Nhật Cường

Cập nhập tin tức Nhật Cường

Nhật Cường: Hôn nhân 'kỳ lạ' 20 năm không cưới, U60 sống nhờ YouTube

Ở tuổi U60, diễn viên Nhật Cường vẫn miệt mài theo đuổi nghệ thuật. Nhiều khán giả xót xa khi nhìn anh đơn độc, sống xa vợ, xa con.

Danh hài Nhật Cường bán đất làm liveshow, mời Trấn Thành mà chưa hỏi giá

"Tôi chưa hỏi giá Trấn Thành do chưa làm việc trực tiếp bao giờ. Nếu tính theo mặt bằng chung, tôi không bao giờ đủ tiền để trả cho em ấy", Nhật Cường nói.

Ông Nguyễn Đức Chung nêu bệnh tình rất nặng, tòa tuyên giảm án

Cựu Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung được tòa phúc thẩm tuyên 2 năm tù (án sơ thẩm 3 năm tù) về tội “lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Ông Nguyễn Đức Chung được đề nghị giảm án sau khi nộp 85 bằng khen

Sau khi ông Nguyễn Đức Chung trình hồ sơ bệnh án, giấy khen và các tình tiết giảm nhẹ, đại diện VKS đề nghị tòa xem xét chấp nhận một phần kháng cáo, giảm nhẹ hình phạt.

Ông Nguyễn Đức Chung: "Công ty Minh Hoa chẳng liên quan gì đến tôi"

Trả lời trước hội đồng xét xử câu hỏi của luật sư về Công ty Minh Hoa do vợ ông làm giám đốc, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung nói không liên quan.

Cựu Chủ tịch Nguyễn Đức Chung mong được đối xử bình đẳng như mọi công dân khác

“Tôi mong muốn được đối xử bình đẳng như mọi công dân khác trước pháp luật... Tôi mong nhận được phán quyết hợp tình hợp lý, đúng pháp luật”, lời của bị cáo Nguyễn Đức Chung.

Nghệ sĩ Tiết Cương bất ngờ cưới vợ ở tuổi 49

Nghệ sĩ Tiết Cương bí mật lên xe hoa cùng bạn gái vào đúng ngày giỗ Tổ Hùng Vương khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp, khán giả bất ngờ.

Ông Nguyễn Đức Chung nhận 3 năm tù

Chiều nay (31/12), TAND TP Hà Nội tuyên phạt cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung mức án 3 năm tù vì tội tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Bài học sâu sắc của ông Nguyễn Đức Chung

Chiều nay (30/12), tại phiên tòa xét xử cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và các đồng phạm liên quan đến vụ số hóa, các bị cáo được quyền nói lời sau cùng.

Tranh cãi trách nhiệm bồi thường sau màn 'trốn chạy' của ông chủ Nhật Cường

Đại diện VKS nêu: “Rất mong luật sư nào có thông tin Nhật Cường ở đâu? Ai là người đại diện pháp luật? Công ty Nhật Cường hoạt động như thế nào? đề nghị cung cấp cho cơ quan tiến hành tố tụng".

'Giải mã' vật chứng liên quan đến ông Nguyễn Đức Chung

VKS đã phối hợp với cơ quan an ninh, dưới sự chứng kiến của ông Nguyễn Đức Chung và luật sư để mở chiếc Ipad, nhưng sau đó bị cáo nói không nhớ mật khẩu.

Ông Nguyễn Đức Chung tự bào chữa: 'Không thể nào vợ làm chồng chịu'

“Tôi với tư cách là một con người, khẳng định rằng tôi không xem email của anh Huy... Nếu tôi với anh Huy ăn chia thì phải rõ ăn chia như nào...”, bị cáo Nguyễn Đức Chung tự bào chữa.

Niêm phong vật chứng mới, phiên tòa xử ông Nguyễn Đức Chung đột ngột tạm dừng

Sáng nay (29/12), sau khi luật sư bào chữa của ông Nguyễn Đức Chung đưa ra một số đề nghị, HĐXX quay lại phần xét hỏi, quyết định dừng tòa để niêm phong vật chứng mới

Đề nghị tuyên phạt ông Nguyễn Đức Chung 3 - 4 năm tù

Sáng nay (29/12), đại diện VKS đề nghị tuyên phạt cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung mức án 3 - 4 năm tù vì tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Có bao nhiêu "ông trời" như Nguyễn Đức Chung

Tại phiên toà xét xử cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung trong vụ án liên quan đến gói thầu số hóa, ông Nguyễn Văn Tứ (cựu Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội) khai một câu khiến mọi người giật mình.

Cựu Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội: 'Bị cáo không chỉ đạo, chỉ miễn cưỡng thực hiện'

Tại tòa sau phần trả lời thẩm vấn của mình, cựu Giám đốc Sở KH&ĐT Hà Nội trình bày: “Nhiều năm lãnh đạo tôi hay nói to, nếu nói gì thể hiện chưa đúng, mong tòa lượng thứ”.

Ông Nguyễn Đức Chung gửi nhiều đơn kêu oan

Trình bày tại tòa, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung kêu oan, cho hay đã gửi nhiều đơn đi các nơi.

Xuất hiện chứng cứ mới liên quan đến ông Nguyễn Đức Chung

Chứng cứ mới này là chiếc Ipad mà gia đình cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cung cấp cho luật sư.

Dẫn giải các bị cáo vụ ông Nguyễn Đức Chung thao túng cho Nhật Cường trúng thầu

Tòa án nhân dân TP Hà Nội sáng nay (27/12) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Chung lần thứ 3 hầu tòa

Hôm nay (27/12), TAND TP Hà Nội lần thứ 3 đưa ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) ra xét xử.