Hội nghị G20 sẽ diễn ra trong vài ngày tới tại thành phố Hamburg, Đức. Tại đây, lãnh đạo của 19 nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới và Liên minh châu Âu sẽ thảo luận các vấn đề toàn cầu. Năm nay, có rất nhiều điều cần giải quyết và đi đến thống nhất trong hội nghị.

Thấy được sự quan tâm của mọi người vào hội nghị thượng đỉnh G20, công ty chuyên cung cấp dịch vụ độ điện thoại Caviar đã có một quyết định đặc biệt. Họ đã cho ra mắt phiên bản Nokia 3310 “Putin và Trump”. Sản phẩm này được tạo ra nhằm tôn vinh cuộc gặp gỡ giữa tổng thống Mỹ và tổng thống Nga.

Biểu tượng Putin cùng Trump mạ vàng được đặt tại mặt lưng của máy. Ảnh: Phonearena

Trước đó, trong một số dịp đặc biệt, Caviar cũng đã sản xuất những phiên bản điện thoại ăn theo. Tiêu biểu cho xu hướng đó là bản iPhone 6S Pokemon cách đây một năm.

Chiếc 3310 “Putin và Trump” được làm bằng titan và phủ bên ngoài bằng thép Damascus. Đây là loại thép truyền thống của vùng Trung Đông, có đặc tính chắc chắn, khó vỡ và đàn hồi tốt. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất đến từ biểu tượng Trump và Putin mạ vàng ở nắp lưng.

Trên trang web, Caviar giải thích rõ hơn biểu tượng Trump và Putin đằng sau thân máy. Cả hai tổng thống đều nhìn theo một hướng biểu thị “mong muốn chung cho sự tiến bộ của quan hệ Nga - Mỹ”.

Chất liệu titanium lại cho thấy “sự cứng rắn cần thiết của mỗi vị tổng thống để bảo vệ quyền và lợi ích của đất nước họ”. Trong khi đó, bên dưới nắp lưng là bảng chứa ngày và địa điểm của cuộc gặp gỡ lịch sử này.

Caviar đã miêu tả phiên bản này như một món quà vô cùng đặc biệt đối với những người quan tâm tới chính trị. Mức giá của sản phẩm cũng không hề rẻ, ở mức 2.500 USD.

Theo Zing