livestream bán hàng

Cập nhập tin tức livestream bán hàng

Bản tin trưa 3/6: Vụ ngộ độc bánh mì gần 600 người nhập viện: Bé 5 tuổi tử vong

Bản tin trưa 3/6: Vụ ngộ độc bánh mì gần 600 người nhập viện: Bé 5 tuổi tử vong, Giá vàng giảm không ngừng, SJC còn 81 triệu đồng, Xe container kéo sập cột điện, 2 mẹ con bị thương, Công an Hà Nội đề nghị dừng giao dịch 77 lô đất tại Hà Đông

Hàng vạn cá nhân livestream bán hàng vào 'tầm ngắm' của ngành thuế

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi cho biết, hiện có hơn 31.000 tổ chức, cá nhân kinh doanh thương mại điện tử đưa vào diện rà soát của ngành thuế.

Livestream bán hàng: Quyền Leo thu 100 tỷ, Võ Hà Linh khiến TikTok Shop ‘sập’

Livestream bán hàng trên TikTok Shop tiếp tục bùng nổ khi kênh Quyền Leo đạt doanh thu 100 tỷ trong 1 phiên, còn Võ Hà Linh chưa kịp giới thiệu đã “cháy hàng”, khiến TikTok Shop Đông Nam Á “sập”. Đằng sau những phiên lives với các con số khủng là gì?

10.10 Shopee Live Đại tiệc thương hiệu với chuỗi mua sắm - giải trí suốt 24 giờ

Cùng đón chờ ngày hội “10.10 Shopee Live Đại tiệc” hot nhất tháng 10 này, từ sáng tới chiều lúc nào cũng có gameshow giải trí vui nhộn và loạt deal cực sốc cho người dùng tha hồ chốt đơn.

Tại sao nam giới làm mẫu đồ lót nữ để livestream bán hàng nở rộ ở Trung Quốc?

Mặc bộ đồ lót lụa gợi cảm dành cho nữ, nam người mẫu nhún nhảy và dùng ngón tay tạo hình trái tim trong một buổi phát trực tiếp (livestream) trên Douyin, một trong các nền tảng chia sẻ video phổ biến nhất Trung Quốc.

Livestream bán hàng kiếm tiền tỉ nhưng nộp thuế 0 đồng

Các chiêu trò trốn thuế trong kinh doanh bán hàng online ngày càng tinh vi, vòng vèo, phức tạp hơn nhằm qua mặt cơ quan thuế.

Nền tảng livestream bán hàng ở Hàn Quốc khởi đầu ấn tượng

Sau 4 tháng ra mắt, nền tảng chuyên dành cho livestream bán hàng của Naver có 45 triệu lượt xem tích lũy, trong đó 400.000 lượt mua hàng đã được thực hiện.

Bất ngờ anh bưu chính làm content, chị nông dân streamer nổi danh

Với những người nông dân, livestream bán hàng nông sản trên sàn thương mại điện tử đang là một giải pháp hữu hiệu, gia tăng doanh thu.

30 phút livestream, nữ hoàng đồ gia dụng kiếm nghìn tỷ

Chỉ trong 30 phút, doanh số đã đạt hàng nghìn tỷ đồng. Năm 2020, livestream bán hàng đã thể hiện một sức sống mãnh liệt chưa từng có.