Lê Phước Vũ

Cập nhập tin tức Lê Phước Vũ

Bản tin sáng 25/8: Hôm nay ông Nguyễn Đức Chung hầu tòa ở vụ án thứ 4

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 25/8 gồm các tin chính sau: Hôm nay ông Nguyễn Đức Chung hầu tòa ở vụ án thứ 4. Xin đất xây trường, đại gia Lê Phước Vũ 'quay xe' muốn làm khu nghỉ dưỡng. Nhiều người dân nhập viện sau khi ăn tiết canh bò.

Xin đất xây trường, đại gia Lê Phước Vũ 'quay xe' muốn làm khu nghỉ dưỡng

Ông Lê Phước Vũ đề xuất nghiên cứu, lập dự án đầu tư Khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cao cấp Hoa Sen trên khu đất đã đề xuất thành lập Trường phổ thông nhiều cấp Hoa Sen tại huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng).

Cổ phiếu giảm 80%, tài sản đại gia thép Lê Phước Vũ bay nghìn tỷ

Kết quả kinh doanh ảm đạm trong quý III của HSG đồng thời giá cổ phiếu trượt dài khiến tài sản của Chủ tịch Lê Phước Vũ giảm hàng nghìn tỷ đồng.

DN bốc hơi 17 nghìn tỷ, cổ phiếu ế ẩm, phật tử Lê Phước Vũ ra tay

Đại gia Lê Phước Vũ ghi nhận thêm một thương vụ mua bán cổ phiếu của chính tập đoàn của mình sau nhiều lần thắng lớn. Tuy nhiên, thương vụ lần này là mua cổ phiếu “ế”, được phát hành gần đây nhưng không có người mua.

Hoa Sen bay mất gần 10 nghìn tỷ, đại gia Lê Phước Vũ bán tất tay cổ phiếu giá rẻ

Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen do ông Lê Phước Vũ làm chủ tịch vừa đăng ký bán ra toàn bộ gần 17,75 triệu cổ phiếu HSG của CTCP Tập đoàn Hoa Sen trong khoảng thời gian từ 23/6-22/7 và giảm tỷ lệ sở hữu từ 3,6% xuống 0%.

Sau thăng hoa 17.000 tỷ, đại gia Lê Phước Vũ đối mặt biến động mới

Thành công ấn tượng mang về cả chục nghìn tỷ đồng trong vòng một năm qua nhưng sự thuận lợi không kéo dài mãi. Doanh nghiệp của ông Lê Phước Vũ và ngành tôn thép nói chung đối mặt với những khó khăn mới.

Thép tăng giá, ông Trần Đình Long giàu nhanh vượt Donald Trump

Tỷ phú Trần Đình Long có thêm cả tỷ USD trong thời gian ngắn, trong khi các đại gia như Lê Phước Vũ, Hồ Minh Quang… cũng giàu lên nhanh chóng nhờ giá thép tăng chóng mặt trong thời gian gần đây.

Sau thăng hoa 9.000 tỷ, đại gia Lê Phước Vũ lại ra tay đầu năm

Đại gia Lê Phước Vũ tiếp tục có những quyết định bất ngờ cho dù vẫn đang ẩn mình trên núi và mang về 9.000 tỷ đồng giá trị vốn hóa cho cổ đông trong một năm vừa qua.

Kiếm đủ hàng ngàn tỷ, đại gia Việt lên núi tu, người về ở ẩn

Cũng giống như Jack Ma từ chức chủ tịch điều hành Alibaba sau 20 năm, nhiều đại gia Việt cũng đã rời ghế quản lý lên núi tu hay về ở ẩn.

Các tỷ phú Việt từng lên núi ở ẩn ngẫm việc đời

Khi sự nghiệp đang thăng hoa, có không ít doanh nhân Việt đột ngột dừng lại tất cả để lên núi đi tu.

Đại gia ẩn trên núi, mỗi tháng 'vi hành' 1 lần, cả năm thêm 9.000 tỷ

Đại gia Lê Phước Vũ tiếp tục ẩn mình trên núi nhưng hoạt động của Tập đoàn Hoa Sen bất ngờ ấn tượng trong năm 2020, túi tiền cổ đông tăng thêm khoảng 9.000 tỷ đồng trong một năm qua.

Chồng đại gia thăng hoa, vợ âm thầm thu chục tỷ đón Tết

Các đại gia và những người liên quan có xu hướng đẩy mạnh mua bán ở vào thời điểm giá cổ phiếu doanh nghiệp biến động mạnh, hoặc lên đỉnh hoặc ở trong một xu hướng giảm mạnh.

Quy y hướng Phật, đại gia Lê Phước Vũ dồn dập mua bán ngàn tỷ

Ông Lê Phước Vũ tiếp tục những màn mua bán cổ phiếu ấn tượng, với xu hướng mua thấp bán cao cổ phiếu chính DN mình. Ông chủ Tôn Hoa Sen đã chính thức quy y hướng về cửa sau một thời gian dài ẩn mình.

Dòng chảy ngược của tỷ phú Việt, giảm nỗi lo từ Trung Quốc

Nhiều đại gia Việt ghi nhận sự bứt phá không chỉ thị trường trong nước mà còn ghi dấu ấn trên trường quốc tế. Nỗi lo hàng hóa các nước, trong đó có Trung Quốc tràn vào Việt Nam, nhất là thời kỳ hậu Covid-19 giảm bớt.

4 đại gia Việt tiếng tăm chưa từng học đại học, Bầu Đức thi 4 lần không đỗ

Đây là những đại gia đình đám, tung hoành ngang dọc trên thương trường, nhưng ít ai biết họ chưa một ngày ngồi ghế giảng đường đại học.

Đại gia Trần Đình Long vững trong tay 1,1 tỷ USD

Dòng tiền lớn đổ vào chứng khoán cùng gói đầu tư công 700 nghìn tỷ và nhu cầu phôi thép lớn của Trung Quốc… giúp túi tiền của tỷ phú Trần Đình Long gia tăng ấn tượng giữa lúc đại dịch hoành hành.

Ông Lê Phước Vũ đi tu, Hoa Sen rút khỏi siêu dự án 10 tỷ USD

Doanh nghiệp của đại gia Lê Phước Vũ chính thức rút khỏi dự án thép quy mô 10 tỷ USD ngay sau khi doanh nhân này đem đời mình nương nhờ cửa Phật.

Những đại gia Việt 'dẹp' sự nghiệp đỉnh cao với khối tài sản khổng lồ lên núi ở ẩn

Ngoài cái tên Lê Phước Vũ, Đặng Lê Nguyên Vũ, trước đó nhiều tỷ phú Việt cũng từng khiến dư luận xôn xao khi “dẹp” cả sự nghiệp đỉnh cao sang một bên để “xuống tóc” quy y.

Đằng sau việc ông Lê Phước Vũ quy y Tam Bảo

Tại buổi lễ vừa qua, Đức Pháp chủ đã làm phép phương tiện, cắt một nhúm tóc của ông Vũ trong tiếng tụng kinh. Sau đó, Đức Pháp chủ ban cho ông Vũ hiệu là Tường Vân (nghĩa là mây lành).

Bắc tên tuổi Xuân Trường, Nam nổi danh Dũng lò vôi

Sau thời gian lên núi ở ẩn, Chủ tịch Tôn Hoa Sen ông Lê Phước Vũ đã thực hiện nghi lễ quy y. Còn đại gia Xuân Trường chuyên đi xây chùa nghìn tỷ.