Ảnh: AP

Nhà Trắng cho biết, hơn 150 tình nguyện viên đã cùng nhau trang trí tòa nhà trong suốt một tuần.

Ảnh: AP

NPR dẫn lời phu nhân của Tổng thống Joe Biden hôm 28/11 giải thích: “Các giá trị đoàn kết chúng ta có thể được tìm thấy xung quanh các bạn, niềm tin vào khả năng, sự lạc quan và đoàn kết. Qua từng căn phòng, chúng tôi thể hiện những gì đã kết nối chúng ta lại với nhau trong dịp nghỉ lễ".

Ảnh: Reuters

Theo văn phòng của Đệ nhất phu nhân Mỹ, xung quanh Nhà Trắng có 77 cây thông Noel, 25 vòng hoa và hơn 83.615 đèn trang trí.

Ảnh: AP

Mô hình bánh gừng của Nhà Trắng năm nay được kết hợp với bánh quy đường hình Hội trường độc lập ở Philadelphia, nơi bản Tuyên ngôn độc lập và Hiến pháp Mỹ được thảo luận và phê chuẩn. Đầu bếp chuyên làm bánh ngọt của Nhà Trắng Susan Morrison nói, tác phẩm này nặng tới hơn 136kg.

Bám sát theo chủ đề bà Biden đã chọn, Nhà Trắng cũng trưng bày trong thư viện bản sao Tuyên ngôn độc lập, vốn được in năm 1845 và tặng cho Nhà Trắng.

Ảnh: AP

Kết hợp với trang trí theo chủ đề là một số truyền thống của gia đình Biden. Ví dụ, những chiếc tất treo trên nóc lò sưởi trong phòng ăn sẽ đựng một quả cam, truyền thống từ đời bà của bà Biden.

Mô hình chú chó Commander và chú mèo Willow của Tổng thống Biden được trưng bày ở nhiều nơi trong Nhà Trắng dịp Giáng sinh. Ảnh: NPR
Ảnh: AP, Reuters
Ảnh: Reuters