kỷ lục việt nam

Cập nhập tin tức kỷ lục việt nam

1.680 chiếc ô tô cùng hàng nghìn con người mang trong mình niềm tự hào dân tộc đã cùng xác lập kỷ lục "Bản đồ Việt Nam được xếp từ nhiều xe ô tô nhất" được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công nhận.

Trường đại học lập kỷ lục với triển lãm đồ họa ứng dụng công nghệ thực tế ảo

Greenwich Việt Nam xác lập kỷ lục Việt Nam nhờ tổ chức thành công triển lãm đồ họa ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường.

Chàng nhiếp ảnh gia chi tiền tỷ tặng vợ bộ ảnh cưới 100 concept

Triệu Cường đã chi số tiền lớn và hơn 2.000 giờ làm việc để tặng vợ bộ ảnh cưới ấn tượng, trở thành cặp đôi sáng tạo và sở hữu bộ ảnh cưới chụp tại studio có nhiều concept nhất Việt Nam.

Cà Mau có tổ ong mật lớn nhất Việt Nam

Một tổ ong mật ở Cà Mau được công bố kỷ lục lớn nhất Việt Nam với trọng lượng 43 kg.

Vinh danh kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới mới

Liên minh Kỷ lục thế giới - WorldKings vừa công bố, trao tặng các kỷ lục thế giới mới cho Việt Nam.

Chương trình '5 phút thuộc bài' được xác lập kỷ lục Việt Nam

Với hơn 28.000 bản vẽ tay sơ đồ tư duy, chương trình ngoại khóa học đường - 5 phút thuộc bài vừa được xác lập kỷ lục Việt Nam.

Traphaco xác lập kỷ lục Việt Nam về thuốc Đông dược

Công ty CP Traphaco đã xác lập kỷ lục "Công ty Dược đầu tiên về hiện đại hóa thuốc Đông dược và có 3 dòng sản phẩm thuốc Đông dược bán chạy nhất Việt Nam (Boganic, Hoạt huyết dưỡng não và Tottri)".

Trao kỷ lục cho người sáng tạo nhiều loại cờ trò chơi trí tuệ nhất

Sáng 9/1, tại Hà Nội, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận cho Tiến sĩ Trần Việt Dũng, giảng viên Khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - người sáng tạo nhiều loại cờ trò chơi trí tuệ nhất.

Những dấu mốc ấn tượng trong 365 ngày bay của Bamboo Airways

Bamboo Airways khép lại năm vận hành đầu tiên với nhiều dấu mốc đáng nhớ, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Bước sang năm hoạt động thứ hai, Hãng tiếp tục hành trình chinh phục những mục tiêu mới, tham vọng mới.

Sa Pa nhận ‘cú đúp’ kỷ lục Việt Nam về du lịch

Ngày 28/12/2019 tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục kép cho cụm công trình tàu hỏa leo núi Mường Hoa và show nghệ thuật “Vũ điệu trên mây” thuộc Khu du lịch Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai)”.

Mâm cỗ lá đặc sắc xứ Mường xác lập kỷ lục Việt Nam

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã trao bằng chứng nhận xác lập kỷ lục "Mâm cỗ lá truyền thống của người Mường ở Hòa Bình" lớn nhất Việt Nam.

Dân công sở lập kỷ lục Việt Nam nhờ rèn sức khỏe

Ngày 12/10/2019, gần 200 nhân viên MSB cùng thực hiện thử thách chống đẩy tại công viên Yên Sở. Đây cũng là lần đầu tiên có một doanh nghiệp lập kỷ lục Guiness Việt Nam liên quan đến hoạt động thể dục thể thao.

Triển lãm ảnh 'Không ảnh Đảo và bờ biển Việt Nam' của Giản Thanh Sơn

Nhiếp ảnh gia, nhà báo Giản Thanh Sơn tổ chức triển lãm, ra mắt sách ký sự "Không ảnh Đảo và Bờ biển Việt Nam", từ ngày 4 đến 6/10.

Giải việt dã Yến sào Khánh Hòa xác lập kỷ lục Việt Nam

Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa xác lập kỷ lục “Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong cùng một thời điểm đông nhất Việt Nam”

Điều gì làm nên kỳ tích ‘Hành trình kết nối’ của FPT?

Trong 1 tháng, chương trình “Hành trình kết nối”của FPT đã 3 lần được xướng tên khi đạt 2 kỷ lục Việt Nam và 1 kỷ lục thế giới.

Xuất hiện chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam, đường kính hơn 3 mét

Chiếc bánh xèo kỷ lục được làm từ khoảng 139 kg bột gạo xay, 50 kg tôm đất, 50 kg thịt heo, 100 kg tôm hùm,… và khi hoàn thành có đường kính lên đến 3,68m.

Bệnh viện đầu tiên lập 8 kỷ lục Việt Nam

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa lập 8 kỷ lục Việt Nam trong lĩnh vực y học và ghép tạng. Đây là bệnh viện đầu tiên Việt Nam giành được những giải thưởng này.

Yên Bái có chiếc Khèn Thái lớn nhất Việt Nam

Chiếc Khèn Thái của Thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) vừa được công nhận kỷ lục Việt Nam. Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, ông Lê Doãn Hợp, Chủ tịch Hội trao Bằng công nhận cho Nghĩa Lộ trong đêm 23/9.

Chuyện lạ đất Việt: Lão ông gánh nước kiếm ăn xuyên 2 thế kỷ

Ở tuổi 87, cụ Nguyễn Đường ở phường Minh An, khu đô thị cổ Hội An, Quảng Nam đã có thâm niên với nghề bán nước lã gần 62 năm. Ngày có đứa con trai duy nhất cũng là ngày cụ bắt đầu nghiệp bán nước.

Những chiếc bánh “khủng” từng đi vào kỷ lục Việt Nam

Nhiều chiếc bánh có tên gọi quen thuộc như bánh xèo, bánh trung thu, bánh chả cá,... nhưng ở kích thước “khủng” nhất đã được xác lập kỷ lục trong nhiều năm qua.