mồ hôi

Cập nhập tin tức mồ hôi

Nguyên nhân một số người bị đổ mồ hôi ngay cả trong lúc ngủ vào ban đêm

Theo New York Post, đổ mồ hôi vào ban đêm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, từ thay đổi nội tiết tố, tác dụng phụ của thuốc đến căng thẳng, lo âu…

Những tác dụng không ngờ của việc đổ mồ hôi đối với sức khỏe và sắc đẹp

Dù mồ hôi có thể gây ra cảm giác khó chịu và bất tiện, tuy nhiên, nếu cơ thể không tiết mồ hôi cũng rất nguy hiểm. Trên thực tế, tuyến mồ hôi và sức khỏe của chúng ta có mối quan hệ chặt chẽ với nhau.

Tuyến mồ hôi có thể nói lên những bất thường về sức khoẻ nào?

Tuyến mồ hôi là hệ thống làm mát tự nhiên của cơ thể và cũng là một trong những chức năng quan trọng nhất. Vậy, tuyến mồ hôi có thể nói lên những bất thường về sức khoẻ nào?

Giữ tay, chân khô thoáng với sản phẩm từ thiên nhiên

Việc bị mồ hôi tay chân, mồ hôi nách gây nhiều trở ngại, bất tiện trong sinh hoạt cũng như cuộc sống. Dưới đây là một số cách giúp các vùng da luôn khô thoáng đơn giản, không quá tốn kém bạn có thể tham khảo. 

Hona - bộ 3 giảm mùi hôi nách, hôi chân, tay bằng thảo dược

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế GTG giới thiệu bộ ba sản phẩm: thực phẩm bảo vệ sức khỏe, xà phòng, lăn khử mùi có thành phần thảo dược tự nhiên, giúp cải thiện tình trạng ra mồ hôi nhiều, góp phần ngăn được mùi cơ thể.

Doãn Nho- "phiêu" với hành trình dân tộc

Người nhạc sĩ đã phiêu với hành trình gian khổ của một dân tộc, đem đến cho đời những ca khúc cộng hưởng đây sức sống, và gặt hoa trái của mồ hôi lao động cùng tài năng.

Sai lầm từ thói quen cạo trọc đầu trẻ sơ sinh mùa hè cho mát

Hành động tưởng chừng như tốt này hoá ra lại mang đến cho bé nhiều nguy hiểm khó lường.

Phát hiện chất liệu làm tất đi cả năm không bị hôi chân

Nắng nóng là cơn ác mộng đối với những người thường xuyên phải đi giày hay chẳng may mắc chứng hôi chân. Một nông dân Anh tuyên bố đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này: tất chống hôi chân, có thể đi cả năm không cần giặt.

Bị chất vấn, Thủ tướng Pháp vã mồ hôi ướt sũng

Mặc dù nhiệt độ chỉ mới 30 độ C, song Thủ tướng Pháp Manuel Valls đã đổ mồ hôi ướt sũng khi bị chất vấn trong lần phát biểu hôm 30/8.

10 đối thủ xứng đáng nhất của “chàng lùn mã tử” Itto trong Đường Dẫn Đến Khung Thành (P2)

(GameSao) - Cùng GameSao đến với 5 cái tên đẳng cấp còn lại xứng đáng là "kẻ tám lạng người nửa cân" với anh chàng cầu thủ siêu quậy, Katori Itto.

Doremon chế: Tắm cũng như không

Trời nóng như rang, tắm xong 1 lúc người lại đầm đìa mồ hôi thì tắm làm chi hả trời?