Ngày thương binh liệt sỹ

Cập nhập tin tức Ngày thương binh liệt sỹ

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ ngành Thông tin và Truyền thông

Bộ TT&TT trang trọng tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ ngành Thông tin và Truyền thông tại Tây Ninh.

Công an Hà Nội thăm hỏi, tặng quà thân nhân liệt sĩ và cán bộ thương binh

Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng chỉ huy phòng chức năng đã đến thăm hỏi tặng quà các thương binh, thân nhân gia đình các liệt sỹ nhân ngày 27/7.

Cơ đồ đất nước đặt trong tay thế hệ trẻ

"Tôi rất tin tưởng thế hệ trẻ. Họ có học thức, ý chí, nghị lực, ước mơ và có lý tưởng. Nhưng cần nhất là, họ phải làm chủ khoa học công nghệ, dám đổi mới và xây dựng cho mình bản lĩnh chính trị vững vàng”, Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu nói.

Trong những khoảnh khắc gian truân nhất, anh em vẫn vững niềm tin chiến thắng

"Lần đầu tiên tôi thấy bố khóc. Khi ra đi, tôi nguyện thực hiện đúng lời bố dặn: hãy xứng đáng với truyền thống của gia đình, dòng tộc và quê hương, vững tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó”, Thượng tướng Nguyễn Huy Hiệu hồi tưởng.

Toàn văn phát biểu của Thủ tướng với các thương binh, bệnh binh nhân ngày 27/7

VietNamNet trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính với các thương binh, bệnh binh, cán bộ, viên chức Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Hà Nam nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn TP Thuận An

Ngày 24/7/2020 Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng chính quyền địa phương Phường Vĩnh Phú (TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương) trao quà đến cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Làm cho Việt Nam hùng cường là cách tốt nhất tưởng nhớ những người anh hùng đã ngã xuống

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định như vậy tại lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Công an Đà Nẵng đến từng nhà các Mẹ Việt Nam Anh hùng khám bệnh, cấp thuốc

Hội phụ nữ Công an TP Đà Nẵng đến tận nhà các Mẹ Việt Nam Anh hùng khám bệnh, động viên các mẹ giữ gìn sức khỏe, sống vui cùng con cháu.

Gói thầu quà tri ân thương binh-liệt sỹ và mặt trái của mạng xã hội

Câu chuyện liên quan đến tri ân các anh hùng liệt sỹ-thương bình ở Hà Tĩnh, Hải Dương hay Ninh Bình một lần nữa lại gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về mặt trái của mạng xã hội.

Nhớ về những đồng đội tôi

 - Vết thương trong lòng mỗi người có con đi chiến trường hi sinh chưa tìm thấy hài cốt, vết thương trên da thịt, trong tâm hồn những người lính trở về vẫn còn nguyên vẹn...

 

Bộ TT&TT tri ân các anh hùng liệt sỹ và thương bệnh binh tỉnh Phú Thọ

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 26/7, đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước xúc động dự cầu truyền hình đặc biệt

Cầu truyền hình trực tiếp “Dáng đứng Việt Nam” nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ mang tới nhiều câu chuyện rất đặc biệt.

Trao giải cuộc thi tìm hiểu '70 năm Ngày thương binh - liệt sỹ'

Lễ tổng kết trao giải thưởng cuộc thi tìm hiểu "70 năm ngày thương binh - liệt sỹ" diễn ra tối nay tại Hà Nội.