Masan

Cập nhập tin tức Masan

Nhiều DN lớn tiếp tục ghi nhận lợi nhuận tăng mạnh và triển vọng kinh doanh tốt. Đây là nền tảng để nền kinh tế và TTCK Việt Nam tiếp tục tăng trưởng ổn định

NuiPhao Mining lần thứ 3 nhận giải Sao vàng Đất Việt

Công ty TNHH Khai thác Chế biến Khoáng sản Núi Pháo (NuiPhao Mining) vừa được vinh danh trong Top 100 Sao vàng Đất Việt 2021. Đây là lần thứ 3 liên tiếp NuiPhao Mining được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Chiến lược tăng tốc của WinCommerce

Làn sóng vốn trong nước và FDI tiếp tục "đổ" mạnh vào ngành bán lẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để chinh phục mảnh đất tiềm năng này, các DN cần có một chiến lược quy mô, bài bản, đột phá…

Hệ thống WinMart/WinMart+ cam kết ‘Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới’

Với 30 nhà máy sản xuất hàng tiêu dùng; các trang trại chăn nuôi, trồng trọt quy mô lớn cùng chuỗi bán lẻ hiện đại gần 2.800 siêu thị và cửa hàng WinMart/WinMart, Tập đoàn Masan ký cam kết ‘Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới’.

Chuỗi cà phê thuần Việt 350 triệu USD về 'nhà' tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

CTCP Tập đoàn Masan (MSN) của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang ghi nhận dòng tiền kỷ lục lên tới 4 tỷ USD và tiếp tục tích hợp các mảnh ghép chiến lược với thương vụ gần nhất là chuỗi đồ uống được ưa chuộng: Phúc Long.

Hiện thực giấc mơ 1 tỷ USD và khát vọng 10 tỷ USD

Trong năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid, doanh nghiệp của nhiều tỷ phú Việt bứt phá ấn tượng, thiết lập cơ sở cho những bước tiến mới.

Bank of America, HSBC khuyến nghị giá mục tiêu của MSN đến 200.000đ/cổ phiếu

Kết quả tăng trưởng và những bước đi chiến lược vững chắc đầy tiềm năng của hệ sinh thái Masan liên tục đưa MSN đến với mức giá khuyến nghị 200.000đ/cp.

Kỷ lục dòng tiền, 4 tỷ USD qua tay tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Tỷ phú số 1 trong ngành hàng tiêu dùng Việt Nam ghi nhận kết quả tích cực, với doanh thu và lợi nhuận đạt mức cao kỷ lục trong một năm khó khăn. Những kế hoạch tham vọng có thể giúp Masan bứt phá trong thời gian tới.

VinMart đổi tên thành WinMart

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tổng Hợp WinCommerce (Thành viên Tập đoàn Masan) vừa công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart.

WinMart+ khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên

Ngày 30/12, WinMart+ đã khai trương cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại Hà Nội. Đây là 1 trong 20.000 cửa hàng nhượng quyền mục tiêu của Masan đến năm 2025, kỳ vọng phục vụ 35 - 50 triệu người tiêu dùng trong nước.

Một vòng gọi tiền thu về tỷ USD, ván cờ đáng nể của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục có những bước đi đột phá mới trong nhiều lĩnh vực nhờ hoạt động sản xuất kinh doanh ấn tượng và khả năng huy động vốn ngoại hiếm có trên thị trường tài chính.

Giải mã sức hút chuỗi cửa hàng đa tiện ích của Masan

Mô hình cửa hàng đa tiện ích mới lạ, tích hợp VinMart+, Techcombank, kiosk Phúc Long, Phano Mart, mạng di động Reddi do Tập đoàn Masan liên tục khai trương gần đây đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Doanh nghiệp Việt vẫn hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư nước ngoài

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Masan Group vẫn công bố nhiều thỏa thuận hợp tác với quỹ đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài, cho thấy sức hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư ngoại. 

Masan High-Tech Materials nhắm đích dẫn đầu lĩnh vực vật liệu công nghệ cao

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp tích hợp hàng đầu về vật liệu tiên tiến công nghệ cao, trong 11 năm Masan High-Tech Materials đã chuyển dịch từ dự án khai thác khoáng sản sang nhà cung cấp vật liệu công nghiệp công nghệ cao toàn cầu.

Thịt lợn giảm giá mạnh, đại gia Bắc Ninh hụt khoản tiền hàng trăm tỷ

Đại gia trong lĩnh vực chăn nuôi lợn ghi nhận lợi nhuận tụt giảm trong quý III do đại dịch. Tuy nhiên, giá cổ phiếu tăng mạnh trở lại và tập đoàn có thêm 1.000 tỷ đồng trong một khoảng thời gian ngắn.

Masan lấn sân mảng viễn thông, hoàn thiện hệ sinh thái đa trải nghiệm

Mới đây, The Sherpa (công ty con của Tập đoàn Masan) đã mua lại 70% cổ phần Mobicast, bước đầu mở rộng sang lĩnh vực viễn thông. Đây là bước đi chiến lược trong lộ trình hiện thực hóa nền tảng “Point of Life” Masan vạch ra nhiều năm trước.

Thương vụ 300 tỷ đồng, cuộc chơi 'sân lạ' của tỷ phú Nguyễn Đăng Quang

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục có những bước tiến mới trong công cuộc chinh phục thị trường 100 triệu dân Việt Nam. Sau những cú huy động tỷ USD và M&A vào nhiều mảng tiêu dùng, bán lẻ, giờ đây là số hóa.

Tập đoàn Masan tiếp sức 150.000 hộp sữa đến bệnh nhân Covid-19 TP.HCM

Từ 14 - 20/9, Tập đoàn Masan sẽ trao tặng 150.000 hộp/chai sữa trị giá hơn 1 tỷ đồng đến các bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại 16 bệnh viện ở TP.HCM.

Vì sao Masan MEATLife chọn hợp tác cùng De Heus?

Hợp tác cùng DeHeus, Masan sẽ tối ưu hóa, thúc đẩy năng suất chuỗi giá trị đạm động vật từ trang trại đến bàn ăn theo mô hình 3F (Feed - Farm - Food) tại Việt Nam, trên cơ sở phát huy thế mạnh và kinh nghiệm của mỗi bên.

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tấn công mạnh thị trường 10 tỷ USD

Sau khi thành công trên mảng nước mắm, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang tiếp tục tấn công vào 2 lĩnh vực đầy tiềm năng và quy mô lớn của Việt Nam: thị trường thịt lợn quy mô 10 tỷ USD và thức ăn chăn nuôi.