lọc không khí

Cập nhập tin tức lọc không khí

Panasonic được vinh danh ‘Hãng kỹ thuật của năm’

Vượt qua 4 ứng cử viên nặng ký, công nghệ nanoe™ X đã giúp Panasonic vào “Bảng vàng” Ashui Award 2022; hạng mục“Hãng kỹ thuật của năm”

Các loại cây lọc không khí trong nhà, giúp bảo vệ sức khoẻ gia đình

Cây lưỡi hổ, thường xuân, hoa cúc… giúp loại bỏ các chất độc hại, giúp không khí trong lành hơn.

Làm sạch nhà với máy khử khuẩn không khí Novaerus

Với thực trạng ô nhiễm không khí và dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, máy khử khuẩn không khí dần là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn để góp phần làm sạch không khí trong gia đình.

Những máy lọc không khí cho không gian nhà thành phố giá dưới 3 triệu đồng

Sau khi dịch Covid-19 xuất hiện, nhu cầu sử dụng máy lọc không khí trong các gia đình ngày càng tăng mạnh. Trong phân khúc máy lọc không khí chính hãng dưới 3 triệu đồng, không thể không kể đến những cái tên dưới đây.

Cách chọn điều hòa bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Trước tình trạng dịch bệnh, bụi mịn, ô nhiễm không khí, …, người dùng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì vậy, các sản phẩm điều hòa tích hợp tính năng năng lọc không khí hiệu quả được tin dùng nhiều hơn.

Chọn điều hòa thời thượng cho không gian sống thêm chất lượng

Những chiếc điều hoà được thiết kế thời thượng không chỉ góp phần nâng tầm không gian sống của gia đình, mà còn mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng và đẳng cấp.

Thêm lựa chọn máy điều hoà lọc khí cho hè này

Điều hoà lọc khí cao cấp LG Dualcool với nhiều cải tiến về mặt công nghệ, mang đến không gian sống trong lành cho gia đình Việt.

Điều hoà lọc không khí 2 trong 1 - xu hướng ‘hot’ hè 2020

Hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe, điều hòa thanh lọc không khí là xu hướng “lên ngôi” trong mùa nóng năm nay.

Công nghệ lọc khí Panasonic ức chế nhiều loại vi khuẩn, virus

Theo thông tin từ Panasonic, công nghệ lọc không khí nanoe™ độc quyền của hãng được chứng minh có tác dụng ức chế hoạt động của nhiều loại vi khuẩn, virus, trong đó có Feline coronavirus.

Ô nhiễm không khí vượt ngưỡng, bảo vệ hô hấp thế nào?

Việt Nam nằm gần cuối nhóm "quốc gia có chất lượng không khí trung bình" trên thế giới. Đối diện với những nguy cơ về bệnh đường hô hấp thì giải pháp nào là tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình?

5 khác biệt của máy lọc khí Nhật Hitachi EP-A5000

Đánh giá tính năng máy lọc không khí Hitachi EP-A5000, dùng cho các căn phòng có diện tích khoảng 33 mét vuông, Vnreview cho biết đây là dòng có thiết kế khá nhỏ gọn, hình thức đẹp mắt và chất lượng gia công tốt.