết lộ về bom tấn 'Kong: Skull Island' khi quay tại VN

Cây cỏ quanh trường quay mà bị dẫm nát họ nhổ hết đi và cho trồng lại, cành cây chặt rồi để cạnh hòn đá cũng dọn, cọc đóng thì đem cần cẩu máy dò nhổ bằng hết.

Đoàn phim “King Kong” đặt 200 phòng khách sạn hạng sang ở Hạ Long

Theo kế hoạch, Đoàn làm phim “King Kong” sẽ thực hiện các cảnh quay trên Vịnh Hạ Long trong 2 ngày từ ngày 17 đến 18/3.

Cơ hội lớn cho Việt Nam vượt láng giềng

Những ngày đầu năm 2016, thông tin đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' đến Quảng Bình và Ninh Bình bấm máy đã khiến các fan cũng như giới truyền thông sôi sùng sục.

Dàn sao 'King Kong' khoe ảnh dạo chơi ở Việt Nam

 Tài tử Samuel L. Jackson, Jason Mitchell, Thomas Mann tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong thời gian ghi hình phim “Kong: Skull Island” ở Ninh Bình.

Đạo diễn Kong khoe ảnh chụp với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Đạo diễn phim Kong: Skull Island vừa đăng tải tấm ảnh chụp chung với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Bạn có chắc đã biết về nữ diễn viên đang nổi như cồn này?

Trước khi trở thành diễn viên, Brie Larson - nữ diễn viên vừa giành tượng vàng Oscar từng làm ca sĩ. Cô cũng từng giấu cha mình chuyện yêu đương suốt 10 năm.

Sao King Kong tắm bùn, chèo thuyền Kayak ở hang Tối

Sau khi kết thúc công việc ở Quảng Bình, Tom Hiddleston - nam diễn viên chính King Kong - đã đến vui chơi tại khu du lịch sông Chày - hang Tối và rất thích thú khám phá nơi đây.

Những cảnh quay đầu tiên gây sốt của “Kong: Skull Island”

Những cảnh quay đầu tiên của bộ phim hứa hẹn “bom tấn” “Kong: Skull Island” đã được thực hiện tại một số địa điểm ở Quảng Bình. 

'Bom tấn' King Kong 2 quay cảnh đầu tiên tại Quảng Bình

Sáng 22/2, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã đáp chuyến bay đến sân bay Đồng Hới (Quảng Bình) bằng chuyên cơ riêng để triển khai các cảnh quay phim 'bom tấn' King Kong 2.