OG đã sẵn sàng mở rộng tầm ảnh hưởng của tổ chức khi thành lập team Counter-Strike: Global Offensive. Và theo danh bản danh sách đăng ký doanh nghiệp tại Đan Mạch, team CS:GO mới của OG sẽ được điều hành bởi hai nhà vô địch The International hai kỳ liên tiếp, Johan “N0tail” Sundstein và Sébastien “Ceb” Debs.

Tin đồn về việc OG quan tâm tới giới CS:GO chuyên nghiệp đã rộ lên trong nhiều tháng trở lại đây. Tuy nhiên, những tài liệu chính thức đã được tìm thấy và hai trong số những players của team Dota 2 sẽ dẫn dắt OG đi những bước đầu tiên ở bộ môn CS:GO.

Công ty mới có tên gọi “OG CS:GO”, không phải là một chi nhánh trực tiếp của tổ chức mà hoạt động như một công ty con, đã được phê duyệt đăng ký tại Đan Mạch vào ngày 05/11 vừa qua.

Phần mô tả của công ty còn cho biết Ceb và N0tail là Giám đốc kiêm đồng sở hữu của tổ chức OG. Sẽ không có bất cứ sự xung đột lợi ích nào giữa Ceb và N0tail khi họ không tham gia thi đấu mà chỉ thực hiện những hoạt động ở phía hậu trường.

Hồi đầu tháng trước, nhiều tin đồn cho hay đội hình đầu tiên của team CS:GO trực thuộc OG có sự góp mặt của Aleksi “Aleksib” Virolainen  và Nathan “NBK-” Schmitt. Nhưng từ đó đến nay, chưa có bất cứ bên liên quan nào xác nhận thông tin.

Tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chúng ta sẽ buộc phải chờ đợi những thông tin chính thức trong thời gian tới.

2016 (Theo Dot Esports)