nâng cao

Cập nhập tin tức nâng cao

Thái Bình phấn đấu có hơn 50% số xã đạt chuẩn NTM nâng cao vào năm 2025

Đã đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM), mục tiêu tiếp theo của tỉnh Thái Bình là đến năm 2025 phấn đấu có hơn 50% số xã đạt chuẩn NTM nâng cao.

Yên Dũng (Bắc Giang) quyết liệt cho mục tiêu nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu

Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2020, ngay sau đó huyện đã bắt tay vào giai đoạn xây dựng nông thôn mới nâng cao và kiểu mẫu.

An Giang phấn đấu có 1 huyện NTM nâng cao và 4 xã NTM kiểu mẫu

Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM), đến nay tỉnh An Giang có 3 đơn vị cấp huyện và 67 xã đạt chuẩn NTM, 25 xã đạt chuẩn NTM nâng cao, 10 ấp đạt chuẩn NTM.

Nam Định phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2025

Nam Định là một trong hai tỉnh đầu tiên của cả nước về đích Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Giai đoạn 2021-2025, Nam Định tiếp tục phấn đấu 100% số xã, thị trấn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Bất ngờ với khóa học giúp người chơi trở thành cao thủ LMHT

Đây có thể coi là khóa học chính thức đầu tiên tại Việt Nam dạy chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Kỳ lạ game thủ từ bỏ max level để về làm tân binh

(GameSao) - Lại một trường hợp lạ nhưng không quá khó hiểu trong làng game Việt , đó là việc một game thủ cấp độ VIP trong game nhưng liên hệ NPH xin về tân binh để “chơi game cho đỡ chán”.

Wargaming thông báo ra mắt game chiến lược khoa học viễn tưởng Master of Orion

(GameSao) - Được phát triển bởi NGD Studios tại Argentine cùng với nhiều thành viên chủ chốt từ đội phát triển gốc, Master of Orion vẫn sẽ trung thành với phong cách game 4X.