Lê Duẩn

Cập nhập tin tức Lê Duẩn

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thắp hương tưởng niệm các cố Tổng Bí thư của Đảng

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương tưởng niệm: cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, cố Tổng Bí thư Trường Chinh, cố Tổng Bí thư Đỗ Mười và cố Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu.

Điều đặc biệt của điếu văn Tổng bí thư Lê Duẩn đọc tại lễ truy điệu Bác Hồ

Điếu văn chứa đựng tình cảm, tinh hoa trí tuệ của các lãnh đạo: Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hoàng Tùng… và ông Đống Ngạc dành cho Người.

Khoảnh khắc Tổng bí thư Lê Duẩn chứng kiến Bác Hồ viết ‘Mấy lời để lại’

Đúng 21h hôm đó, Bác giao lại chiếc phong bì to đựng các bản thảo Di chúc và bản Di chúc đã đánh máy có chữ ký của Tổng bí thư Lê Duẩn cho ông Vũ Kỳ.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm nguyên Tổng bí thư Lê Duẩn, Trường Chinh

Sáng nay, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến thắp hương tưởng niệm các nguyên Tổng Bí thư: Lê Duẩn, Trường Chinh tại nhà riêng.
 

Phu nhân cố Tổng bí thư Lê Duẩn từ trần

Bà Nguyễn Thị Vân, phu nhân cố Tổng bí thư Lê Duẩn đã từ trần ngày 26/10, hưởng thọ 93 tuổi.

Con trai Tổng bí thư Lê Duẩn nói về đặc quyền và lợi thế trời cho

Sau 42 năm, Sài Gòn–TP.HCM đã chuyển mình từ thành phố phục vụ chiến tranh sang Trung tâm kinh tế, văn hóa–xã hội lớn nhất phía nam Việt Nam.

Tổng bí thư Lê Duẩn để lại một di sản vô cùng quý báu

Tổng bí thư Lê Duẩn đã để lại cho chúng ta một di sản vô cùng quý báu, một tấm gương sáng ngời của người chiến sĩ cộng sản. 

Bút tích Tổng bí thư Lê Duẩn trong những văn bản tuyệt mật

Nhiều tài liệu bút tích của Tổng bí thư Lê Duẩn được công bố tại triển lãm “Tổng bí thư Lê Duẩn – Cuộc đời và sự nghiệp” tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Dòng cảm tưởng của Tổng bí thư về nhà lãnh đạo kiệt xuất Lê Duẩn

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng viết trang cảm tưởng trong lễ khai mạc triển lãm nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng bí thư Lê Duẩn.

Ông Lê Kiên Thành nói về cha và ngày 17/2/1979

Nhà cầm quyền Trung Quốc muốn chúng ta cảm nhận được sức nặng của một tỷ người đến cỡ nào. Trước sự ngoan cường của người Việt, họ đã phải rút quân về nước.

Trộm hàng ngay trước mặt CSGT

Phát hiện đối tượng đi xe máy đứng chờ đèn đỏ, trộm thùng hàng ở xe bên cạnh để lên xe mình, CSGT đã kịp thời khống chế.

‘Tôi bàng hoàng tự hỏi: Chẳng lẽ đây là người VN ta?’

'Cái mà chúng ta chưa làm được, đáng lo nhất là việc xây dựng con người!'

Đất vàng TP Hồ Chí Minh: Gần 500 triệu/m2

Khu đất số 23 Lê Duẩn (TP HCM) có giá bán 473 triệu đồng/m2, tương đương 15 lượng vàng SJC.

Cấm đường ở trung tâm Sài Gòn, giao thông ùn ứ

Hai tuyến đường qua công viên 30/4 (quận 1) gồm đường Lê Duẩn và Pasteur đã bị phong tỏa sáng nay (1/4) phục vụ công tác chuẩn bị Lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Dịp lễ 30-4, nhiều tuyến đường ở TPHCM bị hạn chế lưu thông

Sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết sẽ hạn chế lưu thông một số tuyến đường từ ngày 30/3 đến 6/5 để phục vụ lễ mít tinh kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30-4.

Chuyện Tổng bí thư Lê Duẩn với thầy thuốc Đông y

Tổng bí thư Lê Duẩn là người của thực tiễn, của hành động. Trong đời sống thường nhật, ông rất bình dị và đối nhân xử thế tinh tế.

Đại tướng Lê Đức Anh viết về nguyên Tổng bí thư Lê Duẩn

Hôm nay, nhân kỷ niệm 30 năm ngày anh từ biệt chúng ta đi về cõi vĩnh hằng, chúng ta nhớ về anh, một người anh đôn hậu, đáng kính trọng và vô cùng biết ơn!.