ngoại hối

Cập nhập tin tức ngoại hối

Đồng Won trở thành đồng tiền tăng mạnh nhất châu Á

Bloomberg dự báo đồng Won Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng giá lên mức cao hơn sau khi thoát khỏi mức đáy của 13 năm và trở thành đồng tiền tăng giá mạnh nhất ở khu vực châu Á.

Đồng yen Nhật thấp nhất 33 năm, người lao động Việt thiệt thòi

Đồng yen Nhật xuống mức thấp nhất 33 năm so với USD và sắp thủng mốc lịch sử 150 yen/USD dù Ngân hàng TƯ Nhật Bản đã can thiệp. Đồng yen giảm 19% từ đầu năm, khiến người lao động Việt Nam tại Nhật thiệt thòi.

VietinBank dành nhiều ưu đãi cho khách mua ngoại tệ, chuyển tiền quốc tế

Từ 9/8/2022, VietinBank mở rộng chương trình Siêu ưu đãi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, từ chuyển tiền du học, trợ cấp nhân thân đến định cư, thừa kế…

Đồng yen Nhật xuống thấp nhất 32 năm

Đồng yen Nhật tụt giảm xuống mức thấp nhất 32 năm do USD tăng mạnh trong bối cảnh Mỹ công bố lạm phát vượt dự báo.

Bảng Anh xuống thấp kỷ lục, sắp ngang giá USD; đồng euro tiếp tục lao dốc

Đồng bảng Anh lao dốc liên tục và xuống mức thấp kỷ lục trong vòng 40 năm qua, sắp ngang giá với đồng USD. Trong khi đó, euro đã thấp hơn đồng bạc xanh. Giá USD trong nước lên gần 23.900 đồng.

VietinBank 5 năm liên tiếp là Nhà cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất

Những năm gần đây, dịch vụ ngoại hối của VietinBank tiếp tục có những bước phát triển rất mạnh mẽ, ghi nhận năng lực và chất lượng dịch vụ vượt trội, hàng đầu Việt Nam.

Mỹ cứng rắn chưa từng có, các đồng tiền thế giới đồng loạt phá đáy

Hàng loạt đồng tiền trên thế giới lập đáy mới vào sáng 22/9, riêng đồng USD lên đỉnh 20 năm sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) tăng mạnh lãi suất và đưa ra mục tiêu “quá diều hâu” trong năm 2023.

Đồng yen Nhật sụt giảm lịch sử, giới đầu tư sôi sục

Đồng yen Nhật vừa trải qua một đêm giảm mạnh hiếm có, xuống mức thấp nhất trong vài chục năm trong bối cảnh nước Nhật vẫn chưa có động thái rõ ràng nào trước con sóng tăng giá kỷ lục của đồng USD.

VietinBank nỗ lực khơi thông dòng chảy kinh doanh

Trước những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 tới nền kinh tế, hoạt động của VietinBank vẫn thông suốt, đảm bảo thanh khoản của thị trường, tỷ giá diễn biến khá ổn định dù thị trường quốc tế có nhiều biến động.

Vietcombank nhận 3 giải thưởng từ The Asian Banker

Năm 2019, The Asian Banker - Tạp chí uy tín châu Á - Thái Bình Dương đã vinh danh Vietcombank với ba giải thưởng quan trọng tại các lĩnh vực, gồm giao dịch, cung cấp dịch vụ ngoại hối và quản lý tiền mặt.

Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank

Từ 1/5 - 31/10/2019 Eximbank tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank - mùa 2”.

Thanh toán ngoại tệ trái phép: Phó Thủ tướng yêu cầu 6 bộ xử lý nghiêm

Xử lý nghiêm kịp thời đối với điểm bán hàng hóa dịch vụ vi phạm pháp luật, sử dụng ứng dụng, phương tiện thanh toán của nước ngoài trái phép.

ĐB truy nguồn gốc 3 tỷ USD người Việt mua nhà tại Mỹ

ĐB chất vấn Thống đốc NHNN về con số 3 tỷ USD người Việt dùng mua nhà ở Mỹ có phải ngoại tệ từ VN chuyển sang?

M&A bất động sản Việt Nam hấp dẫn khối ngoại

Hàng trăm triệu USD đang chờ đợi để đổ vào thị trường bất động sản Việt Nam ở hầu hết các phân khúc.

Tấm đệm tỷ giá: Giảm sốc cho thị trường

Trong tuần đầu áp dụng cách thức điều hành tỷ giá mới, mặc dù thị trường kinh tế, tài chính nước ngoài có nhiều thông tin tiêu cực nhưng thị trường ngoại hối Việt Nam vẫn đang duy trì được sự ổn định

Điều chỉnh tỷ giá VND/USD: Giá đô biến động từng ngày

Tỷ giá biến động linh hoạt hàng ngày theo diễn biến cung cầu ngoại tệ trong nước, biến động trên thị trường thế giới.

USD tiến sát 22 ngàn, lo cơn sốt cuối năm?

Vàng chưa dứt đà xuống đáy thì giá USD chợ đen có thời điểm tiến gần đến 22 ngàn/USD. Về dài hạn, thị trường ngoại hối được đánh giá ổn định nhưng các yếu tố ngắn hạn đã tạo ra không ít lo ngại.

Dư 5 tỷ USD: Đừng lo gì chuyện tỷ giá?

 Cung cầu thị trường ngoại tệ còn dựa trên cán cân thanh toán quốc tế 2015. Qua tính toán thì thấy, cả năm 2015, vẫn còn thặng dư 5 tỷ USD.

Mọi thứ vẫn ổn, USD lại tăng: Do dân nóng ruột?

Sau một thời gian khá dài im lặng trước diễn biến tăng giá của đồng USD trên hai thị trường, Ngân hàng Nhà nước đã chính thức lên tiếng về quan điển điều hành tỷ giá.

Ồn ào lãi khủng, ồ ạt tuyển người: Ngân hàng vào cầu

Đầu năm 2015, hàng loạt ngân hàng báo lãi lớn trong năm 2014 và lên kế hoạch tuyển nhân sự rầm rộ. Tín hiệu này cho thấy dường như ngân hàng đang vào cầu kinh doanh mới.