lâm nghiệp

Cập nhập tin tức lâm nghiệp

Chủ đầu tư sân golf, biệt thự The Dàlat at 1200 phá rừng làm dự án, bị đề nghị thanh tra

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng xác định, trong quá trình triển khai dự án sân golf, biệt thự nghỉ dưỡng The Dàlat at 1200, chủ đầu tư đã trực tiếp phá rừng, cần thanh tra toàn diện dự án.

Trao quyền cho phụ nữ trong phát triển lâm nghiệp

Hơn 140 đại biểu là lãnh đạo, các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia, các cán bộ kỹ thuật và các bên liên quan trong ngành lâm nghiệp đã cùng nhau bàn về trao quyền cho phụ nữ trong phát triển lâm nghiệp.

Mở cửa kho vàng khổng lồ được dân Việt tự hào bao đời nay

Người dân miền núi phía Bắc đang sống trên những núi vàng khổng lồ, nhưng chúng ta đang lãng phí. Bây giờ phải mở cánh cửa, đánh thức nàng công chúa ngủ trong rừng để khai thác nguồn tài nguyên này theo hướng tích hợp đa giá trị.

Ký xong một thỏa thuận, Việt Nam có ngay 1.200 tỷ đồng

Sau khi ký xong Thỏa thuận Chi trả dịch vụ Giảm phát thải vùng Bắc Trung Bộ, Ngân hàng Thế giới (WB) sẽ chi trả cho Việt Nam 51,5 triệu USD (tương đương khoảng hơn 1.200 tỷ đồng).

Thế mạnh 12 tỷ USD trụ vững, gánh đỡ nhiều khoản thất thu

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng kim ngạch xuất khẩu lâm sản năm nay không được thấp hơn 12 tỷ USD, như vậy mới có thể bù đắp vào phần sụt giảm doanh thu ở những lĩnh vực khác của ngành Nông nghiệp.

Trích khấu hao tài sản cố định cho doanh nghiệp

Công ty tôi là công ty TNHH MTV 100% vốn nhà nước về lĩnh vực lâm nghiệp, được nhà nước giao rừng và đã định giá rừng giao vốn cho đơn vị.

Các công ty nông, lâm nghiệp lỗ nghìn tỉ

Tổng lỗ luỹ kế của các công ty nông, lâm nghiệp lên tới 1.071 tỉ đồng, trong đó có công ty lỗ tới hơn 330 tỉ đồng.

Trường ĐH Lâm nghiệp lên tiếng về văn bản "chặt cây"

Đến chiều 27/3, Trường ĐH Lâm nghiệp cho biết đây là "lỗi soạn thảo văn bản" và sẽ xử lí cá nhân có liên quan.