ninja lead

Cập nhập tin tức ninja lead

Nữ 'Ninja Lead' tạt đầu ô tô suýt gây tai nạn ở TP.HCM

Chiếc ô tô con màu cam xi-nhan di chuyển để rẽ phải thì bất ngờ bị một nữ đi “Ninja Lead” tạt ngang ngay trước đầu xe, suýt gây tai nạn.

"Ninja Lead" rẽ không quan sát ngã ngay sát mép bánh xe ô tô

Từ làn rẽ trái dừng đèn đỏ, người phụ nữ chạy xe máy Honda Lead rẽ phải khi đèn xanh nhưng không quan sát, khiến cả người và xe va chạm đầu ô tô cùng chiều.

"Ninja Lead" rẽ trái khiến 2 thanh niên đi xe máy ngã sấp mặt

Người phụ nữ ăn mặc kín mít từ đầu tới chân chạy xe Honda Lead xi-nhan trái và rẽ ngay lập tức khiến chiếc xe máy đi phía sau chở theo 2 nam thanh niên không kịp phản ứng.

Nóng trên đường: Đâu phải chỉ "ninja Lead" mới biết xi nhan trái rồi rẽ phải

Chiếc Toyota Fortuner xi nhan trái rồi bất ngờ rẽ phải vào đường cấm không khác gì "ninja Lead" là một trong những tình huống giao thông đáng chú ý trong tuần qua.

Vợ tôi là thiên thần đi xe Lead

Mặc kệ các lời chê bai về Ninja Lead, đối với tôi đây vẫn là hình ảnh dễ thương, đáng yêu của người phụ nữ.

 

Ám ảnh "Ninja" trên đường phố

Tạt đầu ô tô, xi-nhan phải rồi thản nhiên rẽ trái, đang đi dừng bất thình lình giữa đường... là những tình huống không hiếm gặp trên đường phố mà tác giả là chính là các...“Ninja”.

3 ninja dừng đèn đỏ kết hợp tránh nắng, tài xế ô tô sốt ruột bóp còi

3 phụ nữ mặc đồ chống nắng kín mít, dừng xe dàn hàng tại chỗ có bóng râm cách cột đèn giao thông cả chục mét để chờ đèn đỏ khiến tài xế ô tô phải bóp còi inh ỏi để giục giã.

Nữ 'ninja' buông tay lái cởi áo mưa dù đang chở con nhỏ

Người phụ nữ chở con nhỏ vừa lái xe máy vừa buông một tay cởi áo mưa khiến chiếc xe loạng choạng trước đầu ô tô đang chạy trên quốc lộ.

Nỗi ám ảnh người đi đường mang tên 'Ninja Lead'

Cái tên "Ninja Lead" đã không còn xa lạ với người đi đường, đặc biệt là cánh tài xế đi ô tô. Mỗi khi gặp họ ngoài đường, hầu như ai cũng sợ "vạ gió" bởi những cú chạy xe bất chấp hiểm nguy của những Ninja Lead.

'Ninja Lead' hồn nhiên dừng xe nghe điện thoại giữa đường đông đúc

Người phụ nữ đi xe Lead hồn nhiên dừng xe, ung dung nghe điện thoại giữa đường tấp nập phương tiện qua lại khiến người chứng kiến hoảng hồn.

Nữ 'ninja' hồn nhiên dựng xe, ngồi vắt chân giữa ngã tư đèn đỏ

Người phụ nữ thản nhiên dựng xe máy, ngồi vắt chân giữa ngã tư đèn xanh đèn đỏ, mặc dòng người và xe cộ nườm nượp qua lại.

'Ninja Lead' rẽ không quan sát, va chạm liên hoàn với 2 ô tô

Người phụ nữ xi nhan rẽ trái nhưng thiếu quan sát, va chạm liên tiếp với 2 ô tô rồi ngã sõng soài trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

'Ninja Lead' bất ngờ dừng xe ngay trước mặt ô tô đang chạy

Một "Ninja Lead" đang đi giữa đường bỗng bất ngờ dừng lại tắt máy rút chìa khóa khiến tài xế chiếc ô tô đi phía sau phải phanh gấp.

Bịt mặt vượt ẩu, suýt chết dưới gầm xe công-ten-nơ

Người phụ nữ bịt kín mặt đi trên chiếc xe ga Lead cố tình len lỏi để vượt xe khác ngay bên cạnh xe công-ten-nơ; tay lái yếu nên chỉ một va chạm nhỏ với đuôi xe trước cũng đã khiến người phụ nữ ngã xuống đường...

Cố vượt container, nữ 'ninja Lead' ngã văng, thoát chết ngoạn mục

Người phụ nữ đi xe Honda Lead cố vượt container, va chạm với chiếc xe Attila phía trước nên ngã văng ra đường, suýt bị container cán qua.