ô tô mất lái

Cập nhập tin tức ô tô mất lái

Một chiếc ô tô bất ngờ bị mất lái, lao sang đường ngược chiều rồi tông đống gạch văng tung tóe. May mắn, nam công nhân đứng gần đó kịp thời chạy vào trong nhà.

Lùi xe từ trong nhà ra đường, ô tô con bất ngờ húc ngã người đi xe máy

Hình ảnh một chiếc ô tô con đang lùi từ trong nhà ra thì bất ngờ lao sang làn đường đối diện và tông trúng một xe máy đang đi tới được camera hành trình của xe đi phía sau ghi lại.

Ô tô mất lái lao vào quán ăn, 4 người đi bộ thoát chết thần kỳ

Bốn người đang đi bộ thì bất ngờ một chiếc ô tô mất lái lao về phía họ rồi tông thẳng vào khu bếp của một quán ăn khiến ngọn lửa bùng lên.

Ô tô con mất lái, lao nhanh ra giữa cao tốc gây tai nạn kinh hoàng

Sau va chạm bất ngờ trên cao tốc, chiếc xe container bốc cháy ngùn ngụt. Rất may tất cả mọi người liên quan đều không nguy hiểm đến tính mạng.

Ô tô mất lái lao lên vỉa hè, cô gái thoát chết trong gang tấc

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh chiếc ô tô nhỏ mất lái lao lên vỉa hè suýt tông trúng một cô gái.đang ngồi bên đường khiến người xem không khỏi thót tim. 

Bất ngờ lao ra đường, tuk tuk khiến ô tô mất lái đâm vào cửa hàng

Người lái chiếc xe tuk tuk bất ngờ đánh xe lao ra đường và va chạm với một chiếc ô tô Renault Kwwid đang lao tới.

 

Khoảnh khắc ô tô tông trạm thu phí, nữ nhân viên không kịp chạy

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi một nữ nhân viên trạm thu phí cố gắng thoát thân khi chứng kiến chiếc ô tô đang lao thẳng vào phía cô.

Ô tô lao từ đường cái xuống hẻm phố suýt tông nhóm trẻ em

Đây là khoảnh khắc kinh hoàng khi một chiếc xe hơi lao từ đường cái xuống một hẻm phố nhỏ suýt tông trúng nhóm trẻ em đang chơi đùa.

Chạy quá tốc độ, ô tô mất lái, đâm xuyên giải phân cách

Video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi một chiếc ô tô chạy tốc độ khá nhanh trên đường đông xe sau đó mất lái đâm dài vào dải phân cách trên đường.

Phản xạ tuyệt vời cứu người đàn ông thoát chết

Người đàn ông đã có phản xạ cực nhanh kịp nhảy ra khỏi vị trí chiếc ô tô mất lái lao tới trong gang tấc.

Bố cứu con thoát ô tô đâm trong tíc tắc

Chiếc ô tô bất ngờ lùi vun vút cắt qua đường lên vỉa hè đúng vị trí một em bé đang đứng chơi.

Tình huống bất ngờ khi vượt, ô tô mất lái suýt 'đấu đầu'

Sau khi cố vượt lên với tốc độ cao, xe Kia Stinger băng qua một vũng nước rồi bị mất lái suýt gây nguy hiểm cho những xe phía sau.

 

Ô tô lao qua thành cầu, treo lơ lửng giữa vực sâu

Ô tô bán tải do tài xế 67 tuổi điều khiển lao qua thành cầu và treo lơ lửng ở độ cao 30m so với mặt đất khiến nhiều người thót tim.

Ô tô tông sập gian hàng trong trung tâm thương mại, khách hú vía

Chiếc ô tô bị mất lái tông thẳng vào một địa điểm kinh doanh ở tầng 1 của trung tâm thương mại khiến quầy hàng bị đổ sập, đồ đạc đổ ngổn ngang.

 

Ô tô mất lái, đâm xuyên thủng tòa nhà

Chiếc xe ô tô va vào một chiếc xe hơi khác, mất kiểm soát và đâm thủng tường của một tòa nhà, khiến 3 người bị thương.

Vụ xe sang Porsche cày nát dải phân cách ở Hà Nội: Xuất hiện hình ảnh nghi là tài xế đứng cạnh xe bấm điện thoại, không có chuyện đột quỵ?

Vụ xe sang Porsche cày nát dải phân cách ở Hà Nội: Xuất hiện hình ảnh nghi là tài xế đứng cạnh xe bấm điện thoại, không có chuyện đột quỵ?

Xe bán tải mất lái, đâm vào rào chắn, lật nghiêng

Chiếc xe bán tải mất lái sau khi va chạm với một phương tiện khác rồi đâm vào rào chắn và lật nghiêng trên đường cao tốc.

Chạy nhanh dưới trời mưa, ô tô mất lái đâm vào xe phía trước

Khi lái xe trong điều kiện ẩm ướt, điều quan trọng là phải luôn chú ý vì luôn có những tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, tài xế xe Subaru Ascent trong đoạn video dưới đây rõ ràng đã quên mất điều này.  

 

Giáo viên lái ô tô mất kiểm soát, tông thẳng vào học sinh

Chiếc xe ô tô mất lái, lao từ bên trong trường ra, tông thẳng vào nhóm học sinh đang chờ để lên xe buýt, khiến hai học sinh thương vong. Người lái chiếc xe ô tô gây tai nạn là một giáo viên.

Chạy nhanh, ô tô mất lái xoay vòng tông rào chắn

Chiếc xe ô tô chạy nhanh, đột nhiên mất kiểm soát, đâm vào chiếc xe chạy cùng chiều, xoay vòng rồi va vào rào chắn trên cao tốc.