Love Songs

Cập nhập tin tức Love Songs

Hà Hồ: Tôi và Kim Lý vẫn cãi nhau suốt!

Hà Hồ cho biết cô và chồng vẫn thường xuyên tranh cãi, giận dỗi nhau. Nữ ca sĩ cám ơn Kim Lý vì luôn bao dung, là điểm tựa vững chắc cho mình và các con.

Noo Phước Thịnh: Tôi giày vò bản thân, rơi nước mắt mỗi đêm

Điển trai, tài giỏi và danh tiếng, Noo Phước Thịnh đôi lúc lại thấy trong lòng trống trải, nhiều đêm rơi nước mắt vì đối diện cơn khủng hoảng của chính mình.

Hồ Ngọc Hà: Tôi không bận tâm ai nói mình hết thời hay đi xuống

Đi qua những thăng trầm, Hồ Ngọc Hà nói hạnh phúc vì được tự do trong âm nhạc và cuộc sống. Cô không bận tâm ý kiến tiêu cực của người khác nói về mình.

Hồ Ngọc Hà: Viên mãn sau những bất mãn, thị phi

Kết hôn và sinh con, Hồ Ngọc Hà sống chậm lại để tìm bình yên. Cô thấy viên mãn sau những bất mãn, thị phi trong suốt năm tháng tuổi trẻ.

Hồ Ngọc Hà bối rối khi đang họp báo, con trai hốt hoảng đòi về

Theo bố Kim Lý đến dự sự kiện của mẹ Hà Hồ, Leon gây chú ý nhờ biểu cảm đáng yêu và liên tục nằng nặc đòi về khiến mọi người bật cười.

Hồ Ngọc Hà: Dư luận từng đồn tôi yêu đến 25 người bạn trai

Hồ Ngọc Hà bảo luôn vướng thị phi trong chuyện tình cảm, thậm chí từng bị đồn quen đến 25 người bạn trai nhưng cô không lên tiếng đính chính. 

Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh hát hit của nhau, tranh luận về tình cũ

Trước câu hỏi: "Em có từng chạy theo lý trí và cự tuyệt một ai đó chưa?" của Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh nhận có.  

Hồ Ngọc Hà đang từ bỏ điều gì?

Không còn một MV làm lố như "Vẻ đẹp 4.0", với "Cự tuyệt", Hồ Ngọc Hà chỉ ngồi và hát, giữa sự hỗ trợ đắc lực của saxophone cùng keyboard.

Hà Hồ: Kim Lý sẽ phải 'lên đường' nếu trái ý tôi

Tối 13/8, Hồ Ngọc Hà chính thức ra mắt Cự tuyệt – ca khúc đầu tiên mở màn chuỗi Studio Session (video phòng thu) trong dự án Love Songs. Cô hài hước chia sẻ về Kim Lý khi anh cũng theo dõi livestream giới thiệu về sản phẩm của mình.

Hà Hồ quyết liệt phản pháo định kiến 'chân dài đi hát'

Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai “dằn mặt” những nhóm tư tưởng bảo thủ vẫn khư khư giữ quan điểm “chân dài đi hát, hát yếu thều thào”.

Những chiếc váy sang chảnh 'hô biến' Hà Hồ thành nữ thần

Những chiếc đầm sang trọng, quyến rũ như nâng Hà Hồ bay lên trong tiếng nhạc và sự yêu mến của khán giả.