nhà bán lẻ

Cập nhập tin tức nhà bán lẻ

Nông nghiệp thông minh phải có bắt tay của “nhà nông - nhà bán lẻ - nhà công nghệ”

Đại diện VNPT cho hay, làm nông nghiệp thông minhh phải có sự bắt tay của 3 nhà là nhà nông, nhà bán lẻ và nhà công nghệ để giúp chăm sóc cây trồng, phân tích về sản lượng tiêu thụ, nâng cao năng suất cao và chất lượng.

Lotte Mart Global chung tay cải thiện nguồn nước ở Cà Mau

Mới đây, Lotte Mart Global đã ký kết hợp tác với Save the Children - tổ chức phi chính phủ về phát triển và cứu trợ quốc tế, nhằm tiếp tục triển khai dự án "Cải thiện nguồn nước tại tỉnh Cà Mau".

Thương mại điện tử - ‘diều gặp gió’ thời Covid-19

Sự lây lan của Covid-19 tạo ra sự thay đổi bền vững lên thói quen của người tiêu dùng, thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử, thậm chí khiến nhiều công ty rút hẳn khỏi lĩnh vực bán lẻ vật lý truyền thống.

Thái - Tàu nhảy vào, Việt Nam lo giữ phần ở chợ online

Sau khi Lazada và Zalora được các nhà bán lẻ lớn mua lại, cuộc đua của thương mại điện tử ngày càng khốc liệt. Các đại gia lớn bán lẻ cũng phải tính kế để không chậm chân ở một thị trường đầy béo bở này.

Aeon trả 800 triệu USD để mua Big C Việt Nam

Nhà bán lẻ của Nhật Bản, AEON có nhiều khả năng sẽ giành phần thắng trong cuộc cạnh tranh mua lại Big C Việt Nam từ tập đoàn Casino của Pháp, theo thông tin trên Bloomberg.