lừa bán nhà

Cập nhập tin tức lừa bán nhà

Nữ đại gia ở Hà Nội 'ngã ngửa' vì chiêu lừa cao tay của cháu rể

Tin tưởng giao cho cháu rể quản lý 4 căn penhouse ở Hà Nội, nữ đại gia "ngã ngửa" khi biết chuyện cháu làm giả giấy tờ nhà để đem cầm cố, vay nợ nhiều tỷ đồng.

‘Bóc chiêu’ thuê nhà đem bán, chiếm đoạt 16 tỷ ở Hà Nội

Sau khi thuê các căn hộ chung cư, Nguyễn Quang Huy (ở Hà Nội) làm giả giấy tờ rồi đem bán và thế chấp, chiếm đoạt 16 tỷ đồng.

Ông giám đốc ở Hà Nội lừa gần 10 tỷ tiền đặt cọc mua nhà

Ông Ngô Minh Hưng (cựu Giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển nhà Phú Hưng) lừa đảo chiếm đoạt của 97 bị hại hơn 9,5 tỷ đồng tiền đặt cọc mua nhà.

 

Vụ đánh tráo sổ đỏ, mang đất đi bán hy hữu tại Hà Nội

Có đầy đủ hồ sơ, kẻ đánh tráo "sổ đỏ" của anh H. cùng đồng bọn đã bán mảnh đất của anh với giá 2 tỷ đồng. Vụ việc hy hữu xảy ra tại Hà Nội.

Cú lừa đau đớn 200 triệu mua được biệt thự 4 tỷ đồng

Tưởng mua được căn biệt thự với giá hời nhưng người đàn ông này đã ngã ngửa khi nhận được mảnh đất chưa đầy 10m2.

Điều tra lại vụ đại gia cho cả ngân hàng lẫn đối tác ‘ăn trái đắng’

Tại tòa, các bị cáo thi nhau kêu oan còn ông Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc thì cho rằng việc hợp tác với Bihimex để vay tiền không phải hợp đồng nào cũng là giả.

Đại gia cho cả ngân hàng lẫn đối tác 'ăn trái đắng'

Vị Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc mang căn nhà đã bán ở trung tâm quận 1 đi cầm cố ngân hàng và cấu kết với đối tác lập hợp đồng khống để chiếm đoạt hàng trăm tỷ.

Bốn thủ đoạn lừa bán nhà ở hình thành trong tương lai

Thay đổi tên của dự án, thay đổi luôn cả tên chủ đầu tư, thay đổi quy hoạch chưa được duyệt đã đem bán, tăng giá so với cam kết giữa các bên … là những thủ đoạn lừa bán nhà ở...

Cẩn trọng lừa bán nhà “cam kết làm lại sổ đỏ”

 Khi mua nhà, khách hàng có thể thiệt hại cả trăm triệu đến tiền tỷ nếu sơ hở, tin vào hứa hẹn “miệng” của người bán.

Con gái thuê người đóng giả mẹ để bán nhà

Với lý do cần tiền để kinh doanh, cô con gái nghĩ ra kế tìm người đóng giả mẹ ký hợp đồng đặt cọc bán nhà. Sự việc vỡ lở, người mẹ đã phải chạy vạy khắc phục hậu quả nhưng con gái vẫn phải trả giá bằng án tù.