Tuấn Anh

Tuấn Anh

Phe Cộng hòa chuẩn bị cho nguy cơ ông Trump bị quản thúc tại gia ngày họp đảng

Đảng Cộng hòa Mỹ (GOP) muốn đảm bảo cựu Tổng thống Donald Trump có thể phát biểu trước đại hội toàn quốc của đảng vào tháng 7, từ bất cứ nơi nào ông chọn và ngay cả khi ông bị quản thúc tại gia vì vụ kết tội ở New York.

Quan chức NATO tiết lộ việc dùng trí thông minh nhân tạo theo dõi máy bay Nga

Một quan chức cấp cao của tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tiết lộ, khối đang sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để theo dõi các máy bay và trạm tiếp nhiên liệu của Nga.

Vụ con trai bị kết tội, thách thức lớn cho nỗ lực tái tranh cử của ông Biden?

Sau khi bị bồi thẩm đoàn ở Delaware tuyên phạm 3 trọng tội về sử dụng súng, Hunter Biden, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden khẳng định phán quyết sẽ không thể ngăn cản họ “tiến về phía trước”.

Tổng thống Ukraine Zelensky vấp phải tẩy chay trong Quốc hội Đức

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã vấp phải sự tẩy chay của các nghị sĩ thuộc 2 đảng đối lập ở Đức khi ông có bài phát biểu trước Quốc hội nước này.

'Canh bạc' đầy mạo hiểm của Tổng thống Pháp Macron

Việc Tổng thống Emmanuel Macron bất ngờ giải tán Quốc hội Pháp và thông báo tổng tuyển cử sớm - ngay sau khi đảng của ông hứng thất bại nặng nề ở bầu cử nghị viện châu Âu, được coi là “canh bạc” mạo hiểm.

Nga dọa thay đổi học thuyết hạt nhân nếu phương Tây có 'các hành động leo thang'

Thứ trưởng Ngoại giao Nga cảnh báo, nước này có thể sửa đổi học thuyết hạt nhân của mình nếu “các hành động leo thang” của Mỹ và các đồng minh thúc đẩy Moscow làm như vậy.

Ông Zelensky kêu gọi người Ukraine ở nước ngoài hồi hương

Tổng thống Volodymyr Zelensky kêu gọi các công dân Ukraine ở nước ngoài hồi hương ngay cả khi chưa kết thúc xung đột với Nga, với lí do đất nước cần thêm lực lượng lao động để "tái thiết".

Tổng thống Mỹ Biden lên tiếng về việc con trai bị kết tội

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có phát biểu đầu tiên bày tỏ quan điểm về việc con trai ông – Hunter Biden bị kết tội vi phạm luật kiểm soát súng liên bang.

Ông Macron bác tin đồn từ chức tổng thống Pháp

Điện Elysee tuyên bố, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron không có ý định từ chức ngay cả khi kết quả các cuộc bầu cử quốc hội sắp tới không có lợi cho ông.

Con trai Tổng thống Mỹ Biden bị kết tội sở hữu súng trái phép

Một bồi thẩm đoàn liên bang Mỹ vừa tuyên bố Hunter Biden, con trai của Tổng thống Joe Biden, “có tội” đối với cả 3 cáo buộc liên quan đến việc sở hữu súng trái phép.