mua bán

Cập nhập tin tức mua bán

Mua bán hóa đơn trái phép hàng chục tỷ đồng, giám đốc công ty bị khởi tố

Mua bán trái phép hóa đơn số lượng lớn cho nhiều công ty, doanh số hàng chục tỷ đồng, Giám đốc Công ty TNHH Hồng Ngân Phát Gia Lai vừa bị khởi tố, bắt giam.

Phát hiện người phụ nữ 66 tuổi tàng trữ 77 viên đạn

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông phát hiện người phụ nữ 66 tuổi có hành vi mua bán, vận chuyển số lượng lớn đạn chưa qua sử dụng.

Thời kỳ tiền khó, mua bán doanh nghiệp giảm hẳn

Giá trị trung bình của một giao dịch được công bố giảm từ 31,1 triệu USD năm 2020 xuống còn 16,5 triệu USD trong 10 tháng năm 2022. Số thương vụ vượt quá 100 triệu USD cũng giảm gần một nửa so với cùng kỳ năm ngoái.

Mua chung nhà nhưng bạn tôi tìm cách đứng tên một mình

Em đứng tên mua chung cư cùng một người bạn, hiện trong giai đoạn nộp hồ sơ làm sổ đỏ. Chúng em đã nộp hồ sơ lên văn phòng bán hàng của chủ đầu tư và đang chờ trả sổ.

Thủ tục mua đất đang thế chấp tại ngân hàng

Chủ sử dụng đất nói đến ngày hai bên ra công chứng thì tôi đưa họ hết số tiền còn lại để họ lấy bản chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ra, khi ấy hai bên sẽ ra ngay VPCC để ký hợp đồng chuyển nhượng.

Triệt phá đường dây mua bán 6,2 triệu thông tin cá nhân

Hôm nay, Công an Thừa Thiên Huế (TT-Huế) cho biết, vừa triệt phá đường dây mua bán hơn 6,2 triệu dữ liệu cá nhân, lớn nhất từ trước đến nay.

500 người dân tiêm đủ 2 mũi vắc xin được ra chợ mua đồ trực tiếp

Chợ dã chiến được lập ở giữa đường với không gian rộng, thoáng để đón những vị khách đầu tiên đến mua sắm. Người đi chợ đều đã được tiêm 2 mũi vắc xin.

Bí mật thương vụ mua bán vùng đất Alaska

Sau Pie Đại đế, nước Nga bắt đầu có sức ỳ, và sức ỳ đó đã đẩy quốc gia này tụt dốc mà tín hiệu đầu tiên là việc bán vùng đất Alaska cho Mỹ.

Trung Quốc bất ngờ miễn thuế nông sản Mỹ

Trung Quốc hôm 13/9 tuyên bố nước này sẽ miến thuế cho thịt lợn, đậu nành và nhiều hàng nông sản khác. Động thái này đã mở ra rộng cửa cho việc mua bán nông sản giữa hai nước.

Khó khăn khi mua bán đất nông nghiệp chỉ có giấy viết tay

Tôi từng mua một ngôi nhà được xây trên đất nông nghiệp nên không có sổ đỏ, chỉ có giấy viết tay. Nay tôi bán nhà này cho một người khác và cũng chỉ viết giấy viết tay thì có được không, hay buộc phải đi công chứng giấy tờ?

Ế thừa, hàng loạt khách sạn Đà Nẵng rao bán

Nhiều khách sạn nhỏ ở Đà Nẵng đang được rao bán với giá từ 10 đến 100 tỉ đồng.

Phá đường dây bán "gái quê" sang Trung Quốc

Nhóm đối tượng khai báo, đã đưa trót lọt 6 cô gái sang Trung Quốc bán làm vợ với giá 120 – 180 triệu đồng/người. Khi chúng chuẩn bị đưa 3 cô gái khác ra sân bay thì bị chặn bắt.

Chưa làm xong thủ tục mua đất thì người bán đã trốn mất

Sau khi tôi tiến hành làm thủ tục chuyển nhượng thì người bán vì những nợ nần trước đó đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, khiến việc chuyển nhượng cho tôi bị gián đoạn.

Giang Kim Đạt cùng 2 sếp lớn Vinashin hầu tòa

Cơ quan tố tụng xác định nguyên Tổng giám đốc Vinashinlines và thuộc cấp đã bỏ túi hơn 260 tỷ đồng khi mua bán, khai thác kinh doanh tàu biển.

92 tỷ đồng mua được gì?

Với 92 tỷ đồng trúng xổ số chưa trừ thuế, gia đình ông Thái nhận về tương đương 1.840 năm thu nhập trung bình của người Việt, đủ đãi phở buổi sáng 3 ngày cho toàn tỉnh Trà Vinh.

Ô tô ngập tràn ở khu đô thị cho người thu nhập thấp

V.T đã có một căn nhà 5 tầng ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, có cổ phần ở một số công ty lớn. Nhưng anh cũng vẫn "tranh thủ" mua được một căn 65 m2, dạng nhà cho người thu nhập thấp...

Uẩn khúc Saigon Co.op thua đại gia Thái vụ mua lại Big C

Chia sẻ tại tọa đàm "Thị trường bán lẻ Việt Nam: Hướng đi nào cho doanh nghiệp nội địa?" lãnh đạo Saigon Coop tỏ ra tiếc khi đã trả giá không thua kém đối tác ngoại nhưng vẫn không mua được hệ thống siêu thị Big C.

Mua sắm quá lâu đến nỗi phải gọi xe cứu thương đưa về nhà

Một người phụ nữ Anh mới đây đã phải gọi xe cứu thương đưa về nhà vì đau chân do shopping quá lâu.

Công thức bán điện thoại Trung Quốc tại Việt Nam

3 năm tới, các thương hiệu đến từ Trung Quốc có khả năng sẽ chiếm tới 40-45% thị phần tại Việt Nam...

Để rao bán được nhà giá cao, bạn cần chuẩn bị 5 điều

Bạn thường kêu ca việc mỗi lần bán nhà là thường không được giá. Vậy bạn đã chuẩn bị kỹ những thứ sau trước khi rao bán nhà chưa?