nước khoáng

Cập nhập tin tức nước khoáng

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda - món quà cho sức khoẻ

Nước khoáng kiềm thiên nhiên Vikoda từ nguồn khoáng kiềm Đảnh Thạnh được đưa thẳng vào nhà máy chiết và chỉ qua quá trình lọc thô, lọc bằng tia cực tím, cam kết mang đến cho người tiêu dùng món quà tinh tuý từ thiên nhiên.

Nước khoáng Thạch Bích ‘Bắc tiến’

Sau hành trình chinh phục người tiêu dùng miền Trung và miền Nam, Thạch Bích - Thương hiệu nước khoáng 100% khoáng nhẹ được phân phối bởi công ty Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy tiếp tục Bắc tiến.

Đừng gọi nước uống đóng chai là ‘nước suối’

Nhiều người tiêu dùng cho rằng tất cả loại nước uống đóng chai trên thị trường đều như nhau và gọi tên chung là “nước suối” (cách gọi phổ biến tại miền Nam) hay “nước lọc” (ở miền Bắc). Tuy nhiên, đây là cách gọi gây ra nhiều hiểu nhầm.

Điều ít biết về nước khoáng kiềm thiên nhiên

Nước uống kiềm (với độ pH > 7,5 - 8,5) đã phổ biến tại thị trường Việt Nam nhiều năm, nhưng ít người biết rằng có nhiều loại nước kiềm khác nhau: nước ion kiềm ra đời từ thiết bị điện phân, nước khoáng kiềm được tạo bởi thiên nhiên.

 

7 công dụng hàng đầu của nước khoáng đối với cơ thể

Nước khoáng không chỉ bổ sung khoáng chất mà còn góp phần hỗ trợ cơ thể đối phó với một số bệnh về tiêu hóa, tim mạch, tiểu đường…

La Vie cùng Nestlé Việt Nam “tiếp sức” tuyến đầu chống dịch

Công ty TNHH La Vie và Công ty Nestlé Việt Nam - các thành viên của Tập đoàn Nestlé đang liên tiếp hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng, đồng thời phát động chương trình “Luôn khỏe, luôn tích cực”.

Việt Nam tồn tại nguồn nước khoáng quý 20000 năm tuổi

Từ kết quả của hai cuộc nghiên cứu độc lập bằng phương pháp đồng vị phóng xạ, Việt Nam tồn tại nguồn nước khoáng thiên nhiên quý có độ tuổi lên đến 20.000 năm, nằm tại nhà máy La Vie Long An.

Tại sao biết bị lừa vẫn mua nước khoáng để uống?

Việc sản phẩm tốt cho sức khỏe hay không nhiều khi không quan trọng bằng việc mọi người thấy bạn mua sản phẩm tốt cho sức khỏe và đánh giá bạn là người tiêu dùng thông minh.