G20

Cập nhập tin tức G20

Trung Quốc, Ảrập Xêút từ chối dự hội nghị G20 ở Kashmir

Trung Quốc và Ảrập Xêút sẽ không tham dự một cuộc họp của nhóm G20 do Ấn Độ tổ chức tại Kashmir.

Đại diện cấp cao EU phản đối loại Nga khỏi G20

Đại diện cấp cao Liên minh châu Âu (EU) về chính sách an ninh và đối ngoại, ông Josep Borrell, nhớ lại rằng định dạng G20 là một nền tảng để “lắng nghe người khác và nói lên sự thật”.

Hội nghị G20 không đưa ra được tuyên bố chung

Hội nghị của các ngoại trưởng G20 tại New Delhi đã kết thúc mà không có tuyên bố chung do bất đồng quan điểm về cuộc xung đột ở Ukraine, nước chủ nhà Ấn Độ cho biết.

Ngoại trưởng Ấn Độ chia sẻ về những bất đồng bên trong G20

Ngoại trưởng Ấn Độ Subrahmanyam Jaishankar phát biểu khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao G20 cho biết, các nước G20 có sự khác biệt lớn về quan điểm trong một số vấn đề.

Ấn Độ không muốn G20 thảo luận về các biện pháp trừng phạt mới với Nga

Một số quan chức Ấn Độ tiết lộ rằng, New Delhi không muốn thảo luận về các biện pháp trừng phạt bổ sung đối với Nga tại hội nghị các quan chức tài chính của G20.

Mỹ - Trung đối thoại về kinh tế bên lề thượng định G20

Bộ trưởng Tài chính Mỹ và Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đã đối thoại về nhiều vấn đề, từ giá năng lượng tăng cao tới triển vọng kinh tế vĩ mô, bên lề hội nghị thượng đỉnh G20.

Mỹ họp khẩn với các nước tại G20, tên lửa rơi xuống Ba Lan 'không chắc là từ Nga'

Sáng sớm nay (16/11), Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với các nhà lãnh đạo thế giới tại Bali, Indonesia sau khi 'tên lửa do Nga chế tạo" rơi xuống một ngôi làng ở Ba Lan làm 2 người thiệt mạng.

Ukraine nêu 'công thức cho hòa bình'

Trong bài phát biểu qua video trước các lãnh đạo G20 ở Bali, Indonesia hôm nay (15/11), Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã đề xuất kế hoạch hòa bình 10 điểm nhằm chấm dứt cuộc xung đột với Nga.

Hội nghị thượng đỉnh G20: 'Thế giới không được rơi vào cuộc chiến tranh lạnh khác'

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội nghị thượng đỉnh G20 tổ chức tại Bali, Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho rằng thế giới không được phép rơi vào "một cuộc chiến tranh lạnh khác".

Thủ tướng Campuchia hủy các cuộc gặp G20 vì dương tính với Covid-19

Thủ tướng Campuchia Hun Sen thông báo hủy các cuộc gặp dự kiến tại hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali, Indonesia sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Mỹ-Trung nhấn mạnh “cạnh tranh nhưng cần tránh xung đột”

Cuộc gặp bên lề Hội nghị G20 giữa Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kết thúc lúc 20h48 tối 14/11 (giờ Indonesia).

Tổng thống Mỹ Joe Biden hội đàm với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm nay (14/11) đã có cuộc gặp bên lề Hội nghị G20 với Tổng thống Mỹ Joe Biden ở đảo Bali, Indonesia.

Hình ảnh cuộc gặp thu hút sự chú ý của cả thế giới giữa hai ông Biden và Tập Cận Bình

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Joe Biden đang hội đàm trực tiếp tại Bali, Indonesia. Nhà lãnh đạo Trung Quốc cho biết, cuộc gặp thu hút sự chú ý của thế giới.

Thực hư tin Ngoại trưởng Nga vào viện ngay khi tới Bali dự hội nghị G20

Các quan chức Indonesia vừa cho biết, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã được đưa tới bệnh viện do có vấn đề về sức khỏe sau khi tới Bali dự hội nghị G20. Bộ Ngoại giao Nga gọi thông tin trên là tin giả.

Xung đột Ukraine phủ bóng hội nghị G20

Một cuộc đối đầu giữa Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga sẽ không xảy ra nhưng hậu quả từ chiến dịch quân sự của Nga tại Ukraine sẽ là điểm nổi bật tại Hội nghị thượng đỉnh G20.

Hình ảnh an ninh dày đặc trước thềm hội nghị G20

Chính phủ Indonesia đã huy động hơn 18.000 cảnh sát và binh lính, cùng với nhiều tàu chiến và máy bay tiêm kích để đảm bảo an ninh cho Hội nghị thượng đỉnh G20 tổ chức tại Bali.

Lãnh đạo Mỹ - Trung Quốc hội đàm trước thềm Hội nghị G20 căng thẳng

Hôm nay (14/11), Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ gặp trực tiếp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Đây là cuộc gặp trực tiếp đầu tiên giữa hai nhà lãnh đạo kể từ khi ông Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Ukraine thận trọng trước tin Nga rút khỏi Kherson, ông Putin không dự G-20

Ukraine thể hiện sự cẩn trọng trước việc Nga tuyên bố rút quân khỏi thành phố Kherson. Nguồn tin từ Chính phủ Nga cho biết, Tổng thống Putin sẽ không dự Hội nghị G-20.

Indonesia sẵn sàng tổ chức gặp Putin - Biden bên lề thượng đỉnh G20

Đại sứ Indonesia tuyên bố, Jakarta sẵn sàng tổ chức một cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Joe Biden bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Bali.

Indonesia tiết lộ ông Putin và Tổng thống Ukraine cùng dự họp G20 ở Bali

Đại sứ Indonesia tại Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất (UAE) cho biết, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Vladimir Zelensky sẽ cùng đến Bali dự hội nghị thượng đỉnh G20 vào tháng 11.