Nguyễn Đăng Quang

Cập nhập tin tức Nguyễn Đăng Quang

Nhiều DN lớn tiếp tục ghi nhận lợi nhuận tăng mạnh và triển vọng kinh doanh tốt. Đây là nền tảng để nền kinh tế và TTCK Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ổn định

Nhiều tay to quốc tế rút lui, tỷ phú Việt tăng tốc chiếm phần

Các tỷ phú Việt đẩy mạnh phát triển mảng bán lẻ ở vào thời điểm nhiều ông lớn ngoại đã rút đi nhưng dòng vốn thế giới vẫn quan tâm tới thị trường 100 triệu dân.

Chuỗi cà phê thuần Việt 350 triệu USD về 'nhà' tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

CTCP Tập đoàn Masan (MSN) của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang ghi nhận dòng tiền kỷ lục lên tới 4 tỷ USD và tiếp tục tích hợp các mảnh ghép chiến lược với thương vụ gần nhất là chuỗi đồ uống được ưa chuộng: Phúc Long.

Sáu cặp vợ chồng doanh nhân giàu có và quyền lực nhất Việt Nam

Cùng tham gia điều hành và sở hữu những doanh nghiệp lớn, những cặp vợ chồng tỷ phú dưới đây đang nắm giữ khối tài sản khổng lồ.

Hiện thực giấc mơ 1 tỷ USD và khát vọng 10 tỷ USD

Trong năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid, doanh nghiệp của nhiều tỷ phú Việt bứt phá ấn tượng, thiết lập cơ sở cho những bước tiến mới.

Kỷ lục dòng tiền, 4 tỷ USD qua tay tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Tỷ phú số 1 trong ngành hàng tiêu dùng Việt Nam ghi nhận kết quả tích cực, với doanh thu và lợi nhuận đạt mức cao kỷ lục trong một năm khó khăn. Những kế hoạch tham vọng có thể giúp Masan bứt phá trong thời gian tới.

Top tỷ phú giàu nhất Việt Nam: Có người tăng gấp đôi tài sản bất chấp dịch

Theo cập nhật mới nhất từ Forbes, tổng tài sản 6 tỷ phú giàu nhất Việt Nam tính đến ngày 23.12.2021 lên tới 19,5 tỉ USD. Trong đó, có những tỷ phú nâng tài sản lên gấp 2 lần chỉ sau chưa đầy 2 năm.

Một vòng gọi tiền thu về tỷ USD, ván cờ đáng nể của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục có những bước đi đột phá mới trong nhiều lĩnh vực nhờ hoạt động sản xuất kinh doanh ấn tượng và khả năng huy động vốn ngoại hiếm có trên thị trường tài chính.

Thương vụ 300 tỷ đồng, cuộc chơi 'sân lạ' của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục có những bước tiến mới trong công cuộc chinh phục thị trường 100 triệu dân Việt Nam. Sau những cú huy động tỷ USD và M&A vào nhiều mảng tiêu dùng, bán lẻ, giờ đây là số hóa.

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tấn công mạnh thị trường 10 tỷ USD

Sau khi thành công trên mảng nước mắm, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục tấn công vào 2 lĩnh vực đầy tiềm năng và quy mô lớn của Việt Nam: thị trường thịt lợn quy mô 10 tỷ USD và thức ăn chăn nuôi.

Bắt tay làm cú 'bom tấn', tỷ phú Việt đấu ngang cơ tập đoàn ngoại

 Liên tiếp những thương vụ thâu tóm lớn, DN Việt ngày càng khẳng định vị thế và sức mạnh của mình. Các tên tuổi lớn hoàn toàn tự tin giữ vững thị trường nội địa, thậm chí đánh bật cả đại gia bán lẻ nước ngoài.

Tỷ phú Việt đối mặt giai đoạn khó khăn chưa từng có

Các tập đoàn hàng đầu của Việt Nam đang nỗ lực cung ứng hàng hóa và dịch vụ thiết yếu cho người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 lan rộng, ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động cũng như mục tiêu kinh doanh.

Gom hơn 3 tỷ USD từ nước ngoài, tỷ phú Việt tính ván cờ lớn

Mảng bán lẻ và thương mại điện tử tiếp tục hút dòng vốn của các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Tỷ phú hàng tiêu dùng số 1 Việt Nam tăng tốc phát triển nền tảng offline-to-online ngay sau khi nhận 400 triệu USD từ ông lớn ngoại.

Tỷ phú Việt thu 400 triệu USD tiền tươi, hé lộ những cú bắt tay tỷ USD

Bên cạnh Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Masan của ông Nguyễn Đăng Quang là doanh nghiệp hiếm hoi có những thương vụ huy động cả chục nghìn tỷ đồng tiền mặt để đầu tư kinh doanh.

Đổ tỷ USD trồng cây, nuôi lợn: 10 năm chưa nghĩ ngày kiếm lãi

Đổ tỷ USD trồng cây, nuôi lợn: 10 năm chưa nghĩ ngày kiếm lãi

Cuộc chơi lớn của tỷ phú bậc nhất, nỗi cực biết tỏ cùng ai

Cuộc chơi lớn của tỷ phú bậc nhất, nỗi cực biết tỏ cùng ai

Tuyên bố của nữ đại gia Đặng Thị Hoàng Yến sau 10 năm ẩn thân

Từ câu chuyện của tiền ảo và Elon Musk đặt ra vấn đề có nên tin những tỷ phú hay không?

Nắm cỗ máy 7 tỷ USD, tỷ phú bán lẻ số 1 có thêm 400 triệu USD tiền tươi

Ông lớn bán lẻ số 1 Việt Nam vừa có một thỏa thuận thu về ngay 400 triệu USD tiền mặt. Định giá của hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam lên đến 7 tỷ USD.

Thương vụ 400 triệu USD, dòng vốn Hàn đổ mạnh vào Việt Nam

Các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc... tiếp tục đổ những khoản tiền lớn vào doanh nghiệp Việt trong bối cảnh thị trường chứng khoán Việt Nam được đánh giá là hấp dẫn so với thế giới và triển vọng kinh tế tốt.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng rút, 'game' mới của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang sẽ xây dựng The CrownX thành doanh nghiệp bán lẻ có quy mô 10 tỷ USD và sẽ đổi tên VinMart thành WinMart với một mô hình mới sau khi Vingroup của ông Phạm Nhật Vượng rút lui.