Listerine

Cập nhập tin tức Listerine

4 loại thảo mộc hỗ trợ khoang miệng luôn thơm mát, sạch khuẩn

Bạc hà, bạch đàn, cỏ xạ hương và lộc đề… là những thảo mộc “đầu bảng” giảm bớt lượng vi khuẩn trong khoang miệng, góp phần giảm bớt nguy cơ lây lan mầm bệnh vào cơ thể.

Chăm sóc răng miệng phòng dịch bệnh khi du lịch

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 là thời điểm người người nhà nhà lên kế hoạch xê dịch. Tuy nhiên trong thời điểm nhiều dịch bệnh có nguy cơ diễn biến phức tạp, bên cạnh đeo khẩu trang, rửa tay, chăm sóc răng miệng tỉ mỉ cũng góp phần ngăn ngừa lây nhiễm virus.

Chăm sóc răng miệng: Tác dụng bất ngờ của 4 loại tinh dầu tự nhiên

Tinh dầu chiết xuất từ thảo mộc không chỉ giúp làm giảm lo âu, căng thẳng mà còn có lợi trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, loại bỏ vi khuẩn gây hại cho răng chắc khỏe, hơi thở thơm tho.

Những lưu ý khi đi máy bay thời 'bình thường mới'

Để thuận tiện di chuyển bằng máy bay trong giai đoạn bình thường mới, bạn cần trang bị thẻ xanh vaccine, kết quả xét nghiệm âm tính với virus, đeo khẩu trang và sát khuẩn.

Lý do nên duy trì thói quen súc miệng bằng dung dịch diệt khuẩn

Súc miệng bằng dung dịch diệt khuẩn là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ ngăn chặn, tiêu diệt một số tác nhân gây viêm nhiễm và một số bệnh về răng miệng, hô hấp…

Những thói quen nhất quyết không rời bỏ trong mùa dịch

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã hình thành nhiều thói quen tích cực, thay đổi sinh hoạt của nhiều người, như việc luôn đeo khẩu trang ở nơi công cộng, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hay súc miệng bằng dung dịch diệt khuẩn.

Sau "chuyện ấy" nhất định phải làm 8 việc này để tránh rước bệnh vào người

Các chuyên gia cũng lưu ý rằng, bạn thực sự không nên đánh răng trước khi quan hệ bằng miệng. Vết xước nhỏ ở miệng có thể khiến bạn dễ bị mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn.

‘Đánh răng là đủ, sao phải Listerine?’: Những con số biết nói

Hơn 16.000 người được tìm hiểu thông tin về giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện là những con số ấn tượng của chương trình “Bạn nghĩ đánh răng là đủ, sao phải Listerine?”.

Tiki cam kết bán hàng chính hãng trong chương trình Online Friday

Tiki cam kết các sản phẩm được bán ra tại Tiki.vn đều là những sản phẩm được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Johnson & Johnson và con đường thành gã khổng lồ bị tẩy chay

Sau nhiều vụ bê bối liên tiếp, Johnson & Johnson bị kêu gọi tẩy chay. Chỉ số phân tích tâm lý truyền thông xã hội đối với thương hiệu này giảm xuống mức thấp nhất trong 1 năm qua.