mùa cưới

Cập nhập tin tức mùa cưới

Chụp ảnh cưới theo ý mẹ chồng, cô dâu chú rể dở khóc dở cười ngày nhận ảnh

Chọn tiệm chụp ảnh cưới, trang điểm theo ý mẹ chồng, nhiều cô dâu chú rể rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi nhận về bộ ảnh “bất ổn”.

Mời bạn dự đám cưới, cô dâu chú rể ghi luôn số tài khoản chuyển tiền mừng

Theo TS Nguyễn Ánh Hồng, cô dâu, chú rể công khai số tài khoản, khách mời sẽ cảm nhận việc mừng cưới như một sự bắt buộc. Đám cưới tổ chức là vì vật chất chứ không phải vì tinh thần.

Người mẹ ung thư rơi nước mắt trong đám cưới của con gái

Mọi người thường nghĩ ảnh cưới phải vui tươi và đẹp đẽ, nhưng những bức ảnh dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn phải dành một phút để ngẫm lại ý nghĩa thật sự của ảnh cưới đấy.

Tròn mắt vì món thịt chuột trên cỗ cưới nhà đại gia

Vậy mà sau đó, tất cả lại được phen vừa ngỡ ngàng, vừa sợ hãi vì chứng kiến các món ăn “sang chảnh” được chế biến từ thịt chuột trên mâm cỗ nhà chú rể đại gia.

Con dâu phát hoảng vì đề nghị của mẹ chồng trước ngày cưới

Mẹ chồng tương lai yêu cầu trong ngày cưới cô dâu phải vào nhà chồng bằng cửa sau. Bà không chấp nhận cho em đường đường chính chính đi vào từ cửa trước, bởi sợ em sau này "át vía" con trai họ, làm vương làm tướng ở nhà chồng.

Cô dâu tá hỏa vì cỗ cưới toàn thịt chó của nhà trai

Sau đám cưới, gia đình em vô cùng xấu hổ khi họ hàng vẫn lời ra tiếng vào. Họ nói mang tiếng có con gái xinh đẹp, làm trưởng phòng mà cỗ cưới lại đi đãi toàn thịt chó...

Ớn lạnh ăn tóp mỡ cả tuần dành tiền mừng chục đám cưới

"Tháng vừa rồi tôi phải đi 11 đám cưới, 1 buổi sinh nhật. Số tiền mừng lên tới hàng triệu đồng. Mong tháng này mọi người cưới ít đi để có tiền đổi món chứ phải ăn tóp mỡ, cà chua hàng tuần tôi ngấy lắm rồi".

Kỹ sư "khóc thét" vì tiền mừng cưới hết 13 triệu/ tháng

Lương kỹ sư của tôi được 12 triệu mỗi tháng. Tôi lại đang độc thân. Lẽ ra, với số lương ấy, tôi cũng không đến mức phải ngửa tay xin tiền ăn qua ngày. Thế nhưng, 3 tháng vừa rồi, tôi luôn trong tình trạng nhẵn ví.

Cơn ớn lạnh của nhân viên lương thấp khi nhận thiệp mời cưới

“Suốt 3 tháng nay, em luôn trong tình trạng viêm màng túi, phải ăn mỳ tôm chống đói qua ngày. Bây giờ, cứ có điện thoại hoặc nghe đâu thấy tin bạn bè sắp cưới là em lại toát mồ hôi” - Trang nhân viên tổng đài tâm sự

Cô dâu "lột đồ" giữa công viên để có bức ảnh đẹp

Để có bức ảnh đẹp, các tay máy tác nghiệp ở khu Tràng Tiền - Hà Nội phải dẫm đạp, chen nhau bất chấp kêu trời vì mệt mỏi.

Những bộ váy đáng mơ ước nhất mùa cưới 2015

Hãy cùng ngắm những bộ váy cưới đẹp nhất từ hơn 25 thương hiệu cưới hàng đầu Việt Nam trong triển lãm cưới sang trọng 2015 “Modern Luxe”.