mẹo du lịch

Cập nhập tin tức mẹo du lịch

Những bạn điều tuyệt đối không nên làm trong phòng khách sạn

Để thuốc nhuộm tóc vương vãi khắp nơi, viết ghi chú có nội dung kỳ lạ đặt trên bàn làm việc hay vứt rác bừa bãi khắp phòng là những điều mà du khách nên tránh khi lưu trú tại khách sạn.

Vì sao phải bỏ các thiết bị điện tử riêng ra khỏi túi khi kiểm tra an ninh?

Hẳn sẽ không ai xa lạ với quy tắc bắt buộc bỏ máy tính xách tay (laptop) cũng như các thiết bị điện tử khác ra khỏi túi trong quá trình kiểm tra an ninh. Vậy mục đích thực sự của quy tắc này là gì?

Những nơi siêu bẩn chứa vi khuẩn 'phân người' trong phòng khách sạn

Sau khi di chuyển qua hàng loạt các phương tiện công cộng, nhiều du khách nghĩ mình đã an toàn và tránh xa được các mầm bệnh bên ngoài khi nhận phòng khách sạn nhưng thực tế không phải như vậy.

Điều nhất định phải làm trước khi vào bất kỳ phòng khách sạn nào

Mới đây, một tiếp viên hàng không với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm đã khuyên các hành khách nên nhớ làm điều này trước khi vào bất kỳ một phòng khách sạn nào.

Vì sao 'tuyệt đối' không nên sử dụng WiFi miễn phí của khách sạn?

Việc sử dụng WiFi miễn phí do khách sạn cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể dữ liệu di động nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Những thứ 'đắt như nhân sâm' tuyệt đối nên tránh ở sân bay

Đi du lịch vào dịp cao điểm sẽ khiến nhiều người bị mắc lại sân bay lâu hơn và đây cũng là lý do các chi phí cho chuyến đi có thể cao hơn dự kiến.

Mẹ bỉm sữa tiết lộ mẹo xếp 200 món đồ của gia đình 4 người vào 1 vali mà không 'quá cân'

Bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng người Anh - Karen Edwards đã tiết lộ mẹo xếp 200 món đồ cho cả gia đình gọn gàng trong một chiếc vali để đi du lịch, với trọng lượng không quá 20 kg.

Nghe lời khuyên này, bạn có vứt vali 4 bánh ở nhà để sắm loại 2 bánh?

Hiện nay đa phần các vali đều được thiết kế với bốn bánh để tối ưu trong quá trình di chuyển. Vậy tại sao một tiếp viên hàng không kỳ cựu lại khuyên chúng ta nên sử dụng vali hai bánh khi đi du lịch?