nhà thờ lớn

Cập nhập tin tức nhà thờ lớn

Nhà thờ Lớn Hà Nội 'đẹp nguyên vẹn' qua 4 lần thay đổi màu sơn

Sau hơn 1 năm tu sửa với nhiều giai đoạn bị hiểu nhầm do lớp sơn chưa hoàn thiện, đến giữa tháng 5, toàn bộ bề mặt của Nhà thờ Lớn Hà Nội gần như đã được trùng tu xong.

'Tẩy' lớp sơn gây tranh cãi, nhà thờ Lớn Hà Nội dần 'trở về xưa cũ'

Nhà thờ Lớn Hà Nội đang dần trở lại dáng vẻ quen thuộc in đậm trong kí ức của những người dân và du khách.

Nhà thờ Lớn làm rõ những hiểu lầm về 'lớp áo mới' khiến dân tình xôn xao

Linh mục Chính xứ Nhà thờ chính tòa Hà Nội, An-tôn Nguyễn Văn Thắng chính thức chia sẻ về 'lớp áo mới' khiến nhiều người xôn xao của Nhà thờ Lớn.

Sự thật về diện mạo 'lạ' của Nhà thờ Lớn đang bị 'chê tơi tả'

Bên cạnh những ý kiến chê không phù hợp, một số bạn trẻ lại thấy màu áo xám lạ mắt của Nhà thờ Lớn khá thích mắt và tây, tạo cảm giác mới mẻ, đặc biệt hơn.

Nhà thờ Lớn Hà Nội lạ lẫm trong màu áo mới, nhiều ý kiến khen chê trái ngược

Nhà Thờ lớn với diện mạo mới màu ghi xám khác lạ đã hút sự chú ý của nhiều người với những ý kiến khen - chê trái ngược.

Diện mạo mới của nhà thờ Lớn Hà Nội khiến nhiều người tranh cãi

Diện mạo mới của Nhà thờ Lớn Hà Nội ngay trước thềm Tết Nguyên đán Nhâm Dần đang khiến nhiều người chú ý và nhận ý kiến đánh giá trái chiều.

Đêm Noel đông như nêm, ùn tắc khắp phố cổ, Nhà thờ Lớn

Nhiều tuyến đường ở Hà Nội đã ùn ứ vì người dân đi chơi Noel. Các tuyến đường dẫn về Nhà thờ Lớn, bờ hồ Hoàn Kiếm, các khu vui chơi nổi tiếng đông nghịt người và phương tiện.

Những điểm chụp ảnh Giáng sinh cực chất ở Hà Nội

Những điểm chụp ảnh Giáng sinh ở Hà Nội như hồ Hoàn Kiếm, nhà thờ Lớn, nhà thờ Hàm Long hay khách sạn Sofitel Metropole sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chất lừ với không khí Giáng sinh nhộn nhịp.

Sài Gòn - Hà Nội: Những sự giống nhau thú vị

Được mệnh danh là thành phố hiện đại nhất Việt Nam, nhưng Sài Gòn cũng có những góc phố cổ kính như Hà Nội. Ngược lại, là thủ đô cổ kính, Hà Nội cũng có những công trình biểu tượng cho sự phát triển, hiện đại.