Nguyễn Bá Dương

Cập nhập tin tức Nguyễn Bá Dương

Doanh nghiệp 'lọt vòng trong' dự án Sân bay Long Thành: Tiền sụt giảm, lỗ quý II

Liên danh Vietur có cơ hội giành được hợp đồng thi công gói thầu 5.10 trị giá 35.233 tỷ đồng thuộc dự án Sân bay Long Thành. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào trong nhóm cũng có tình hình kinh doanh, sức khỏe tài chính tốt.

‘Lọt vòng trong’ dự án Sân bay Long Thành, Chủ tịch Nguyễn Bá Dương gửi tâm thư

Chủ tịch hệ sinh thái xây dựng Ricons, Newteccons… Nguyễn Bá Dương gửi tâm thư cho cán bộ nhân viên trong hệ thống nhân ngày truyền thống và bối cảnh chuẩn bị triển khai nhiều dự án lớn.

Liên danh 'lọt vòng trong' gói thầu thi công sân bay Long Thành khủng cỡ nào?

Liên danh Vietur có cơ hội lớn giành được hợp đồng thi công gói thầu 5.10 dự án sân bay Long Thành. Trong liên danh này có sự xuất hiện của 3 doanh nghiệp trong hệ sinh thái của ông Nguyễn Bá Dương, cựu Chủ tịch Coteccons.

Ricons ghi Coteccons nợ hơn 322 tỷ đồng

Xây dựng Ricons ghi nhận Coteccons nợ hơn 322 tỷ đồng vào cuối quý II/2023, ngay trước khi nộp đơn yêu cầu tòa án mở thủ tục phá sản với công ty này.

Coteccons báo lãi cao kỷ lục khi bị yêu cầu mở thủ tục phá sản

Nhà thầu xây dựng Coteccons báo lãi cao kỷ lục trong 2 năm. Báo cáo tài chính cũng không còn nhắc tới khoản nợ với Ricons khiến "đối thủ" này vừa yêu cầu Coteccons mở thủ tục phá sản.

Giật mình với thu nhập của Chủ tịch Coteccons: Gần 16,7 triệu đồng/tháng

Ông Bolat Duisenov hưởng thu nhập chỉ hơn 200 triệu đồng năm 2021. Trong khi đó, năm 2020, Chủ tịch tiền nhiệm của Coteccons là ông Nguyễn Bá Dương nhận gần 7 tỷ đồng.

Nguy cơ sụt giảm chục nghìn tỷ, ông lớn số 1 Việt Nam gặp khó chưa từng có

Cuộc chiến trong nội bộ DN xây dựng lớn nhất Việt Nam đã kết thúc với sự thắng lợi của NĐT ngoại và sự ra đi của nhà sáng lập Nguyễn Bá Dương. Tuy nhiên, DN bốc hơi hàng nghìn tỷ và chứng kiến tình trạng chảy máu chất xám.

Cú sốc 10 nghìn tỷ: Đại gia số 1 ra đi, tập đoàn số 1 mất 2,6 tỷ USD

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam đã tới hồi kết với sự ra đi của đại gia Việt sau 17 năm gây dựng đế chế số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, cơ đồ tỷ USD cũng bị đe dọa.

Coteccons làm ăn ra sao trong quý cuối ông Dương làm chủ tịch?

Trong quý III, Coteccons ghi nhận doanh thu và lợi nhuận giảm mạnh so với cùng kỳ. Phần lớn nguyên nhân đến từ dịch Covid-19.

Những ông chủ và nỗi đau mất 'đứa con' nghìn tỷ một đời gây dựng

Họ từng là cha đẻ, ông chủ của những doanh nghiệp lớn đầu ngành, song vì nhiều lý do họ buộc phải từ bỏ hay để mất những "đứa con" mà họ dành tâm huyết một đời gây dựng và gắn bó.

Tổng giám đốc bảo hiểm nhận thưởng 12 tỷ đồng

Ông Phạm Anh Đức Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, Bầu Hiển hay tỷ phú Nguyễn Đăng Quang là những tên tuổi gây chú ý trong tuần qua.

Nỗi đau 10 nghìn tỷ: 16 năm dựng nghiệp tỷ USD, đại gia số 1 ra đi

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam đã tới hồi kết với sự ra đi của đại gia Việt sau 16 năm gây dựng đế chế số 1 Việt Nam. Nhóm cổ đông ngoại chiếm các vị trí quan trọng.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vụ 10 tỷ USD, Bầu Thuỵ làm cú 3.000 tỷ

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Bầu Hiển, bầu Thụy, Nguyễn Bá Dương là những doanh nhân đáng chú ý tuần qua.

Bầu Đức hỏi thật Bầu Thắng, DN bà Nguyễn Thanh Phượng hụt vụ 2 tỷ USD

Bầu Đức tham vọng làm chuỗi cà phê cùng các ông bầu, vợ đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn thôi kinh doanh hàng hiệu, ông Nguyễn Bá Dương rút khỏi HĐQT Ricons là những tin chính tuần qua.

Đại gia số 1 lùi bước, người trong nhà bán tháo cổ phiếu

Cuộc chiến trong nội bộ doanh nghiệp xây dựng lớn nhất Việt Nam dường như đã tới hồi kết sau khi người của chủ tịch rút lui, thay vào đó là đại diện đến từ cổ đông nước ngoài. Cổ đông nội bộ Coteccons bán mạnh cổ phiếu.

Thêm người công khai đối đầu, cuộc chiến nhà ông lớn số 1 căng thẳng

Cuộc chiến tại nội bộ doanh nghiệp xây dựng hàng đầu Việt Nam - Coteccons thêm phần căng thẳng. Sau các cổ đông ngoại lớn, ban kiểm soát doanh nghiệp này lại có văn bản phản ánh ban điều hành làm sai lệch báo cáo.

Nỗi đau mất 10 ngàn tỷ, đại gia lao vào cuộc chiến hạ bệ lãnh đạo

Những mâu thuẫn kéo dài trong nhiều năm qua khiến doanh nghiệp bốc hơi khoảng 10 ngàn tỷ đồng. Cuộc chiến quyền lực càng thêm gay cấn khi các cổ đông kín tiếng cũng đã vào cuộc.

Chưa thoát vận đen, đại gia số 1 Việt Nam bị đì xuống đáy 4 năm

Đại gia số 1 Việt Nam trong ngành xây dựng tiếp tục gặp khó khăn với áp lực từ cả bên trong và bên ngoài trong khi thị trường bất động sản thêm phần trầm lắng.

Bầu Đức chìm 900 tỷ trong lũ, nhà Cường đôla hưởng 3 triệu USD bồi thường

Doanh nghiệp của các đại gia như bầu Đức, Lê Viêt Hải, Nguyễn Bá Dương, Đặng Thành Tâm gặp khó khăn khi vẫn lỗ ngàn tỷ, còn ông Lê Phước Vũ, Trần Đình Long lại thu được kết quả khả quan.

Đại gia ngoại rút lui, ông lớn Việt rớt thảm xuống đáy 3 năm

 Doanh nghiệp của ông trùm xây dựng Nguyễn Bá Dương tiếp tục xuống đáy và lung lay vị trí số 1 hơn bao giờ hết trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng cao, thị trường bất động sản chùng lại và nội bộ bất ổn.