nhà mạng

Cập nhập tin tức nhà mạng

My iTel và website itel.vn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm dịch vụ và là trung tâm hệ sinh thái số dành cho thuê bao iTel tại Việt Nam.

Công khai gói cước cam kết để tránh 'người muốn đi, kẻ níu giữ' khi chuyển mạng

Cục Viễn thông đã yêu cầu các nhà mạng công bố công khai những gói cam kết, cách thức hủy gói trên website của mình để thuê bao tra cứu trước khi đăng ký chuyển mạng.

Lỏng lẻo trong quá trình đăng ký SIM thuê bao di động

Quá trình quản lý hoạt động đăng ký thông tin thuê bao di động tại các điểm cung cấp dịch vụ viễn thông vẫn còn lỏng lẻo, từ đó dẫn đến nhiều hệ lụy.

Nhà mạng nào có tốc độ nhanh nhất Việt Nam Quý 1/2022?

Đây là kết quả thống kê dựa trên số liệu của 4 nhà mạng di động có thị phần lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Thị trường cung cấp dịch vụ nội dung đổ vỡ vì tỷ lệ ăn chia bèo bọt

Các nhà cung cấp dịch vụ nội dung Nigeria đổ lỗi cho nhà mạng vì tỉ lệ ăn chia doanh thu dịch vụ giá trị gia tăng quá thấp, dẫn đến phải đóng cửa.

Doanh nghiệp nội dung "cắn răng" rời thị trường vì tỷ lệ ăn chia bèo bọt

Hiện nay tỷ lệ ăn chia doanh thu trung bình mà nhà cung cấp nội dung nhận được từ nhà mạng khoảng 30%. Đây là tỷ lệ thấp trong khi nhiều nhà mạng trên thế giới đưa ra mức ăn chia này là 70%.

Viettel - Nhà cung cấp tiêu biểu dịch vụ băng thông rộng di động chất lượng

Tại hội thảo “Hiện đại hóa hạ tầng viễn thông và dịch vụ nội dung số hướng tới thúc đẩy kinh tế số, xã hội số”, Viettel được vinh danh "Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tiêu biểu về chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động".

Chốt phương án thu phí SMS Banking trọn gói 11.000 đồng/tháng để bảo vệ quyền lợi khách hàng

Các nhà mạng sẽ thu phí dịch vụ SMS Banking trọn gói 11.000 đồng/tháng. Như vậy, các ngân hàng sẽ bỏ thu phí bậc thang của khách hàng lên đến 77.000 đồng hiện nay.

85% khách hàng Viettel sẵn sàng giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người thân

Theo khảo sát của  NielsenIQ, 85% khách hàng của Viettel sẵn sàng giới thiệu dịch vụ cho bạn bè, người thân. Đây là con số ấn tượng, khẳng định giá trị của thương hiệu Viettel trên thị trường viễn thông di động Việt Nam.

Giảm nhiệt tăng phí SMS Banking: Ngân hàng và nhà mạng sẽ thu phí dịch vụ trọn gói

Nhà mạng và ngân hàng đã thống nhất giải pháp “thu phí trọn gói” dịch vụ SMS Banking để đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Hai giờ gấp rút thiết lập kênh truyền Internet riêng phục vụ phái đoàn Phó Tổng thống Mỹ

Ngay sau khi nhận yêu cầu gấp từ Đại sự quán Mỹ về việc triển khai kênh truyền Internet riêng tại khách sạn JW. Marriott, nơi phái đoàn của Phó Tổng thống Kamala Harris lưu trú, các kỹ sư NetNam gấp rút thực hiện chỉ 2 giờ của ngày 24/8.

7 ngày dồn lực lắp đặt mạng cho các bệnh viện dã chiến TP.HCM

Chỉ trong 7 ngày, 6 xe phát sóng lưu động với tổng cộng 11 thiết bị 3G và 12 thiết bị 4G của MobiFone đã được lắp đặt tại 12 bệnh viện dã chiến của TP. Thủ Đức, đảm bảo phủ sóng cho 32.000 người sử dụng.

Nhân viên VNPT cứu người trong đám cháy ở Sapa

Chứng kiến vụ cháy nổ bình gas của một gia đình tại thị xã Sa Pa, anh Mai Đức Cảnh - nhân viên kỹ thuật VNPT đã không ngần ngại dùng thang mang theo đi làm trèo lên phá cửa tầng 2 để cứu các nạn nhân.

VinaPhone, 25 năm truyền cảm hứng vì cộng đồng

Những năm qua, việc thực hiện trách nhiệm xã hội của VinaPhone luôn được chú trọng, không chỉ trong nội bộ DN mà còn lan tỏa tới khách hàng. Tình người VinaPhone thể hiện trong nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao uy tín, phát triển thương hiệu.

Buôn bán dữ liệu cá nhân, có luật mà không ai sợ

Buôn bán dữ liệu cá nhân, có luật mà không ai sợ

Buôn bán dữ liệu cá nhân, có luật mà không ai sợ

Anh Minh Hoàng – doanh nhân ở Hà Nội ngày càng mệt mỏi khi nhận nhiều cuộc gọi, tin nhắn rác bất kể thời gian và giờ giấc.

MobiFone chi viện tuyến đầu chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Ninh và Bắc Giang, MobiFone đã ủng hộ 300 triệu đồng, 2 tấn gạo cùng nhiều vật tư y tế nhằm chung tay chia sẻ với người dân hai tỉnh trong công tác phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Thêm nhiều tiện tích trên website mới của Mạng di động iTel

Website mới của Mạng di động iTel - iTel.vn tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hứa hẹn mang đến cho khách hàng một giao diện hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích khi sử dụng.

Công bố báo cáo khảo sát mức độ hài lòng của người dùng viễn thông Việt Nam

Cuộc khảo sát được thực hiện với 8.400 mẫu khảo sát cá nhân và 300 mẫu khảo sát doanh nghiệp, qua đó cho thấy mức độ hài lòng và thói quen của người sử dụng dịch vụ viễn thông.

Nhà mạng Ấn Độ sở hữu thương hiệu mạnh nhất thế giới

Dù giá trị thương hiệu của Reliance Jio mới chỉ đạt 4,8 tỷ USD, kém xa nhà mạng lớn nhất là Verizon (Mỹ), nhưng doanh nghiệp Ấn Độ được đánh giá rất cao về sức mạnh thương hiệu.